02/08/2017 14:41

Bước đột phá dòng sản phẩm cao xoa chứa 100% tinh dầu thiên nhiên

Cao xoa Liệu Trường Phong chứa 100% tinh dầu từ thiên nhiên sẽ là lựa chọn an toàn cho mọi gia đình dùng để trừ phong, thông kinh, hoạt lạc, giải cảm, tán tà…

Phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền cùng với xu thế duy trì và sử dụng những cây thuốc quý từ thiên nhiên để trị bệnh từ ngàn đời xưa để lại, Dược Kim Long chính thức ra mắt sản phẩm mới Cao xoa Liệu Trường Phong - Đây là bước đột phá trong việc bào chế thuốc Đông dược chất lượng cao của Việt Nam

Cao xoa Liệu Trường Phong được sản xuất từ 5 loại tinh dầu quý: Bạc Hà, Tràm, Long Não, Quế và  Hương Nhu với hàm lượng cao lên đến hơn 50% dựa trên bài thuốc y học cổ truyền có tác dụng trừ phong, thông kinh, hoạt lạc, giải cảm, tán tà dùng để điều trị các chứng bệnh do cảm mạo, phong hàn gây ra như: Đau đầu, chóng mặt, ho hen, đau mình mẩy; đau bụng, đầy trướng, nôn mửa, tiêu chảy; chứng phong hàn, tê thấp, chân tay lạnh, côn trùng đốt, say tàu xe.

Bước đột phá dòng sản phẩm cao xoa chứa 100% tinh dầu thiên nhiên - Ảnh 1.

Liệu Trường Phong được bào chế 100% bởi các tinh dầu từ thiên nhiên nên sản phẩm này vừa an toàn, vừa giữ nguyên được mùi thơm tự nhiên dễ chịu mà vẫn đảm bảo được các công dụng quý của các tinh dầu.

Cao xoa Liệu Trường Phong không những là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình Việt Nam để đề phòng cảm mạo mà còn xứng đáng là món quà quý giá cho sức khỏe đối với các du khách khi đến Việt Nam.

Giấy phép số: 200/2017/XNQC-QLD


Thông tin chi tiết xem trên website: lieutruongphong.vn
Tư vấn: 0979.291.920.

H.Thúy

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen