Nhịp sống 21/05/2020 08:54

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và ĐH Quốc tế Hồng Bàng hợp tác đào tạo nhân lực

(NLĐO) - Sáng 20-5, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã ký kết ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế.

Theo đó, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ phối hợp thực hiện các hoạt động: Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, thư ký y khoa thuộc hệ thống Hoàn Mỹ; chiêu sinh và đào tạo các khóa đào tạo y khoa liên tục theo chương trình và đề cương bài giảng đã được phê duyệt của Bộ Y tế; bố trí nhân sự tham gia giảng dạy và hướng dẫn thực hành tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ; tổ chức cho sinh viên khối Điều dưỡng và các ngành khác của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thực tập tại các bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và ĐH Quốc tế Hồng Bàng hợp tác đào tạo nhân lực - Ảnh 1.

Sự hợp tác này rất quan trọng và thiết thực để đào tạo nguồn nhân lực y tế có chuyên môn cao trong công tác chăm sóc và phục vụ con người.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thục Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ -  đánh giá sự hợp tác này có ý nghĩa rất lớn trong việc cung cấp thêm nhân lực cho ngành y tế, chăm sóc sức khỏe đang thiếu hụt khá nhiều hiện nay tại Việt Nam. Việc ký kết với trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng hôm nay sẽ là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Với hệ thống 15 bệnh viện và 16 phòng khám hiện có, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, tuyển dụng đội ngũ nhân lực y tế quan trọng thế nào trong việc phục vụ hoạt động của hệ thống và công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Do đó, chúng tôi rất hy vọng cùng với nhà trường góp phần tạo ra được một lực lượng nòng cốt về y tế - bà Thục Anh cho biết thêm.

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Nhà phố thông minh - Xu hướng mới ở Cần Thơ
4 giờ trước 548 1k
Tại các thành phố lớn, mô hình nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến. Yếu tố thông minh đang góp phần quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ. Mô hình này đã nhanh chóng xuất hiện tại Cần Thơ với dòng sản phẩm khu đô thị thông minh do LDG Investment đầu tư phát triển
CEP làm mới chương trình giáo dục tài chính
16/5/2022 548 1k
Đến nay, sau 5 clip học phần được đăng tải, chương trình Giáo dục tài chính CEP đã thu hút được hơn 1.000 lượt theo dõi qua các kênh: App mobile, Youtube và Fanpage của Tổ chức tài chính vi mô CEP.
Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác
16/5/2022 548 1k
Vừa qua tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng giữa Tổng công ty Ba Son và Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC, trực thuộc Tập đoàn Trung Nam).
Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Femto LDV Z8 phẫu thuật bệnh về mắt
14/5/2022 548 1k
Trung tâm mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Đông Đô là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt.
Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác với doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác với doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng

Sáng 13-5, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng và Ngày hội tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiêp ngành Quản trị Khách sạn.