Nhịp sống 25/06/2021 09:29

Theo dòng phát triển của TP Châu Đốc

Nắm bắt sự phát triển của khu vực Tây Nam Bộ nói chung và TP Châu Đốc nói riêng, Tập đoàn Thiên Minh đã triển khai đầu tư xây dựng dự án The New City Châu Đốc với quy mô 106.73 ha cùng mức vốn đầu tư lên đến gần 4000 tỉ đồng.

Không chỉ ghi dấu ấn bởi nền văn hóa và lịch sử lâu đời, Châu Đốc hiện nay còn vô vàn những điều thú vị đang chờ khách thập phương trải nghiệm. Nơi đây hội tụ văn hóa, tín ngưỡng của người Kinh, Khmer, Chăm cùng với những địa điểm văn hóa du lịch nổi tiếng như núi Sam, miếu Bà Chúa Xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Phước Đền... Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ của Châu Đốc về kinh tế, xã hội và đặc biệt là du lịch thúc đẩy mạnh mẽ sự đầu tư vào hạ tầng đô thị, trong đó, nổi bật là dự án The New City Châu Đốc.

Theo dòng phát triển của TP Châu Đốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh tổng thể khu đô thị The New City

Tập đoàn Thiên Minh khi đầu tư xây dựng dự án này uôn chú trọng vào những nhu cầu cần thiết của người dân như trung tâm thương mại, công viên cây xanh thiên nhiên, hệ thống dịch vụ cao cấp gồm rạp phim, nhà hát, khu công cộng, phòng gym, các sân tập thể dục thể thao… bên cạnh những biệt thự vườn, chung cư, nhà liên kế, nhà ở xã hội. Đây sẽ là khu đô thị ghi điểm bởi quy hoạch kiến trúc thông minh, hệ thống dịch vụ tiện ích, thiết kế không gian mở nhưng vẫn thân thiện với môi trường, góp phần kiến tạo cảnh quan theo sự phát triển chung của TP Châu Đốc.

Bên cạnh đó, The New City còn được thiết kế là là khu du lịch nghỉ dưỡng với hệ thống khách sạn, nhà hàng dịch vụ 5 sao đẳng cấp, đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch dịch vụ TP Châu Đốc nói riêng và An Giang nói chung.


Phương Anh

Viết bình luận

Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”
24/6/2022 548 1k
Được tăng cường với tính năng Cộng tác Beatclub của Timbaland, hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi và những người đam mê âm nhạc, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.
Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cụ thể, trong chương trình ưu đãi dịp Đại lễ này, Metro Star dành tặng 50 xe BMW và 50 tour VIP du lịch Bồ Đào Nha cho khách hàng mua shophouse từ ngày 20-6-2022 đến hết ngày 29-6-2022.