Nhịp sống 24/08/2021 18:17

The New City Châu Đốc hấp dẫn nhà đầu tư

Nằm trên đại lộ Tân Lộ Kiều Lương, ngay vị trí trung tâm thành phố Châu Đốc cách Miếu Bà Chúa Xứ 500 m về hướng Tây, khu đô thị The New City Châu Đốc thu hút các nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Châu Đốc.

Được quy hoạch như một tổ hợp vui chơi - giải trí - mua sắm đẳng cấp cùng quy hoạch quảng trường rộng lớn, khu mua sắm, ẩm thực sầm uất… The New City Châu Đốc góp phần tạo nên một khu đô thị năng động, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

The New City Châu Đốc hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.

Biệt thự song lập khu đô thị The New City Châu Đốc

Không chỉ vậy, The New City Châu Đốc còn "ghi điểm" khi sở hữu lối kiến trúc tuyệt mỹ cùng sự đa dạng sản phẩm từ nhà phố, biệt thự đến shophouse; không chỉ mang đến nhiều lựa chọn theo sở thích của khách hàng mà còn linh động theo mục đích tài chính của nhà đầu tư.

Điểm khác biệt của khu đô thị này chính là thiết kế ưu tiên việc hài hòa với thiên nhiên khi dành đến 50% diện tích dành cho việc xây dựng các công trình cảnh quan, công cộng tiêu biểu; công viên sinh thái nội khu ven hồ rộng lớn được đầu tư bài bản và hàng loạt cây xanh được trồng rộng khắp tại khu đô thị. Nhờ đó, góp phần mang đến môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe cư dân.

The New City Châu Đốc hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

Không gian sống xanh chất lượng tối ưu thiên nhiên sông nước tại The New City Châu Đốc

Với thiết kế thông minh, được đầu tư chi tiết và tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi và riêng tư; có thể nói The New City Châu Đốc đã thành công khi mang đến những sản phẩm "hàng hiếm" chất lượng tại thị trường bất động sản miền Tây.

L. Anh

Viết bình luận

Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa
7/12/2021 548 1k
Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.
Mất an toàn thông tin: Hiểm họa đe dọa không trừ một ai!
7/12/2021 548 1k
Không chỉ những start-up mới chập chững trên thương trường, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ thế giới cũng để lộ "gót chân Achilles" khi bất ngờ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công mạng.
Khoá học Young Learners của Hội đồng Anh giúp trẻ tự tin bước ra thế giới
7/12/2021 548 1k
Với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 40 quốc gia, Hội đồng Anh đã thiết kế các khóa học Young Learners dành cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi tại Việt Nam, nhằm mang tới một môi trường học tập tiếng Anh giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào tương lai toàn cầu hoá.
Nhiều lợi ích khi tham gia BHYT hộ gia đình
7/12/2021 548 1k
BHYT là chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, tham gia BHYT hộ gia đình sẽ giúp người dân giảm gánh nặng chi phí khi không may rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật…
Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Nếu người lao động có ký hợp đồng lao động với nhiều công ty thì công ty đầu tiên phải có trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động