Dược Hậu Giang khẳng định vị thế với hai dây chuyền đạt chuẩn JAPAN GMP

Dược Hậu Giang khẳng định vị thế với hai dây chuyền đạt chuẩn JAPAN GMP

Doanh nghiệp 10:22

Với hai dây chuyền được cấp chứng nhận JAPAN GMP, Dược Hậu Giang sẽ cung cấp thuốc đạt chuẩn quốc tế tới người tiêu dùng Việt. Đồng thời, đưa dược phẩm Việt Nam vươn mình chinh phục thị trường quốc tế.

"Vàng đỏ" 650 triệu đồng/kg làm giả từ bột nghệ và hóa chất

"Vàng đỏ" 650 triệu đồng/kg làm giả từ bột nghệ và hóa chất

Thị trường 10:22

Vốn là loại gia vị siêu đắt đỏ, được ví như “vàng đỏ” nên trên thị trường gần đây xuất hiện nhụy hoa nghệ tây (saffron) giả. Họ thường dùng bột nghệ, cộng với một thực vật khác, hòa cùng với một loại hóa chất để tạo màu làm giả saffron.

Sanofi Việt Nam hợp tác cùng Vinapharm sản xuất thuốc

Sanofi Việt Nam hợp tác cùng Vinapharm sản xuất thuốc

Doanh nghiệp 15:37

Vừa qua, Sanofi Việt Nam và Vinapharm công bố bước tiến quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược song phương. Lễ ký kết giữa hai công ty diễn ra bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC tại Đà Nẵng.

Hiện đại hóa sản xuất dược phẩm để tăng hiệu quả

Hiện đại hóa sản xuất dược phẩm để tăng hiệu quả

Doanh nghiệp 08:07

Cắt giảm chi phí nhân công, hướng tới sự hiện đại hóa bằng máy móc, công nghệ đang là cái đích mà bất kỳ một cơ sở sản xuất của bất cứ ngành nghề nào cũng muốn hướng tới.

Vitamin trong trứng cút cao  hơn trứng gà

Vitamin trong trứng cút cao hơn trứng gà

Tiêu dùng 20:02

Theo giới chuyên môn, mỗi quả trứng cút có trọng lượng từ 10-12 g, nhỏ hơn trứng gà nhiều lần. Tuy trọng lượng nhỏ nhưng vitamin A trong trứng cút nhiều hơn trứng gà 2,5 lần. Hàm lượng B1 và B2 cũng cao hơn, tương ứng 2,8 và 2,2 lần. Phốt pho, kali, sắt trong trứng cút cao hơn trứng gà 5 lần.

Nhiều lợi ích từ trứng cút

Nhiều lợi ích từ trứng cút

Tiêu dùng 19:48

Mỗi quả trứng cút có trọng lượng từ 10-12 g, nhỏ hơn trứng gà nhiều lần.

Hấp dẫn trứng cút tiệt trùng

Hấp dẫn trứng cút tiệt trùng

Tiêu dùng 20:22

Ít ai biết những quả trứng cút nhỏ bé lại có nhiều vitamin hơn cả trứng gà. Do đó, ở Nhật Bản họ đưa loại trứng này vào mỗi suất ăn trưa tại các trường học