Nhịp sống 10/10/2021 16:14

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới

Ngày 25-9, các chủ doanh nghiệp của các công ty vệ sinh trên toàn quốc đã tham gia buổi chia sẻ online do Ban chấp hành Ban vận động thành lập Hiệp hội Vệ sinh chuyên nghiệp Việt Nam - Chi hội miền Nam tổ chức.

Tại buổi chia sẻ, Tiến sĩ Đinh Chí Thành, Chủ tịch Hiệp hội - Chi hội miền Nam, Phó Ban chủ nhiệm CLB Quản lý Tòa nhà BMC, Giám đốc Công ty vệ sinh Happy Clean, cho biết nghề vệ sinh chuyên nghiệp có đặc thù riêng, tuy không bị ảnh hưởng nặng nề như các doanh nghiệp sản xuất nhưng cũng không thoát khỏi khủng hoảng trầm trọng do Covid-19.

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 1.

Tiến sĩ Đinh Chí Thành đã đưa ra "liều vắc-xin" mạnh có tên DICITA. Trên cơ sở  thực trạng của giai đoạn bình thường mới, dự đoán về nhu cầu cần dịch vụ vệ sinh của các nhóm khách hàng, TS Thành đưa ra các định hướng vĩ mô để các công ty dịch vụ vệ sinh có thể linh hoạt áp dụng, bao gồm: chiến lược quản lý tính thanh khoản, xây dựng các giá trị ngắn hạn và tái định vị doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty vệ sinh tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…

Các tình huống thực tế, các tư duy quản trị của Happy Clean đã được nêu ra để mổ xẻ, đúc kết làm bài học kinh nghiệm cho các công ty, đặc biệt cho các công ty vệ sinh tòa nhà, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà máy.

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 2.

Ông Đức Nguyên, Giám đốc Công ty vệ sinh tại Huế, cho rằng "vắc-xin DICITA" mang đầy đủ cơ chế hình thành, tạo kháng nguyên cho doanh nghiệp để phòng trừ tác hại của dịch bệnh. "Công ty tôi non trẻ lại ở Huế ko bị ảnh hưởng lắm do Covid-19 thì "mũi vắc-xin" này có thể nói là liều thuốc giảm thiểu rủi ro cho mai sau đồng thời giúp công ty chủ động trước những thay đổi thị trường" - ông Nguyên nêu nhận xét.

H. Đinh

Viết bình luận

CEP trao tặng 114 “Mái nhà CEP” hỗ trợ khách hàng công nhân, người lao động nghèo vượt khó
6 giờ trước 548 1k
Năm 2022, CEP tiếp tục triển khai trao tặng Mái nhà CEP cho khách hàng với tổng kinh phí dự kiến hơn 3 tỉ đồng dành cho 114 khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.
Mastercard mở rộng ưu đãi và đặc quyền du lịch
28/6/2022 548 1k
Để góp phần vực dậy ngành du lịch, Mastercard đã mở rộng nền tảng Dịch vụ Du lịch & Phong cách sống Mastercard
Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiền tại BIDV

Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiền tại BIDV

(NLĐO) - Tham gia chương trình "Tiết kiệm mùa vàng – Rộn ràng tài lộc" tại BIDV, khách hàng có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng, lên tới 500 triệu đồng/giải, tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng.