13/07/2017 07:06

Công thức dinh dưỡng cho các gia đình năng động

Cô Gái Hà Lan Active 20+™ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng do có hương vị thơm ngon với chất lượng cao

Với các gia đình Việt, những hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ sử dụng hoàn toàn sữa tươi (sản phẩm của Công ty FrieslandCampina Việt Nam) được xem là bí quyết dinh dưỡng cho cả nhà năng động. Để làm nên chất lượng sữa tươi đạt chuẩn Hà Lan được người tiêu dùng tin cậy là cả một quá trình nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 20 năm qua của FrieslandCampina Việt Nam.

Chất lượng nguồn sữa tươi nguyên liệu

Kế thừa bề dày lịch sử cùng kinh nghiệm hơn 145 năm trong ngành sữa trên toàn thế giới, FrieslandCampina hiểu rằng muốn thu được những giọt sữa tươi chất lượng nhất, việc kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào vô cùng quan trọng. Tại Việt Nam, nguồn nguyên liệu sữa tươi đầu vào phải tuân thủ các kiểm soát rủi ro ngay từ đồng cỏ, nguồn thức ăn, nước uống, môi trường xung quanh chuồng trại… đến sức khỏe của đàn bò, phương thức nuôi dưỡng chăm sóc, khai thác và bảo quản. Chính điều này đã giúp FrieslandCampina Việt Nam nâng tầm chất lượng nguồn nguyên liệu sữa tươi sản xuất tại Việt Nam đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Hà Lan.

Lấy chất lượng làm trọng tâm, với hơn 3.000 hộ chăn nuôi bò sữa mà FrieslandCampina Việt Nam ký hợp đồng trực tiếp, công ty luôn sát cánh hỗ trợ nông dân đáp ứng phương pháp chăn nuôi 3 tốt: chất lượng thức ăn tốt nhất, nguồn nước sạch sẽ nhất và sức khỏe của bò là tốt nhất.

Công thức dinh dưỡng cho các gia đình năng động - Ảnh 1.

FrieslandCampina Việt Nam song hành cùng nông dân hơn 20 năm qua để tạo ra những giọt sữa tươi chất lượng cao

Hơn thế nữa, FrieslandCampina Việt Nam hiểu rõ nhất để có những hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ đến tay người tiêu dùng với hương vị tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao thì nguồn sữa tươi phải được làm lạnh sau khi vắt không quá 45 phút. Nguồn sữa tươi này cũng được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt nhằm chắc chắn rằng không tồn tại bất cứ dư lượng kháng sinh hoặc chất phụ gia độc hại nào.

Nhờ vậy, nguồn nguyên liệu trong chuỗi cung ứng của FrieslandCampina Việt Nam hiện nay đã vươn lên vị trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á (với chỉ số tạp trùng trong sữa ở ngưỡng 300.000 cfu/ml, thấp hơn đến 3 lần so với tiêu chuẩn cho phép).

Nền tảng dinh dưỡng cho các gia đình năng động

Bên cạnh thành phần sử dụng hoàn toàn bằng sữa tươi, Cô Gái Hà Lan Active 20+™ còn được áp dụng những công thức dinh dưỡng tiên tiến, bổ sung năng lượng sữa cho các gia đình. Năng lượng sữa đã góp phần tạo nên nền tảng sức khỏe cho các gia đình vận động hiệu quả và sống năng động hơn.

Công thức dinh dưỡng cho các gia đình năng động - Ảnh 2.

Năng lượng sữa đã góp phần tạo nên nền tảng sức khỏe cho các gia đình vận động hiệu quả và sống năng động hơn

Sự kết hợp của bộ tứ dưỡng chất canxi, phốt-pho, vitamin B2 và B12 có trong hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ giúp giải phóng năng lượng từ sữa và tăng cường chức năng của hệ cơ bắp và hệ thần kinh, giúp cơ thể vận động hiệu quả hơn. Cụ thể, canxi có tác dụng kích thích cơ bắp co thắt để tạo nên và duy trì vận động; cùng với phốt-pho, 2 dưỡng chất này giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe. Ngoài ra, vitamin B2 và B12 góp phần củng cố hệ thần kinh để sẵn sàng truyền đi những tín hiệu, phối hợp nhịp nhàng các cơ quan khác. Sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mang đến dinh dưỡng thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Công thức dinh dưỡng cho các gia đình năng động - Ảnh 3.

Chị Hồ Bích Ngân - ở quận 1, TP HCM - cho biết gia đình chị cũng như gia đình bạn bè đều thích sử dụng sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™, sản phẩm không chỉ có mùi vị thơm ngon, chất lượng cao mà còn phù hợp với các thành viên trong gia đình. Chị còn cho biết thường xuyên mang theo sản phẩm này để sử dụng khi đi làm kể cả đi chơi, du lịch. Những người quen dùng thử đều khen ngon và biết được sản phẩm tốt cho sức khỏe đều tìm mua cho bằng được để cho cả gia đình cùng sử dụng.


Bài và ảnh: Song Nguyễn

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen