04/10/2016 19:26

Giải pháp mới trong điều trị viêm da cơ địa

Tỉ lệ trẻ em mắc viêm da cơ địa tại Việt Nam ước tính 20%-25%, ở độ tuổi trưởng thành là 30%-35%.

Quá trình điều trị bệnh thường kéo dài, có trường hợp bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời. Các bệnh nhân cần một giải pháp chăm sóc da hằng ngày giúp duy trì độ ẩm, chống ngứa cho da, phục hồi hàng rào bảo vệ da.

Giải pháp mới trong điều trị viêm da cơ địa

Tại hội thảo “Bước tiến mới trong kiểm soát viêm da cơ địa” được tổ chức ở Hà Nội và TP HCM mới đây, hơn 400 bác sĩ - dược sĩ đầu ngành da liễu Việt Nam đã cùng thảo luận và tìm hiểu sâu về giải pháp đột phá mới: Ứng dụng hoạt chất I-modulia® trong nước khoáng Avène (Pháp) có tác dụng giảm ngứa, giảm viêm, tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của da vào quá trình điều trị viêm da cơ địa.

Các nhà bào chế đã kết hợp hoạt chất sinh học đa tác động I-modulia® với các thành phần nuôi dưỡng, hồi phục hàng rào bảo vệ da và ứng dụng công nghệ mỹ phẩm vô trùng độc đáo (100% không sử dụng chất bảo quản, không hương liệu) để mang lại giải pháp mới đột phá giúp cải thiện các triệu chứng viêm da cơ địa và giảm khô ngứa da hiệu quả với độ an toàn rất cao.

M.Ngọc

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen