Nhịp sống 28/05/2021 13:37

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021

Với chủ đề "Tăng cường đánh giá, kiểm soát các rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên; an toàn phòng cháy chữa cháy; phòng dịch Covid-19", Vedan Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa dành cho hơn 3.000 cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) nhân dịp Tháng An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức, nhằm tích cực hưởng ứng tháng ATVSLĐ do UBND tỉnh Đồng Nai phát động. Chuỗi hoạt động năm nay diễn ra từ ngày 1-5-2021 đến hết ngày 31-5-2021.

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 - Ảnh 1.

Cuộc thi thiết kế báo tường tuân thủ nguyên tắc phòng chống Covid-19.

Nhằm giúp CB-CNV hiểu biết sâu hơn và nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cuộc thi thiết kế báo tường năm nay không chỉ nêu cao giải pháp sáng tạo từ những an toàn - vệ sinh viên giỏi mà còn đặt trong điều kiện chủ động cảnh giác và ứng phó với tình hình dịch bệnh. Với đề tài thú vị, 17 đơn vị và 26 cá nhân đã hào hứng tham gia cuộc thi với các tác phẩm đầu tư về hình ảnh, chăm chút và sáng tạo về nội dung. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6-2021, bao gồm 10 giải thưởng được trao cho tập thể và cá nhân xuất sắc, tổng giá trị giải thưởng hơn 24 triệu đồng.

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 - Ảnh 2.

Một tác phẩm dự thi với thông điệp "Lấy người lao động làm trung tâm" - phương châm phát triển của lãnh đạo Vedan Việt Nam 30 năm qua.

Bên cạnh cuộc thi báo tường, Vedan Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 5-2021 như: tuyên truyền về ATVSLĐ, an toàn PCCC, phòng dịch Covid-19…; biểu dương đơn vị thực hiện xuất sắc an toàn trong lao động năm 2020; bình chọn CNV làm công tác ATVSLĐ giỏi năm 2020; phối hợp với cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Tất cả hoạt động đều đảm bảo tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh.

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, với chính sách "Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài", "Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh" theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, Vedan Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các hoạt động dành cho toàn thể CB-CNV. Đến hết năm 2020, công ty đã tri ân hơn 1.200 nhân viên có thâm niên làm việc từ 20 - 25 năm, như vậy với tổng số 3.600 nhân viên tại Vedan Việt Nam, cứ 3 nhân viên thì có 1 nhân viên gắn bó với công ty trên 2 thập kỷ. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực nâng cao đời sống tinh thần, phúc lợi nhân viên, quan tâm thấu hiểu nhu cầu thực tế của người lao động - xứng với danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động" nhiều năm liền của Công ty Vedan Việt Nam.

Q.Thật

Tin liên quan

Viết bình luận

Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Femto LDV Z8 phẫu thuật bệnh về mắt
14/5/2022 548 1k
Trung tâm mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Đông Đô là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt.
Bệnh viện Đông Đô ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”
14/5/2022 548 1k
Ngày 14-5, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao, Bệnh viện Đông Đô (Hà Nội) đã khởi động Chiến dịch mùa hè để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt sau dịch Covid-19 và ra mắt Quỹ từ thiện “Free your eyes”.
Giải mã gen - Đột phá trong phát hiện nguy cơ sớm và điều trị bệnh tại Việt Nam
13/5/2022 548 1k
Chỉ cần giải mã một mẫu nước bọt hoặc mẫu máu, GeneStory sẽ trả kết quả lên tới gần 200 chỉ số về nguy cơ bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của mỗi người.
Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác với doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng
13/5/2022 548 1k
Sáng 13-5, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng và Ngày hội tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiêp ngành Quản trị Khách sạn.
Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị The New City Châu Đốc

Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị The New City Châu Đốc

Thiên Minh Group chủ trương xây dựng khu đô thị mới kết hợp nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.