Nhịp sống 21/05/2020 08:54

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và ĐH Quốc tế Hồng Bàng hợp tác đào tạo nhân lực

(NLĐO) - Sáng 20-5, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã ký kết ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế.

Theo đó, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ phối hợp thực hiện các hoạt động: Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, thư ký y khoa thuộc hệ thống Hoàn Mỹ; chiêu sinh và đào tạo các khóa đào tạo y khoa liên tục theo chương trình và đề cương bài giảng đã được phê duyệt của Bộ Y tế; bố trí nhân sự tham gia giảng dạy và hướng dẫn thực hành tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ; tổ chức cho sinh viên khối Điều dưỡng và các ngành khác của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thực tập tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và ĐH Quốc tế Hồng Bàng hợp tác đào tạo nhân lực - Ảnh 1.

Sự hợp tác này rất quan trọng và thiết thực để đào tạo nguồn nhân lực y tế có chuyên môn cao trong công tác chăm sóc và phục vụ con người.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thục Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ -  đánh giá sự hợp tác này có ý nghĩa rất lớn trong việc cung cấp thêm nhân lực cho ngành y tế, chăm sóc sức khỏe đang thiếu hụt khá nhiều hiện nay tại Việt Nam. Việc ký kết với trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng hôm nay sẽ là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Với hệ thống 15 bệnh viện và 16 phòng khám hiện có, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, tuyển dụng đội ngũ nhân lực y tế quan trọng thế nào trong việc phục vụ hoạt động của hệ thống và công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Do đó, chúng tôi rất hy vọng cùng với nhà trường góp phần tạo ra được một lực lượng nòng cốt về y tế - bà Thục Anh cho biết thêm.

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Tài chính, chứng khoán, bất động sản lên ngôi
28/9/2020 548 1k
Trung tâm dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người lao động (NLĐ) vào ngày 30-9 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Kokugyu- Phong cách nướng Yakiniku độc đáo từ Nhật Bản
25/9/2020 548 1k
Nhà hàng BBQ Nhật Bản Con Bò Đen - Kokugyu đã mở thêm chi nhánh mới tại 27 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM ngày 24-9.
Đài Loan - Sự lựa chọn tối ưu cho du lịch phòng, chống dịch
25/9/2020 548 1k
Trong đợt đại dịch Covid-19 lần này, Đài Loan đã rút được kinh nghiệm từ đợt dịch SARS năm 2003 nên tất cả mọi người đều có ý thức chung tay cùng nhà nước và nhân viên y tế để phòng chống dịch bệnh.
FWD chi trả bồi thường ngay trong ngày, nâng cao trải nghiệm khách hàng
24/9/2020 548 1k
Chờ đợi là cảm giác nhiều người gặp phải khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm, nhưng FWD mới đây đã thay đổi trải nghiệm này của khách hàng với Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim).
TM Insight sáp nhập XAct Solutions, củng cố vị thế tại khu vực Châu Á

TM Insight sáp nhập XAct Solutions, củng cố vị thế tại khu vực Châu Á

TM Insight, công ty tư vấn về chuỗi cung ứng, tư vấn và quản lý bất động sản thương mai và công nghiệp tại Châu Á - Thái Bình Dương, chính thức công bố thông tin mua lại XAct Solutions - một...