29/03/2011 15:58

“Lệnh xóa sổ” vẫn ra mắt đúng hẹn

(NLĐO) - Tuy siêu mẫu Vĩnh Thụy, diễn viên thứ chính trong phim “Lệnh xóa sổ” bị VKSND tối cao khởi tố về hành vi kinh doanh trái phép nhưng bộ phim vẫn sẽ ra mắt công chúng theo đúng lịch trình.

Bà Lê Thị Thắm, đại diện công ty Lotte Cinema, đơn vị phát hành phim “Lệnh xóa sổ”: “Công ty chúng tôi vẫn quyết định ra mắt bộ phim theo lịch trình đã định. Hiện chúng tôi đang cho in tờ rơi, lập các kế hoạch quảng bá chuẩn bị cho buổi ra mắt. Theo dự kiến, bộ phim sẽ chính thức công chiếu ngày 22-4”. Theo bà Thắm, việc Vĩnh Thụy bị khởi tố không ảnh hưởng gì đến bộ phim cũng như ngày công chiếu.
          
Poster của phim
 
Dàn diễn viên trong phim
 
Siêu mẫu Vĩnh Thụy thủ vai thứ chính trong phim

Như vậy, bộ phim vẫn sẽ ra rạp theo lịch trình. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy khó có khả năng xuất hiện trong cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” lần 2. Từ ngày có thông tin bị khởi tố đến nay, Vĩnh Thụy vẫn im lặng và chưa chính thức lên tiếng vấn đề này. Anh bị cáo buộc liên quan đến vụ buôn lậu bằng đường hàng không từ Úc về Việt Nam.
 
Anh vào vai một giang hồ giỏi võ
 
Vụ án đã được cơ quan CSĐT Bộ Công an phát hiện vào tháng 6-2010. Theo điều tra, các bị can đã nhập lậu và tiêu thụ khoảng gần 1.000 thiết bị điện tử có giá trị tương đương hơn 6,3 tỉ đồng và trên 34.500 USD.
 
Thông tin Vĩnh Thụy bị khởi tố khiến bộ phim gặp khó
 
“Lệnh xóa sổ” là bộ phim hành động, võ thuật đề cập đến những tệ nạn xã hội hiện nay như cá độ, cờ bạc, ma túy… Bộ phim quy tụ dàn diễn viên sao trẻ đẹp như Vĩnh Thụy, Anh Thư, Tuấn Hưng, Ngọc Diệp, Phi Thanh Vân… Bên cạnh đó, phim cũng có sự xuất hiện của những diễn viên kỳ cựu như Nguyễn Chánh Tín, Hoàng Phúc, Viết Vinh, Trần Kim Hoàng… Trong phim này, Vĩnh Thụy đóng vai Thụy, một tên giang hồ giỏi võ dưới trướng đại ca Trần.
                     
Nhưng phim vẫn ra rạp đúng hẹn
 
maiphuong
từ khóa :
Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12

Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12

Thời sự 14:49

(NLĐO)- Sáng 10-3, lực lượng chức năng thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12 cách nơi gặp nạn khoảng 2 km.

Hàng loạt tồn tại trong triển khai dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu qua Đồng Nai

Hàng loạt tồn tại trong triển khai dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu qua Đồng Nai

Đông Nam Bộ 14:48

(NLĐO) - Hàng loạt tồn tại trong công tác quản lý chất lượng công trình, tiến độ thi công, môi trường xây dựng dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu qua Đồng Nai.

Tổng Bí thư: Việt Nam tiếp tục đóng góp vì sự phát triển Cộng đồng ASEAN

Tổng Bí thư: Việt Nam tiếp tục đóng góp vì sự phát triển Cộng đồng ASEAN

Chính trị 14:43

(NLĐO)- Tổng Bí thư Tô Lâm tới thăm Ban Thư ký ASEAN tại Jakarta, Indonesia, đánh dấu cột mốc lịch sử trong quan hệ giữa Việt Nam và ASEAN.

Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu dự báo gì khi giá vàng vượt 93 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu dự báo gì khi giá vàng vượt 93 triệu đồng/lượng?

Hỏi nóng - đáp nhanh 14:42

(NLĐO) – Giá vàng nhẫn được dự báo có thể lên 95 triệu đồng/lượng nếu giá thế giới vượt 3.000 USD/ounce, trong khi vàng miếng SJC lại có sự khác biệt.

Tổng thống Zelensky tới Ả Rập Saudi, Tổng thống Donald Trump đợi tin tốt

Tổng thống Zelensky tới Ả Rập Saudi, Tổng thống Donald Trump đợi tin tốt

Quốc tế 14:31

(NLĐO) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tới Ả Rập Saudi để gặp Thái tử Mohammed bin Salman trong ngày 10-3.

Inter Miami có lời giải cho bài toán phụ thuộc Messi?

Inter Miami có lời giải cho bài toán phụ thuộc Messi?

Thể thao 14:22

(NLĐO) - Inter Miami có trận thứ 3 liên tiếp không có bóng dáng Messi trên sân cỏ nhưng vẫn có được thành tích tốt.

Jennie của Blackpink xem "sân bay như là nhà"

Jennie của Blackpink xem "sân bay như là nhà"

Giải trí 14:18

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Jennie của nhóm nhạc Blackpink chia sẻ về những thách thức trong cuộc sống của một ngôi sao toàn cầu.