Nhịp sống 09/02/2021 21:28

Vinamilk mang món quà sức khỏe đến Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021

Tại Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021, Vinamilk tạo gian hàng hoạt động với chủ đề “Quà sức khỏe - Tết an khang”, nhằm mang đến những món quà sức khỏe đầy dinh dưỡng, phù hợp cho mọi thành viên của gia đình trong dịp đoàn viên, vui chơi những ngày mừng năm mới.

Vinamilk mang món quà sức khỏe đến Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021 - Ảnh 1.

Năm nay Lễ hội Đường Sách Tết mang chủ đề: "Tri thức kết nối tương lai" diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Tại đây, khách tham quan có thể tìm thấy những đầu sách hay, đa dạng thể loại, thưởng lãm các mô hình, công trình kiến trúc nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh. Hòa chung không khí xuân, Vinamilk tham gia Lễ hội Đường sách Tết năm nay, với mong muốn góp phần duy trì nét văn hóa đặc sắc này của thành phố, nâng cao tri thức và văn hóa đọc, tạo sân chơi bổ ích cho người dân. Đồng thời, Vinamilk mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm các sản phẩm đa dạng, hấp dẫn, chất lượng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình.

Tại Đường sách Tết, Ban tổ chức và gian hàng Vinamilk đảm bảo thực hiện theo khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế: "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế". Khu vực ra vào, trưng bày triển lãm trang bị máy đo nhiệt độ, dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang… để bảo vệ sức khỏe cộng đồng bên cạnh du xuân, giải trí.

K.H

Viết bình luận

Chương trình Arkki được phép triển khai hoạt động trong trường học
37 phút trước 548 1k
Sau một thời gian triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống Arkki tại TP HCM, Công ty TNHH Chấn Thanh - Arkki Việt Nam đã được Sở Giáo dục TP HCM phê chuẩn cấp phép hoạt động chương trình giáo dục kỹ năng sống ngày 22-2-2021.
P&G tuyên bố kế hoạch hành động vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ
24/2/2021 548 1k
Vừa qua tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual thường niên lần thứ ba dưới sự hợp tác cùng Quỹ Phát triển Phụ nữ của Liên Hiệp Quốc (UN Women), tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đã đưa ra những tuyên bố mới nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi.
Bất động sản siêu sang - thước đo khẳng định vị thế chủ nhân
23/2/2021 548 1k
Như ma lực hấp dẫn giới tài phiệt, chính khách cho tới giới nghệ sĩ, bất động sản siêu sang đang dần trở thành “thước đo” trong cuộc đua ngầm khẳng định gu hưởng thụ đỉnh cao của tầng lớp này.
Ban nhạc Bức Tường: "Đặc điểm nổi bật nhất sau 26 năm là sống trọn"
19/2/2021 548 1k
MV “Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh” ra mắt vào đúng thời điểm giao thừa Xuân Tân Sửu, tôn vinh con người và tạo cảm hứng cho năm 2021 để tôn vinh những giá trị khác biệt của thế hệ S (S-Gen). Đó là thế hệ người Việt tinh hoa, có năng lực dẫn dắt và đưa Việt Nam lên tầm cao mới.
Lần đầu góp sức xây trường học - trải nghiệm khó quên tại Bản Chang

Lần đầu góp sức xây trường học - trải nghiệm khó quên tại Bản Chang

Ngày 29-1-2021, tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tiến hành khởi công điểm trường Bản Chang thuộc trường mầm non xã Quảng Ngần. Ngay sau lễ khởi công và trao quà cho học...