Nhịp sống 28/05/2021 13:37

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021

Với chủ đề "Tăng cường đánh giá, kiểm soát các rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên; an toàn phòng cháy chữa cháy; phòng dịch Covid-19", Vedan Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa dành cho hơn 3.000 cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) nhân dịp Tháng An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức, nhằm tích cực hưởng ứng tháng ATVSLĐ do UBND tỉnh Đồng Nai phát động. Chuỗi hoạt động năm nay diễn ra từ ngày 1-5-2021 đến hết ngày 31-5-2021.

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 - Ảnh 1.

Cuộc thi thiết kế báo tường tuân thủ nguyên tắc phòng chống Covid-19.

Nhằm giúp CB-CNV hiểu biết sâu hơn và nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cuộc thi thiết kế báo tường năm nay không chỉ nêu cao giải pháp sáng tạo từ những an toàn - vệ sinh viên giỏi mà còn đặt trong điều kiện chủ động cảnh giác và ứng phó với tình hình dịch bệnh. Với đề tài thú vị, 17 đơn vị và 26 cá nhân đã hào hứng tham gia cuộc thi với các tác phẩm đầu tư về hình ảnh, chăm chút và sáng tạo về nội dung. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6-2021, bao gồm 10 giải thưởng được trao cho tập thể và cá nhân xuất sắc, tổng giá trị giải thưởng hơn 24 triệu đồng.

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 - Ảnh 2.

Một tác phẩm dự thi với thông điệp "Lấy người lao động làm trung tâm" - phương châm phát triển của lãnh đạo Vedan Việt Nam 30 năm qua.

Bên cạnh cuộc thi báo tường, Vedan Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 5-2021 như: tuyên truyền về ATVSLĐ, an toàn PCCC, phòng dịch Covid-19…; biểu dương đơn vị thực hiện xuất sắc an toàn trong lao động năm 2020; bình chọn CNV làm công tác ATVSLĐ giỏi năm 2020; phối hợp với cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Tất cả hoạt động đều đảm bảo tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh.

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, với chính sách "Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài", "Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh" theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, Vedan Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các hoạt động dành cho toàn thể CB-CNV. Đến hết năm 2020, công ty đã tri ân hơn 1.200 nhân viên có thâm niên làm việc từ 20 - 25 năm, như vậy với tổng số 3.600 nhân viên tại Vedan Việt Nam, cứ 3 nhân viên thì có 1 nhân viên gắn bó với công ty trên 2 thập kỷ. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực nâng cao đời sống tinh thần, phúc lợi nhân viên, quan tâm thấu hiểu nhu cầu thực tế của người lao động - xứng với danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động" nhiều năm liền của Công ty Vedan Việt Nam.

Q.Thật

Tin liên quan

Viết bình luận

Khu đô thị The Manor Crown Huế: Nơi đáng sống giữa lòng Cố đô
22/6/2021 548 1k
Khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện nghi, các căn hộ được thiết kế theo kiểu tân cổ điển đã tạo ra nơi đáng sống cho những ai muốn đến Huế an cư.
The Hill: Siêu phẩm căn hộ giúp chủ nhân yên tâm “nghỉ hưu” ở đảo thiên đường
21/6/2021 548 1k
Phú Quốc vừa lọt top 15 thành phố tốt nhất thế giới để nghỉ hưu. Nhưng tại đảo ngọc, nhiều nhà đầu tư có cách hưởng thụ riêng mà “tiền vẫn chảy vào túi”. Căn hộ The Hill thuộc Sun Grand City Hillside Residence chính là sản phẩm dẫn đầu xu hướng này.
Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm ‘Max - Sống Khỏe’
21/6/2021 548 1k
Manulife Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao mới trên trang thương mại điện tử của công ty, mang đến cho các khách hàng cơ hội dễ dàng để mua được các giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý chỉ bằng một nút chạm.
Metabolic - Sáng kiến khác biệt hỗ trợ trẻ mắc bệnh hiếm gặp trở lại cuộc sống bình thường
16/6/2021 548 1k
Từ năm 2006 đến nay, Mead Johnson Nutrition, thành viên thuộc Tập đoàn Reckitt đã có sáng kiến hỗ trợ hơn 450 trẻ mắc bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh với các sản phẩm dinh dưỡng đặc hiệu, đem lại nụ cười và mang các em trở lại cuộc sống bình thường.
Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Nam A Bank vừa phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là một trong...