Nhịp sống 25/11/2020 17:16

Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường

Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ hơn 35 ngàn phần quà, trị giá 3,32 tỉ đồng đến với trẻ em 4 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Với mục tiêu chia sẻ kịp thời và động viên tinh thần người dân miền Trung để họ nhanh chóng ổn định cuộc sống sau những ngày gồng mình chống chọi bão lũ, đặc biệt là các em học sinh đang gặp nhiều khó khăn cho việc đến trường trở lại. Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh miền Trung thực hiện chương trình "Chung tay tiếp sức trẻ em vùng lũ đến trường".

Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường - Ảnh 1.

Trường TH & THCS Tân Lập, huyện Hướng Hóa tiếp nhận quà tặng từ Vinasoy

Theo đó, Vinasoy hỗ trợ 35.700 phần quà, mỗi phần bao gồm 1 tháng uống sữa đậu nành Fami Canxi và 10 quyển vở để góp phần tiếp sức cho hành trình trở lại trường học sau bão lũ của các em. Chương trình sẽ diễn ra ở 102 trường tiểu học ở các huyện: Quảng Điền, Phong Điền (Thừa Thiên Huế) với 6.500 phần quà; Hướng Hóa, ĐákRông (Quảng Trị) với 12.500 phần quà; Tuyên Hóa, Minh Hóa (Quảng Bình) với 8.000 phần quà và Cẩm Xuyên, Thạch Hà (Hà Tĩnh) với 8.700 phần quà. Tổng giá trị quà tặng tương đương 3,32 tỉ đồng.

Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường - Ảnh 2.

Vở và sữa được trao tặng ở Trường Tiểu học Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Những phần quà thiết thực này sẽ giúp các em được bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và trang bị tập vở để các em yên tâm đến trường.

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc Điều hành Vinasoy chia sẻ: "Với những phần quà trao tận tay các em học sinh tiểu học vùng lũ, Vinasoy mong muốn các bé có thêm tập vở và đủ nguồn dinh dưỡng, yên tâm tiếp tục đến trường. Chúng tôi hy vọng hành động nhỏ này sẽ góp thêm sức mạnh lan tỏa tình thân ái, chung sức cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn".

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam
21/9/2023 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-9. Trong đó, ngày thi đấu cuối thực sự kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
BHXH TP HCM quyết liệt triển khai Đề án 06
21/9/2023 548
Trong thời gian tới, BHXH TP HCM triển khai nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả Đề án 06
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
21/9/2023 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Chơi Trung thu bất tận ở “thành phố không ngủ” với voucher Grand World
19/9/2023 548
Thiên đường vui chơi xuyên ngày đêm ở Phú Quốc United Center đang hấp dẫn du khách với hệ sinh thái trải nghiệm sang - xịn từ vui chơi giải trí, đón tết Trung thu rực rỡ đến di chuyển xanh VinBus.