Nhịp sống
19/04/2022 16:01

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam

Trên trang mạng xã hội "Vedan Việt Nam Love & Care", những ngõ ngách trong công ty Vedan Việt Nam bỗng trở nên thật thân thương thông qua chuỗi nội dung được đăng tải mang tên “Vedan Corner” "Vedan Tôi Yêu".

Với diện tích 120ha, khuôn viên công ty Vedan giữ lại được rất nhiều khu vực cây nguyên sinh, trồng rất nhiều hoa, mỗi con đường là 1 hàng cây được chăm chút kỹ lưỡng. Chuỗi nội dung Facebook này đã giúp các đồng nghiệp ở xa nhớ về kỷ niệm với ngôi nhà thứ 2 của mình và những nhân viên đang làm việc thêm gắn bó, tự hào, từ đó thêm ý thức yêu quý, xây dựng và bảo vệ môi trường làm việc

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 1.

Bãi xe buýt Vedan - đại diện tiêu biểu cho một Vedan Corner" trên fanpage nội bộ dành riêng cho nhân viên của Vedan Việt Nam

Được biết, fanpage Vedan Việt Nam Love & Care được xây dựng với mục tiêu trở thành "mái nhà trực tuyến" của 3600 người lao động, là nơi họ được lắng nghe, bày tỏ và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Hiển nhiên, mỗi mái nhà đều mang trong mình những góc ký ức rất riêng, rất đặc biệt trong trái tim của từng người con.

"Góc nhà" ấy có thể là chiếc cổng chào đón bao thế hệ nhân viên, là dãy hành lang lợp mái ngói dìu dắt những nhân sự mới, là hàng cổ thụ rợp bóng hàng chục năm, là hồ sen, bụi hoa, ngọn cỏ... là khoảng sân ghi lại những khoảnh khắc hò reo vì "màu cờ sắc áo", là ký túc xá gợi nhắc thời kỳ "3 tại chỗ" khó quên... Hay còn là nơi mà "mỗi ngày ta đều đi qua, đều nhìn lướt qua nó một cách hững hờ... rồi ngày nào đó rời xa... ta nhớ... nhớ vô bờ..." - như lời mà một Admin của trang đã chia sẻ.

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 2.

Trong thời kỳ giãn cách do dịch Covid-19, những góc cảnh đẹp đầy hoài niệm trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care còn được xem như một "cánh cửa thần kỳ", giúp kết nối mọi người với nhau, mở ra một không gian trực tuyến xóa nhòa mọi khoảng cách, dù xa mặt nhưng không cách lòng.

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 3.

"Vedan Corner" mùa 3 tại chỗ: Ánh đèn rực rỡ chụp bởi những cán bộ công nhân viên công tác xa nhà

Đến tận bây giờ, khi cả nước đã vào guồng quay của "bình thường mới", fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care vẫn luôn chú trọng lan tỏa những góc cảnh đẹp tại trụ sở công ty như một nét bản sắc mà tất cả CBCNV của doanh nghiệp này luôn tự hào, trìu mến khi gọi tên "VEDAN TÔI YÊU".

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 4.

"Vedan Corner" mùa Tết: Sắc Xuân Vedan ngập tràn mạng xã hội Facebook vào tháng Giêng Âm lịch hằng năm

Để có cái nhìn đầy đủ hơn, hãy cùng chiêm ngưỡng những "góc nhà" quen thuộc của công ty Vedan Việt Nam ngay tại đây: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

B.Đ

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.