Nhịp sống 13/09/2022 16:44

Tổ yến Hoàng Gia Roynes đồng hành cùng "Trung Thu Ban Mai kể"

Mong muốn mang đến mùa trăng ý nghĩa cho trẻ em tại huyện Tri Tôn (An Giang), ngày 10, 11-9 vừa qua, nhóm thiện nguyện Điều Ước Ban Mai cùng Công ty Cổ phần Tổ yến Hoàng Gia - Roynes đã thực hiện chuỗi chương trình "Trung Thu Ban Mai kể" mùa 2.

Chương trình đã trao những phần quà đặc biệt: tặng 2 nhà tình thương, trị giá 130 triệu đồng; hỗ trợ 1 gia đình khó khăn số vốn là 30 triệu đồng; trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; tặng 20 xe đạp và hơn 500 phần quà, bánh.

Tổ yến Hoàng Gia Roynes đồng hành cùng Trung Thu Ban Mai kể - Ảnh 1.

Tổng giá trị phần quà trong chương trình trung thu lần này hơn 300 triệu đồng

Là nhà tài trợ chính, ông Trần Tường Huy, Giám đốc Công ty Cổ phần Tổ yến Hoàng Gia - Roynes chia sẻ: "Tri Tôn là huyện nằm gần biên giới nhưng các em nhỏ đều nỗ lực học tập. Hỗ trợ các em cũng là một phần trách nhiệm của chúng tôi". Anh Nguyễn Trí Ngân - thành viên sáng lập Điều Ước Ban Mai cũng cho biết: "Thời gian tới nhóm sẽ có những dự án cộng đồng quy mô lớn, đến với vùng sâu vùng xa để trao yêu thương nhiều hơn".

Tổ yến Roynes không chỉ quan tâm đến sức khỏe mà còn gửi gắm tình yêu thương đến mọi người, luôn hết mình với các dự án cộng đồng. Roynes hi vọng thời gian tới sẽ có cơ hội đồng hành, hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Thanh Ngân

Tin liên quan

Viết bình luận

Bài văn của bé trai 7 tuổi và sự xúc động của người mẹ khi chạm đến giấc mơ có nhà
28/3/2023 548 1k
Với những nét chữ chưa cứng cáp và đâu đó vẫn còn sai lỗi ngữ pháp nhưng bé Bond 7 tuổi đã thể hiện trọn vẹn sự yêu thích với ngôi nhà của mình. Điều này khiến người mẹ cảm thấy xúc động và vui mừng, vì đã chạm đến giấc mơ có được ngôi nhà đầu tiên cho riêng mình tại Sài Gòn xa hoa náo nhiệt.
Em vẽ tranh, dựng video… tuyên truyền tiết kiệm điện
27/3/2023 548 1k
Với một chủ đề tưởng chừng “khô” và khó sáng tạo như… điện, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác: 148 tác phẩm với nhiều thể loại khác nhau đã được các em gửi tham gia dự thi, với những cách thể hiện phong phú và đầy sáng tạo. Và cũng thật ngạc nhiên, các em trưởng thành hơn các bậc phụ huynh chúng ta nghĩ rất nhiều: từ chủ đề tiết kiệm điện, các em đã thể hiện một nhận thức rộng mở về câu chuyện lớn lao là bảo vệ Trái Đất, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta và thể hiện điều đó thật tự tin và hồn nhiên.
Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.