Nhịp sống 09/02/2021 21:28

Vinamilk mang món quà sức khỏe đến Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021

Tại Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021, Vinamilk tạo gian hàng hoạt động với chủ đề “Quà sức khỏe - Tết an khang”, nhằm mang đến những món quà sức khỏe đầy dinh dưỡng, phù hợp cho mọi thành viên của gia đình trong dịp đoàn viên, vui chơi những ngày mừng năm mới.

Vinamilk mang món quà sức khỏe đến Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021 - Ảnh 1.

Năm nay Lễ hội Đường Sách Tết mang chủ đề: "Tri thức kết nối tương lai" diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Tại đây, khách tham quan có thể tìm thấy những đầu sách hay, đa dạng thể loại, thưởng lãm các mô hình, công trình kiến trúc nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh. Hòa chung không khí xuân, Vinamilk tham gia Lễ hội Đường sách Tết năm nay, với mong muốn góp phần duy trì nét văn hóa đặc sắc này của thành phố, nâng cao tri thức và văn hóa đọc, tạo sân chơi bổ ích cho người dân. Đồng thời, Vinamilk mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm các sản phẩm đa dạng, hấp dẫn, chất lượng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình.

Tại Đường sách Tết, Ban tổ chức và gian hàng Vinamilk đảm bảo thực hiện theo khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế: "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế". Khu vực ra vào, trưng bày triển lãm trang bị máy đo nhiệt độ, dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang… để bảo vệ sức khỏe cộng đồng bên cạnh du xuân, giải trí.

K.H

Viết bình luận

Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
1 giờ trước 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Tổ chức sàn việc làm kết nối trực tuyến liên kết vùng
28/9/2022 548 1k
Sàn giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt là NLĐ mất việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh quay trở lại thị trường lao động
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp
27/9/2022 548 1k
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.
“Phép màu” Vinmec và hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư xương trẻ tuổi

“Phép màu” Vinmec và hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư xương trẻ tuổi

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Vinmec vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật kéo dài chân thêm 13 cm trên 1 xương, giúp một bệnh nhân trẻ tuổi mắc ung thư xương, từng bị gãy xương và co rút cơ sau...