Nhịp sống 28/05/2021 13:37

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021

Với chủ đề "Tăng cường đánh giá, kiểm soát các rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên; an toàn phòng cháy chữa cháy; phòng dịch Covid-19", Vedan Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa dành cho hơn 3.000 cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) nhân dịp Tháng An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức, nhằm tích cực hưởng ứng tháng ATVSLĐ do UBND tỉnh Đồng Nai phát động. Chuỗi hoạt động năm nay diễn ra từ ngày 1-5-2021 đến hết ngày 31-5-2021.

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 - Ảnh 1.

Cuộc thi thiết kế báo tường tuân thủ nguyên tắc phòng chống Covid-19.

Nhằm giúp CB-CNV hiểu biết sâu hơn và nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cuộc thi thiết kế báo tường năm nay không chỉ nêu cao giải pháp sáng tạo từ những an toàn - vệ sinh viên giỏi mà còn đặt trong điều kiện chủ động cảnh giác và ứng phó với tình hình dịch bệnh. Với đề tài thú vị, 17 đơn vị và 26 cá nhân đã hào hứng tham gia cuộc thi với các tác phẩm đầu tư về hình ảnh, chăm chút và sáng tạo về nội dung. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6-2021, bao gồm 10 giải thưởng được trao cho tập thể và cá nhân xuất sắc, tổng giá trị giải thưởng hơn 24 triệu đồng.

Vedan Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 - Ảnh 2.

Một tác phẩm dự thi với thông điệp "Lấy người lao động làm trung tâm" - phương châm phát triển của lãnh đạo Vedan Việt Nam 30 năm qua.

Bên cạnh cuộc thi báo tường, Vedan Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 5-2021 như: tuyên truyền về ATVSLĐ, an toàn PCCC, phòng dịch Covid-19…; biểu dương đơn vị thực hiện xuất sắc an toàn trong lao động năm 2020; bình chọn CNV làm công tác ATVSLĐ giỏi năm 2020; phối hợp với cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Tất cả hoạt động đều đảm bảo tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh.

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, với chính sách "Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài", "Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh" theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, Vedan Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các hoạt động dành cho toàn thể CB-CNV. Đến hết năm 2020, công ty đã tri ân hơn 1.200 nhân viên có thâm niên làm việc từ 20 - 25 năm, như vậy với tổng số 3.600 nhân viên tại Vedan Việt Nam, cứ 3 nhân viên thì có 1 nhân viên gắn bó với công ty trên 2 thập kỷ. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực nâng cao đời sống tinh thần, phúc lợi nhân viên, quan tâm thấu hiểu nhu cầu thực tế của người lao động - xứng với danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động" nhiều năm liền của Công ty Vedan Việt Nam.

Q.Thật

Tin liên quan

Viết bình luận

Giáo sư được Cornell biệt phái sang Việt Nam: “VinUni sẽ tạo ra những giá trị phi thường”
8/6/2023 548 1k
Giáo sư Rohit Verma - Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế Đại học Cornell (Mỹ) nhận lời sang Việt Nam làm Hiệu trưởng Đại học VinUni khẳng định: Sinh viên, giảng viên VinUni nằm trong số những người giỏi nhất và họ sẽ tạo ra những giá trị phi thường.
Nguyễn Kim Chi và Ginô Tống về chung nhà sau 7 năm yêu nhau
8/6/2023 548 1k
Sau bộ ảnh cưới đầy lãng mạn, diễn viên Nguyễn Kim Chi và chàng đạo diễn điển trai Ginô Tống ( tên thật là Tống Phạm Minh Khánh ) đã chính thức nên duyên vợ chồng, khép lại câu chuyện tình 7 năm đầy lãng mạn để bắt đầu cho một hành trình mới, trải nghiệm mới của cuộc sống lứa đôi.
Abbott và Real Madrid cùng “đẩy lùi suy dinh dưỡng”
7/6/2023 548 1k
Mới đây, Abbott, Real Madrid và Quỹ Real Madrid đã công bố khởi động chiến dịch “Đẩy lùi suy dinh dưỡng” trong trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ Real Madrid tại mùa giải LaLiga 2022-2023.
Nâng quan hệ hợp tác Việt Nam – Bồ Đào Nha lên tầm cao mới
7/6/2023 548 1k
Việt Nam và Bồ Đào Nha vẫn còn dư địa hợp tác rất lớn trong mọi lĩnh vực. Quan hệ hai nước sẽ mở ra giai đoạn phát triển mới, thúc đẩy thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới.
Jack ra sức kết nối, truyền động lực trong các giải đấu bóng đá thiếu niên, nhi đồng

Jack ra sức kết nối, truyền động lực trong các giải đấu bóng đá thiếu niên, nhi đồng

Ca sĩ, nhạc sĩ Jack có niềm đam mê và năng khiếu đặc biệt với bóng đá từ bé, khi hoạt động nghệ thuật và trở thành người của công chúng, anh luôn tìm cơ hội vận động, kết nối, thúc đẩy các hoạt...