Nhịp sống 13/01/2022 14:19

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trở thành đại diện thương hiệu CarOn

Tối 12-1, tại khách sạn Pan Pacific (TP Hà Nội) đã diễn ra sự kiện gặp mặt các nhà đầu tư và công bố kế hoạch hoạt động năm 2022 của CarOn Holdings. Tại sự kiện, ban tổ chức đã ra mắt đại diện thương hiệu CarOn "xạ thủ Hoàng Xuân Vinh khởi nghiệp cùng CarOn".

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trở thành đại diện thương hiệu CarOn - Ảnh 1.

Giám đốc hệ thống dịch vụ tô tô CarOn - Phạm Hồng Kiêu và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ký hợp đồng làm đại diện thương hiệu

CarOn Holdings được thành lập bởi MinhViet Group, Aura Capital và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực ô tô, tài chính. Công ty được phát triển theo cơ chế vốn và có lộ trình niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2027. CarOn Holdings được biết đến là một hệ sinh thái doanh nghiệp về công nghệ - dịch vụ - tài chính - thương mại về ô tô. Sản phẩm nổi bật của Garage CarOn là dịch vụ gara di động (CarOn Mobile) sửa chữa tại nhà, tại công sở, cứu hộ; chăm sóc xe, kinh doanh phụ tùng, kinh doanh nội thất, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thu xe cũ, đổi xe mới … Gara CarOn sử dụng phụ tùng chính hãng và thực hiện theo tiêu chuẩn 5S.

Tại buổi lễ, Giám đốc hệ thống dịch vụ tô tô CarOn - Phạm Hồng Kiêu tin tưởng thành công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong thể thao cùng với niềm đam mê về ô tô, sẽ là các cơ sở quan trọng để kỷ lục gia Olympic 2016 tại Rio de Janeiro (Brazil) thành công trong lĩnh vực mới.

Tin-ảnh: M.Khánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiến trúc Châu Âu ngay tại Châu Đốc
1 giờ trước 548 1k
Dự án khu đô thị The New City (thuộc Phường Núi Sam,Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố Châu Đốc khi nằm cạnh cổng vào chùa Bà, cách khu du lịch Núi Sam chưa đầy 1 km mang đậm nét kiến trúc Châu Âu.
GREENFEED kỷ niệm cột mốc trao 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn”
27/1/2022 548 1k
Năm 2022, Tập đoàn GREENFEED tiếp tục triển khai chương trình trao bữa ăn cho hoàn cảnh khó khăn.
Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu
26/1/2022 548 1k
Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân: Kết nối, hỗ trợ hội viên phát triển
25/1/2022 548 1k
Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân (TP HCM) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu chặng đường nỗ lực vì sứ mệnh kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn cùng phát triển.
Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn

The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay...