Nhịp sống 25/02/2022 22:08

VietStar và Đại học Quản lý Singapore hợp tác chiến lược

Việc hợp tác nhằm mục tiêu trau dồi năng lực cho các nhà lãnh đạo và quản lý trong các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào sự thành công của các nhà lãnh đạo trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 25-2, tại Singapore đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) giữa Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (VietStar Training and Consulting JSC) - một trong những tổ chức đào tạo và tư vấn hàng đầu Việt Nam và Đại học Quản lý Singapore (SMU) về hợp tác đào tạo nâng cao năng lực quản trị và chuyển đổi số.

VietStar và Đại học Quản lý Singapore hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Buổi lễ trao MOU hợp tác diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Singapore.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, trong năm 2022 hai bên sẽ tập trung thúc đẩy các chương trình đào tạo quản trị cấp cao và chuyển đổi số cho các nhà lãnh đạo ngành năng lượng Việt Nam, đồng thời đồng tổ chức Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam – Singapore. Sự kiện hứa hẹn sẽ tập trung vào các chiến lược toàn cầu liên quan đến phát triển bền vững, bao gồm đi sâu vào các chính sách của Việt Nam để hợp tác với khu vực và thế giới, đồng thời đưa tính bền vững vào chiến lược cốt lõi và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

T.Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững
31/5/2023 548 1k
Đại học VinUni vừa trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam vinh dự giành được Giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án "Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông minh dễ tiếp cận trên quy mô toàn cầu". Đây là giải thưởng quốc tế về phát triển bền vững do mạng lưới ISCN (International Suistainable Campus Network) trao tặng.
Chào mừng 1-6 với nhiều trải nghiệm mới lạ tại khu căn hộ của Him Lam Land
30/5/2023 548 1k
Vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6-2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
SCG phối hợp với doanh nghiệp xã hội Limloop chắp cánh ước mơ cho trẻ em khuyết tật tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
28/5/2023 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023, SCG hợp tác cùng doanh nghiệp xã hội Limloop mang đến một chương trình ý nghĩa cho học sinh tại trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid

Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid

Sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, Quỹ học bổng Lotte vừa tổ chức trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú thuộc khu vực TP Hồ Chí Minh, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD/ năm. Đây...