Nhịp sống 01/11/2021 16:15

Tích hợp đa tiện ích vào khu đô thị

Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí cao về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh đẳng cấp bật nhất khu vực An Giang. Chính vì vậy mà bên trong dự án được đầu tư hạ tầng dịch vụ, tiện ích rất đa dạng và hiện đại.

Các trục đường nội bộ được trải nhựa, lót vỉa hè, đèn đường và cây xanh ven đường. Hệ thống cây xanh được bố trí không gian xanh thoáng mát cho cư dân với tổ hợp các công viên cây xanh lớn vừa phân cách làn đường, vừa cho bóng mát, điều hòa không khí. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, cấp nước chữa cháy, hệ thống xử lý và thoát nước thải, Hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7ha. Bên cạnh đó là các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ nhằm đảm bảo cho các nhu cầu mua sắm vui chơi giải trí tất yếu của khách hàng.

Tích hợp đa tiện ích vào khu đô thị - Ảnh 1.

Khu đô thị The New City Châu Đốc phát triển một đô thị hiện đại, mang tính chiến lược góp phần thay đổi bộ mặt Thành phố Châu Đốc, tạo nên một khu đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với duy trì và phát triển các mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng. Hạ tầng Khu đô thị The New City được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn của một khu đô thị mới kết nối với hạ tầng khu vực.

Dự án Đất nền The New City Châu Đốc được Chủ đầu tư Thiên Minh group quy hoạch đồng bộ hóa theo hướng đô thị xanh, cuộc sống xanh, mong muốn phát triển một đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với phát triển mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng của địa phương. Các tuyến giao thông nội bộ của dự án được đầu tư bài bản với tiêu chuẩn của một khu đô thị mới, có lộ giới rộng 16–30m và vỉa hè 3–5m, được trải nhựa, chịu tải trọng cao giúp thuận tiện di chuyển trong khu đô thị và được thiết kế quy hoạch liên kết với hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu của thành phố.

Tâm An

Viết bình luận

Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ
19/1/2023 548 1k
Người dân TP HCM đang háo hức trước loạt bối cảnh độc đáo của đường hoa xuân 2023 tại Trung tâm thương mại Gigamall được phỏng dựng theo chủ đề Xuân 3 miền.
Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa thông tin về chương trình truyền hình phục vụ Tết âm lịch với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ có tên gọi: “Xuân hạnh phúc – Tết sum vầy”. Đây là năm thứ 5...