Nhịp sống 08/12/2020 14:23

Vedan Việt Nam đồng hành trao học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn

Vừa qua, Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn tiếp tục duy trì tài trợ chương trình với số tiền 100 triệu đồng cùng chi phí tổ chức. Đây là lời động viên thiết thực, khích lệ các em trên con đường học vấn.

Năm học 2020 - 2021, có 5 sinh viên "Tiếp sức học tập" và 161 học sinh "Vượt khó học tập" nhận được học bổng với giá trị từ 1 - 5 triệu đồng. Trong đó có 8 học sinh khuyết tật, 42 học sinh tiểu học, 73 học sinh THCS, 24 học sinh THPT, 12 học sinh học nghề và 2 em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận xe đạp.

Vedan Việt Nam đồng hành trao học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc Đối ngoại Công ty CPHH Vedan Việt Nam trao học bổng cho cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc Đối ngoại Vedan Việt Nam, cho biết: "Vedan Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trong nhiều năm qua. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi những hoạt động cộng đồng của mình thực sự đem đến những sự trợ giúp ý nghĩa cho những trái tim hiếu học. Thay mặt công ty, xin được gửi đến các em học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện Long thành, tỉnh Đồng Nai những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng các em sẽ không ngừng cố gắng học tập nhất là khi mùa thi cuối học kỳ 1 đang cận kề".

Q.Thật

Viết bình luận

Visa tạo tiền đề đưa nông nghiệp Việt Nam vào hành trình chuyển đổi số
5 phút trước 548 1k
Visa - công ty công nghệ thanh toán điện tử uy tín thế giới, tiến hành chương trình hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA) - Bộ Công Thương, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã và hộ nông dân.
Chương trình Doanh nhân Xã hội trẻ cấp Khu vực của SIF chính thức có mặt tại Việt Nam
5 phút trước 548 1k
22 nhân tố trẻ đại diện cho 10 doanh nghiệp xã hội đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam, đã cùng nhau tham dự workshop trực tuyến tại Hà Nội để trau dồi kỹ năng và chia sẻ kiến thức.
KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021
3 giờ trước 548 1k
Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, Anh hùng Lao động (AHLĐ) Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật bất động sản của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.
Hoãn tổ chức giải marathon Trung Nam – Vượt trùng khơi
3 giờ trước 548 1k
Được sự cho phép của UBND tỉnh Trà Vinh, Trungnam Group dự kiến tổ chức giải Marathon Trung Nam - chủ đề “Vượt trùng khơi” vào ngày 11-12-2021 với cung đường chạy đặc biệt ở vùng biển phía Tây của tổ quốc. Đây là cuộc thi Marathon trên biển đầu tiên được tổ chức trên cây cầu dẫn dài 25km, được xem là dài nhất tại dự án điện gió trên biển của Việt Nam ở thời điểm hiện tại - Dự án Điện gió Đông Hải 1 Trà Vinh của Trungnam Group. Sự kiện thể thao rất có ý nghĩa này được các Vận động viên chuyên nghiệp và người tham gia nghiệp dư đến từ khắp nơi trên cả nước đón chờ và ủng hộ.
Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam cùng chương trình ‘Hành trình thắp lửa”

Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam cùng chương trình ‘Hành trình thắp lửa”

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27.11.1961-27.11.2021). Tối 26-11, tại Hà Nội, Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình thắp lửa”,...