Nhịp sống 09/02/2022 15:07

The New City Châu Đốc phát triển đô thị xanh

Xu hướng phát triển đô thị xanh đã được nhiều nước trên thế giới nghiên cứu, triển khai quy hoạch và xây dựng đô thị xanh, đô thị sinh thái hay đô thị bền vững, thân thiện môi trường. Theo những xu hướng hiện đại đó, dự án The New City Châu Đốc tỉnh An Giang có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng sẽ mang đến những không gian xanh thiết yếu cho dân cư đô thị hiện đại trong tương lai.

The New City Châu Đốc phát triển đô thị xanh - Ảnh 1.

Hình ảnh khu cảnh quan công viên trong nhóm nhà ở

Dự án The New city Châu Đốc đã và đang được tiến hành tại trung tâm thành phố Châu Đốc. Dự án này đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở và lĩnh vực hậu cần cho mục tiêu xây dựng đô thị dân cư mới với phương châm "Xanh" và bền vững, đó là hai trong ba mối quan tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo Tập Đoàn Thiên Minh. Ngoài ra The New City Châu Đốc tỉnh An Giang còn cung cấp loại hình biệt thự và nhà phố thương mại rất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Không những thế, The New City Châu Đốc tỉnh An Giang còn nằm trên vị trí đắt địa không thể bàn cãi, đó là tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc, nơi hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến từ khắp nơi trên đất nước, cũng như nước ngoài tham quan và nghỉ dưỡng.

The New City Châu Đốc phát triển đô thị xanh - Ảnh 2.

Hình ảnh khu cảnh quan công viên chính trong The New City

Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, dự án mong muốn đem đến một nơi sinh sống, nghỉ dưỡng và làm việc đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

T.M

Viết bình luận

Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái
23/3/2023 548 1k
Khái niệm Vườn Cà phê ba tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như Sầu riêng, Bơ, Tiêu hay cây Điều cùng chung sống trên cùng 1 hàng cà phê. Vườn cà phê bây giờ có các loại cây với độ cao khác nhau nên đã tạo ra các tầng lá khác nhau, vừa làm nhiệm vụ che bớt gió, sương và một phần cường độ ánh sáng quá mạnh để làm thay đổi tiểu khí hậu có lợi cho cây cà phê nên dù chưa trồng xen thì người ta cũng đoán chắc là lợi hơn vườn cà phê trồng thuần.
Công đoàn PC Quảng Nam nhiệm kỳ 2023 -2028: Chăm lo đời sống người lao động, đáp ứng công việc theo chuyển đổi số
22/3/2023 548 1k
Ngày 20-3-2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 -2028. Công đoàn công ty có trên 820 đoàn viên, trong đó trình độ đại học và trên đại học chiếm 35%.
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.