Nhịp sống 13/09/2022 16:44

Tổ yến Hoàng Gia Roynes đồng hành cùng "Trung Thu Ban Mai kể"

Mong muốn mang đến mùa trăng ý nghĩa cho trẻ em tại huyện Tri Tôn (An Giang), ngày 10, 11-9 vừa qua, nhóm thiện nguyện Điều Ước Ban Mai cùng Công ty Cổ phần Tổ yến Hoàng Gia - Roynes đã thực hiện chuỗi chương trình "Trung Thu Ban Mai kể" mùa 2.

Chương trình đã trao những phần quà đặc biệt: tặng 2 nhà tình thương, trị giá 130 triệu đồng; hỗ trợ 1 gia đình khó khăn số vốn là 30 triệu đồng; trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; tặng 20 xe đạp và hơn 500 phần quà, bánh.

Tổ yến Hoàng Gia Roynes đồng hành cùng Trung Thu Ban Mai kể - Ảnh 1.

Tổng giá trị phần quà trong chương trình trung thu lần này hơn 300 triệu đồng

Là nhà tài trợ chính, ông Trần Tường Huy, Giám đốc Công ty Cổ phần Tổ yến Hoàng Gia - Roynes chia sẻ: "Tri Tôn là huyện nằm gần biên giới nhưng các em nhỏ đều nỗ lực học tập. Hỗ trợ các em cũng là một phần trách nhiệm của chúng tôi". Anh Nguyễn Trí Ngân - thành viên sáng lập Điều Ước Ban Mai cũng cho biết: "Thời gian tới nhóm sẽ có những dự án cộng đồng quy mô lớn, đến với vùng sâu vùng xa để trao yêu thương nhiều hơn".

Tổ yến Roynes không chỉ quan tâm đến sức khỏe mà còn gửi gắm tình yêu thương đến mọi người, luôn hết mình với các dự án cộng đồng. Roynes hi vọng thời gian tới sẽ có cơ hội đồng hành, hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Thanh Ngân

Tin liên quan

Viết bình luận

VinBrain hợp tác VT Healthcare nhân rộng giải pháp DrAid™
4/10/2022 548 1k
VinBrain vừa hợp tác với VT Healthcare - nhà phân phối thiết bị vật tư y tế hàng đầu thế giới nhằm nhân rộng ứng dụng trí tuệ nhân tạo DrAid tại Việt Nam.
Illumina ra mắt dòng máy NovaSeq™ X giúp đẩy nhanh quá trình khám phá gen
4/10/2022 548 1k
Illumina, Inc. (NASDAQ: ILMN), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ giải trình tự DNA và công nghệ array, đã cho ra mắt dòng máy NovaSeq™ X (NovaSeq X và NovaSeq X Plus) với quy mô sản xuất mới giúp quá trình giải trình tự gen diễn ra nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và bền vững hơn.
Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ hệ tiện ích đa dạng
4/10/2022 548 1k
Phát triển hệ tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi và mang đến những trải nghiệm gắn kết gia đình là cách mà chủ đầu tư tạo giá trị bền vững cho Charm Resort Hồ Tràm.
Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình

Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình

Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.