27/08/2021 19:18

Tìm về Châu Đốc bình yên

Thành phố Châu Đốc nằm cách biên giới Campuchia khoảng 25km. Châu Đốc có vị trí quan trọng về kinh tế, thương mại và du lịch, nên mỗi năm có tới hơn 4 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng và mua sắm.

Châu Đốc được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam, thắng cảnh, núi non hùng vĩ bậc nhất khu vực ĐBSCL. Nơi đây nổi tiếng về du lịch tâm linh với Miếu Bà Chúa Xứ - Núi Sam, tham quan thưởng ngoạn trên các đỉnh núi Cấm, hay tận hưởng thiên nhiên hiền hòa nơi rừng tràm Trà Sư. Ngoài những cảnh đẹp trù phú thì vùng biên giới Châu Đốc còn là nơi sinh sống của đồng bào các dân tộc Kinh, Chăm, Khmer, Hoa với nhiều tôn giáo khác nhau như Phật giáo, Phật giáo Hòa Hảo, Cao Đài, Thiên Chúa, Tin Lành, Hồi giáo…

Châu Đốc đang chuyển mình mạnh mẽ để vươn mình đưa cuộc sống nơi vùng biên ngày một hiện đại và lớn mạnh. Nắm bắt cơ hội này, Tập Đoàn Thiên Minh đang tập trung xây dựng và phát triển khu đô thị The New City Châu Đốc với quy mô 106,7 ha.

Tìm về Châu Đốc bình yên - Ảnh 1.

Ảnh: Phối cảnh The New City 1/500

The New City Châu Đốc tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Các tiện ích tại đây được quy hoạch để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên cùng tuyến phố thương mại,phục vụ nhu cầu mua sắm với cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...

Vùng biên An Giang đang thay da đổi thịt hàng ngày nhưng vẫn giữ trọn vẹn những nét bình yên, mộc mạc và trữ tình.


Thảo Nguyên

Viết bình luận

Netflix chung tay cùng các nghệ sĩ kêu gọi “Vì an sinh thành phố”
17/10/2021 548 1k
Netflix đã đóng góp 5.000 túi an sinh hỗ trợ người dân khó khăn tại TP HCM, trong đó có các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo.
“Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay” bàn giao Thư viện 2030 cho 1 trường tiểu học ở Khánh Hòa
16/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Năm nay, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và tuân thủ nghiêm túc theo quy định của chính phủ về phòng chống dịch, chương trình phải dời lại ngày tổ chức thay vì kế hoạch đầu tháng 8-2021 như dự kiến.
An cư như nghỉ dưỡng với The New City Châu Đốc
15/10/2021 548 1k
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, The New City Châu Đốc mở ra một không gian sống sang trọng, đẳng cấp xứng tầm.
AstraZeneca Việt Nam tổ chức sự kiện ươm mầm tài năng của trẻ em gái
15/10/2021 548 1k
Chào mừng Ngày Quốc tế Trẻ em gái, Chương trình Sức khỏe Thanh thiếu niên của AstraZeneca (YHP) tham gia chiến dịch Trao quyền cho trẻ em gái của Plan International trên toàn cầu nhằm kêu gọi giải quyết các vấn đề phụ nữ trẻ tại Việt Nam đang phải đối mặt, qua đó giúp họ tăng cường vị thế trong mọi lĩnh vực đời sống.
FWD Việt Nam tiếp tục đoạt giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm 2021

FWD Việt Nam tiếp tục đoạt giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm 2021

FWD vừa được HR Asia vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021. Đây là năm thứ 2 liên tiếp FWD nhận được giải thưởng vinh dự này nhờ vào những thành...