Nhịp sống 01/11/2021 16:15

Tích hợp đa tiện ích vào khu đô thị

Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí cao về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh đẳng cấp bật nhất khu vực An Giang. Chính vì vậy mà bên trong dự án được đầu tư hạ tầng dịch vụ, tiện ích rất đa dạng và hiện đại.

Các trục đường nội bộ được trải nhựa, lót vỉa hè, đèn đường và cây xanh ven đường. Hệ thống cây xanh được bố trí không gian xanh thoáng mát cho cư dân với tổ hợp các công viên cây xanh lớn vừa phân cách làn đường, vừa cho bóng mát, điều hòa không khí. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, cấp nước chữa cháy, hệ thống xử lý và thoát nước thải, Hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7ha. Bên cạnh đó là các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ nhằm đảm bảo cho các nhu cầu mua sắm vui chơi giải trí tất yếu của khách hàng.

Tích hợp đa tiện ích vào khu đô thị - Ảnh 1.

Khu đô thị The New City Châu Đốc phát triển một đô thị hiện đại, mang tính chiến lược góp phần thay đổi bộ mặt Thành phố Châu Đốc, tạo nên một khu đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với duy trì và phát triển các mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng. Hạ tầng Khu đô thị The New City được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn của một khu đô thị mới kết nối với hạ tầng khu vực.

Dự án Đất nền The New City Châu Đốc được Chủ đầu tư Thiên Minh group quy hoạch đồng bộ hóa theo hướng đô thị xanh, cuộc sống xanh, mong muốn phát triển một đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với phát triển mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng của địa phương. Các tuyến giao thông nội bộ của dự án được đầu tư bài bản với tiêu chuẩn của một khu đô thị mới, có lộ giới rộng 16–30m và vỉa hè 3–5m, được trải nhựa, chịu tải trọng cao giúp thuận tiện di chuyển trong khu đô thị và được thiết kế quy hoạch liên kết với hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu của thành phố.

Tâm An

Viết bình luận

Cityland Education ra mắt Học viện Đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn đạt chuẩn Thuỵ Sĩ
3 giờ trước 548 1k
CityLand Education - trực thuộc CityLand Group đã ký kết hợp tác cùng EHL Advisory Services vào tháng 1-2022 để trở thành cơ sở giáo dục và đào tạo nghề với tên gọi Hotel Academy Phu Quoc - VET by EHL.
Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM
6/8/2022 548 1k
Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng như thế nào. Điển hình như trái bưởi, trái bưởi này vỏ dày hay mỏng, trong ruột có ngọt không, có mọng nước hay không…
Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh tại VWS
5/8/2022 548 1k
Chương trình Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh có nhiều hoạt động sôi nổi như tham quan qui trình xử lý chất thải tại Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước và trồng cây xanh, thi vẽ tranh, thi thiết kế thời trang với chủ đề “Thân thiện với môi trường”.
Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537
5/8/2022 548 1k
Hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng Co.op Food thứ 22 tại quận 12 nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên con số thứ 537 trên toàn quốc.
Màn đồng diễn Flashmob 3.000 thiếu nhi ghi nhận kỷ lục Việt Nam

Màn đồng diễn Flashmob 3.000 thiếu nhi ghi nhận kỷ lục Việt Nam

Cuối tuần này, Hội đồng đội Trung ương và Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và Yêu thương” tại TP HCM.