Nhịp sống 10/10/2021 16:14

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới

Ngày 25-9, các chủ doanh nghiệp của các công ty vệ sinh trên toàn quốc đã tham gia buổi chia sẻ online do Ban chấp hành Ban vận động thành lập Hiệp hội Vệ sinh chuyên nghiệp Việt Nam - Chi hội miền Nam tổ chức.

Tại buổi chia sẻ, Tiến sĩ Đinh Chí Thành, Chủ tịch Hiệp hội - Chi hội miền Nam, Phó Ban chủ nhiệm CLB Quản lý Tòa nhà BMC, Giám đốc Công ty vệ sinh Happy Clean, cho biết nghề vệ sinh chuyên nghiệp có đặc thù riêng, tuy không bị ảnh hưởng nặng nề như các doanh nghiệp sản xuất nhưng cũng không thoát khỏi khủng hoảng trầm trọng do Covid-19.

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 1.

Tiến sĩ Đinh Chí Thành đã đưa ra "liều vắc-xin" mạnh có tên DICITA. Trên cơ sở  thực trạng của giai đoạn bình thường mới, dự đoán về nhu cầu cần dịch vụ vệ sinh của các nhóm khách hàng, TS Thành đưa ra các định hướng vĩ mô để các công ty dịch vụ vệ sinh có thể linh hoạt áp dụng, bao gồm: chiến lược quản lý tính thanh khoản, xây dựng các giá trị ngắn hạn và tái định vị doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty vệ sinh tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…

Các tình huống thực tế, các tư duy quản trị của Happy Clean đã được nêu ra để mổ xẻ, đúc kết làm bài học kinh nghiệm cho các công ty, đặc biệt cho các công ty vệ sinh tòa nhà, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà máy.

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 2.

Ông Đức Nguyên, Giám đốc Công ty vệ sinh tại Huế, cho rằng "vắc-xin DICITA" mang đầy đủ cơ chế hình thành, tạo kháng nguyên cho doanh nghiệp để phòng trừ tác hại của dịch bệnh. "Công ty tôi non trẻ lại ở Huế ko bị ảnh hưởng lắm do Covid-19 thì "mũi vắc-xin" này có thể nói là liều thuốc giảm thiểu rủi ro cho mai sau đồng thời giúp công ty chủ động trước những thay đổi thị trường" - ông Nguyên nêu nhận xét.

H. Đinh

Viết bình luận

Sống trọn mỗi ngày tại The New City
22/10/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc, tỉnh An giang được Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư thuộc vị trí trung tâm đắt giá của thành phố. Với các tiện ích tích hợp cùng không gian xanh, cư dân sẽ được sống trọn vẹn từng khoảng khắc tại The New City Châu Đốc.
Chuyện bây giờ mới kể của shipper mùa dịch
21/10/2021 548 1k
Sau thời gian giãn cách xã hội, cuộc sống dần trở lại bình thường mới. Những shipper (người giao hàng) vẫn tiếp tục xông pha vận chuyển thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân, đặc biệt là tại các “vùng đỏ, cam”.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc
21/10/2021 548 1k
Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với tổng diện tích 106,7 ha. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm quanh hồ, quy mô lớn, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm, cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại Tòa nhà Báo Người Lao Động
21/10/2021 548 1k
Tòa nhà Báo Người Lao Động tọa lạc tại 123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM), góc ngã tư Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần - nơi mật độ giao thông và dân cư ngụ lớn, bảo đảm phù hợp cho quy mô và yêu cầu của từng doanh nghiệp khi thuê văn phòng làm việc tại đây.
Khách thượng lưu mê mẩn Sun Tropical Village, Nam đảo Phú Quốc vì điều gì?

Khách thượng lưu mê mẩn Sun Tropical Village, Nam đảo Phú Quốc vì điều gì?

Đại diện Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) cho biết, 100% quỹ căn biệt thự 2 đợt đầu tiên giới thiệu dự án Sun Tropical Village đến khách hàng thân thiết đều giao...