06/01/2013 16:55

Chồng cũ Choi Jin Sil treo cổ ở nhà bạn gái

In bài viết

(NLĐO) – Jo Sung Min, chồng cũ của nữ diễn viên Hàn Quốc quá cố Choi Jin Sil, đã treo cổ tự tử tại nhà bạn gái hiện tại.

Theo cảnh sát, ngay sau khi thi thể của Jo Sung Min được người bạn gái phát hiện sáng 6-1, họ đã có mặt tại hiện trường.

Theo người bạn gái, đêm trước khi Sung Min treo cổ, cả hai đã uống rượu cùng nhau. Sau đó, cô có việc riêng phải rời khỏi căn hộ; lúc quay lại, phát hiện Sung Min đã treo cổ ở phòng tắm. Trước đó, anh này cũng nhắn tin cho cô với nội dung: “Hãy sống tốt mà không có anh, cảm ơn em về mọi thứ”.

“Theo lời người bạn gái, gần đây, Jo Sung Min có cái nhìn rất tiêu cực về mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, để tìm hiểu chính xác động cơ tự tử, chúng tôi cần phải nói chuyện với gia đình người chết” – cảnh sát cho biết.
 
Jo Sung Min (trái) và Choi Jin Sil (phải)

Jo Sung Min và Choi Jin Sil kết hôn năm 2000 khi Jin Sil là nữ minh tinh nổi danh xứ kim chi còn Sung Min cũng là cầu thủ bóng chày có tiếng. Sau đó, không lâu khi con trai đầu lòng ra đời, cả hai rơi vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt” và những mâu thuẫn gia đình nữ diễn viên xinh đẹp bị phanh phui.

Cô từng bị Sung Min đánh đến mức nhập viện. Cả hai ly dị năm 2004. Tháng 10-2008, Choi Jin Sil tự tử và sau đó năm 2010, em trai nữ diễn viên này tự tử theo chị.

Hai con cố diễn viên Choi Jin Sil lại chịu cảnh mất người thân

Sau khi Jin Sil tự tử, Sung Min đã bị dư luận chỉ trích dữ dội trong thời gian dài vì cho rằng anh này gián tiếp làm cho vợ trầm cảm. Chưa kể, từng là một cầu thủ bóng chày xuất sắc nhưng Sung Min phải đối diện với nhiều vấn đề vì chấn thương.

Sự ra đi đột ngột của Sung Min khiến nhiều người lo ngại cho Hwanhee và Junhee - hai con của Jo Sung Min và Choi Jin Sil. Hai bé một lần nữa mất đi người thân và giờ chỉ còn sống dựa vào người bà.
 
maiphuong
từ khóa :
23 cán bộ diện Trung ương quản lý bị xử lý luật trong năm 2025

23 cán bộ diện Trung ương quản lý bị xử lý luật trong năm 2025

Chính trị 19:01

(NLĐO) - Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật 23 cán bộ diện Trung ương quản lý, trong đó 6 trường hợp bị xử lý hình sự.

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp xây dựng không phép trong Cụm công nghiệp Thanh Vinh

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp xây dựng không phép trong Cụm công nghiệp Thanh Vinh

Thời sự 18:56

(NLĐO) – Thanh tra Đà Nẵng phát hiện các doanh nghiệp như Công ty Dinco, Bê tông Dufago,… xây dựng nhiều hạng mục không phép trong Cụm công nghiệp Thanh Vinh.

Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền lợi công nhân khu công nghiệp

Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền lợi công nhân khu công nghiệp

Lao động 18:55

(NLĐO) - Việc ký kết quy chế phối hợp nhằm tập trung giải quyết bài toán nhà ở xã hội và bảo vệ quyền lợi cốt lõi cho công nhân lao động.

Nam thanh niên "rượu vào" to tiếng lăng mạ, đấm CSGT

Nam thanh niên "rượu vào" to tiếng lăng mạ, đấm CSGT

Pháp luật 18:42

(NLĐO) - Uống bia rượu, gặp chốt CSGT kiểm tra nồng độ cồn, Quý đã to tiếng lăng mạ, dùng tay đấm vào chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Airbus cảnh báo kỹ thuật, Phó Thủ tướng chỉ đạo Cục Hàng không kiểm tra nghiêm túc, không chủ quan

Airbus cảnh báo kỹ thuật, Phó Thủ tướng chỉ đạo Cục Hàng không kiểm tra nghiêm túc, không chủ quan

Thời sự 18:38

(NLĐO) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo Cục Hàng không kiểm tra, rà soát việc các hãng hàng không thực hiện các thông báo, khuyến cáo kỹ thuật của Airbus.

Xã Tân Nhựt, TPHCM cam kết đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp

Xã Tân Nhựt, TPHCM cam kết đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp

Thời sự 18:32

(NLĐO) - Xã Tân Nhựt tổ chức đối thoại doanh nghiệp, lắng nghe khó khăn, thúc đẩy hợp tác, tạo nền tảng phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

TPHCM: không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, gây sốt giá dịp Tết

TPHCM: không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, gây sốt giá dịp Tết

Kinh tế 18:27

(NLĐO) - TPHCM chú trọng việc chăm lo công nhân, người lao động thu nhập thấp để ai cũng có điều kiện mua sắm tết