Nhịp sống 19/04/2022 16:01

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam

Trên trang mạng xã hội "Vedan Việt Nam Love & Care", những ngõ ngách trong công ty Vedan Việt Nam bỗng trở nên thật thân thương thông qua chuỗi nội dung được đăng tải mang tên “Vedan Corner” "Vedan Tôi Yêu".

Với diện tích 120ha, khuôn viên công ty Vedan giữ lại được rất nhiều khu vực cây nguyên sinh, trồng rất nhiều hoa, mỗi con đường là 1 hàng cây được chăm chút kỹ lưỡng. Chuỗi nội dung Facebook này đã giúp các đồng nghiệp ở xa nhớ về kỷ niệm với ngôi nhà thứ 2 của mình và những nhân viên đang làm việc thêm gắn bó, tự hào, từ đó thêm ý thức yêu quý, xây dựng và bảo vệ môi trường làm việc

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 1.

Bãi xe buýt Vedan - đại diện tiêu biểu cho một Vedan Corner" trên fanpage nội bộ dành riêng cho nhân viên của Vedan Việt Nam

Được biết, fanpage Vedan Việt Nam Love & Care được xây dựng với mục tiêu trở thành "mái nhà trực tuyến" của 3600 người lao động, là nơi họ được lắng nghe, bày tỏ và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Hiển nhiên, mỗi mái nhà đều mang trong mình những góc ký ức rất riêng, rất đặc biệt trong trái tim của từng người con.

"Góc nhà" ấy có thể là chiếc cổng chào đón bao thế hệ nhân viên, là dãy hành lang lợp mái ngói dìu dắt những nhân sự mới, là hàng cổ thụ rợp bóng hàng chục năm, là hồ sen, bụi hoa, ngọn cỏ... là khoảng sân ghi lại những khoảnh khắc hò reo vì "màu cờ sắc áo", là ký túc xá gợi nhắc thời kỳ "3 tại chỗ" khó quên... Hay còn là nơi mà "mỗi ngày ta đều đi qua, đều nhìn lướt qua nó một cách hững hờ... rồi ngày nào đó rời xa... ta nhớ... nhớ vô bờ..." - như lời mà một Admin của trang đã chia sẻ.

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 2.

Trong thời kỳ giãn cách do dịch Covid-19, những góc cảnh đẹp đầy hoài niệm trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care còn được xem như một "cánh cửa thần kỳ", giúp kết nối mọi người với nhau, mở ra một không gian trực tuyến xóa nhòa mọi khoảng cách, dù xa mặt nhưng không cách lòng.

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 3.

"Vedan Corner" mùa 3 tại chỗ: Ánh đèn rực rỡ chụp bởi những cán bộ công nhân viên công tác xa nhà

Đến tận bây giờ, khi cả nước đã vào guồng quay của "bình thường mới", fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care vẫn luôn chú trọng lan tỏa những góc cảnh đẹp tại trụ sở công ty như một nét bản sắc mà tất cả CBCNV của doanh nghiệp này luôn tự hào, trìu mến khi gọi tên "VEDAN TÔI YÊU".

Vedan Corner: “Góc nhà” thân thương trên Fanpage của nhân viên Vedan Việt Nam - Ảnh 4.

"Vedan Corner" mùa Tết: Sắc Xuân Vedan ngập tràn mạng xã hội Facebook vào tháng Giêng Âm lịch hằng năm

Để có cái nhìn đầy đủ hơn, hãy cùng chiêm ngưỡng những "góc nhà" quen thuộc của công ty Vedan Việt Nam ngay tại đây: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

B.Đ

Viết bình luận

Nữ doanh nhân Việt Nam kiên cường vượt qua khủng hoảng
15/8/2022 548 1k
Trong năm 2021, 64% doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chịu tác động mạnh mẽ bởi khủng hoảng toàn cầu.
AEON Việt Nam - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” 4 năm liên tiếp
15/8/2022 548 1k
Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia vừa công bố danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” dựa trên các tiêu chí đánh giá tổng thể và đầy đủ về mức độ hài lòng của nhân viên thông qua mô hình T.E.A.M.
MOVI 10 năm 1 chặng đường đồng hành cùng người lao động
13/8/2022 548 1k
Hội nghị tri ân Khách hàng Đối tác doanh nghiệp và chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Chương trình Phúc lợi MOVI của Công ty CP Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (MOVI) đã diễn ra ngày 11-8.
Dai-ichi Life Việt Nam vào “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022”
12/8/2022 548 1k
Công ty Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.
Tổ chức sàn việc làm dành cho người lao động

Tổ chức sàn việc làm dành cho người lao động

Ngày 11-8, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 5 chi nhánh...