Nhịp sống 24/04/2022 21:17

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp tôn vinh “Công trình tiêu biểu bộ sưu tập nhà đẹp năm 2021”

Sáng 23-4-2022, tại C-Space (KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM), tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp tổ chức lễ trao chứng nhận "Công trình tiêu biểu bộ sưu tập nhà đẹp năm 2021" cho 5 công trình nhà ở. Đây là những công trình được chọn ra từ các công trình đã gửi về và phần lớn được đăng tải trên tạp chí trong năm 2021.

Chương trình bình chọn "Công trình tiêu biểu bộ sưu tập nhà đẹp" được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 với định hướng trở thành một hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo thêm kết nối chuyên môn sâu sắc và bền vững cho độc giả, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên khắp cả nước. Việc tổ chức bình chọn diễn ra trước Tết và công bố kết quả vào tháng 4 của năm tiếp theo. Hoạt động cũng nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27-4.

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp tôn vinh “Công trình tiêu biểu bộ sưu tập nhà đẹp năm 2021” - Ảnh 1.

5 công trình được trao chứng nhận gồm: Ngách và màu thu Hà Nội - Hạng mục Không gian mơ ước, Đặc rỗng, trong ngoài, cái buông - Hạng mục Ý tưởng, Căn nhà màu xanh trên đồi - Hạng mục Chốn riêng, Sống một mình mà không cô độc - Hạng mục Phong cách, Liên thông và kết nối - Hạng mục Giải pháp… Các công trình nhà ở được bình chọn rất đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục như biệt thự, nhà phố cho đến nhà vườn, căn hộ chung cư… được chọn lọc từ nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tạ Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Quyền lợi từ tấm thẻ BHYT học sinh, sinh viên
3/10/2023 548
Trong lộ trình thực hiện BHYT toàn dân, nhóm đối tượng học sinh, sinh viên được đặc biệt quan tâm và tiếp tục được lựa chọn là nhóm đối tượng cần sớm được bao phủ BHYT
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Những ngày này, để bắt "trend" mùa thu, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau thả dáng cực "cool" trong không gian Trung thu "Tươi Màu Sắc Việt" độc đáo phủ khắp hệ thống 83 TTTM Vincom.