Nhịp sống 10/06/2019 10:19

Triệu chữ ký ủng hộ phong trào chống rác thải nhựa

Cuối tuần qua, Tập đoàn An Phát đã tham gia lễ ra quân toàn quốc phong trào chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND TP Hà Nội và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Trong khuôn khổ sự kiện, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao biểu trưng chứng nhận Thành viên Liên minh Chống rác thải nhựa, thăm gian hàng của Tập đoàn An Phát và đánh giá cao phong trào chống rác thải nhựa.

Triệu chữ ký ủng hộ phong trào chống rác thải nhựa - Ảnh 1.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn của Tập đoàn An Phát

Thay mặt Tập đoàn An Phát, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - ông Phạm Ánh Dương đã cam kết sẽ luôn chung sức cùng chính phủ giải quyết thách thức về rác thải nhựa hiện nay. Tập đoàn sẽ tập trung nghiên cứu và phát triển ra nhiều sản phẩm thân thiện môi trường hơn nữa, cũng như chủ động hợp tác với các đơn vị công và tư để triển khai những chương trình bảo vệ môi trường hữu ích, thiết thực nhất.

Cũng tại sự kiện này, Tập đoàn An Phát phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường khởi động chương trình vận động "Triệu chữ ký ủng hộ phong trào chống rác thải nhựa để bảo vệ môi trường".

Được biết Tập đoàn An Phát là một thành viên tích cực và có nhiều đóng góp ý nghĩa trong việc giải quyết thách thức về rác thải nhựa và bảo vệ môi trường sống xanh cho các thế hệ tương lai của Việt Nam. Đặc biệt, Tập đoàn đã rất tâm huyết và phát triển thành công các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn làm từ tinh bột mang nhãn hiệu AnEco nhằm thay thế cho túi nilon và các sản phẩm nhựa dùng một lần thông thường, đảm bảo 100% thân thiện với môi trường.

T.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á
2/7/2020 548 1k
FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.
Aeon Việt Nam hai năm liên tiếp đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
2/7/2020 548 1k
Tối 1-7, Công ty TNHH AEON Việt Nam ("AEON Việt Nam"), công ty thuộc Tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản, một lần nữa được vinh danh là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020" do HR Asia – Tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực bình chọn.
Giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, người nghèo
2/7/2020 548 1k
Sàn giao Dịch việc làm lưu động dành cho bộ đội xuất ngũ, hộ nghèo và hộ cận nghèo do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức diễn ra vào ngày 2-7 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Cần Giờ (ấp Bình An, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP HCM).
The Manhattan - Sắc xanh trong trẻo giữa nhịp đập phồn hoa
1/7/2020 548 1k
Lấy cảm hứng từ đại công viên huyền thoại Central Park (New York), ý tưởng “đại đô thị gắn liền đại công viên” một lần nữa chứng tỏ sức hút mạnh mẽ, giúp The Manhattan - Vinhomes Grand Park tạo sóng thị trường nửa cuối năm 2020.
Những cây cầu Hy Vọng trên đất ông Thoại

Những cây cầu Hy Vọng trên đất ông Thoại

(NLĐO) - Ước mơ của bà Mai là được nhìn con gái mình sang sông trên một cây cầu kiên cố. Bà không phải người mẹ duy nhất ở xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang mong mỏi điều này.