Với truyền thống đó, mùa Trung thu năm nay, SWEETHOME BAKERY đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm bánh Trung thu "Ấn tượng năm 2020" để phục vụ người tiêu dùng với mục tiêu "Quan tâm sức khỏe của bạn". Được biết, Ông Lưu Lập Chánh, Tổng giám đốc SWEETHOME BAKERY đã trực tiếp lựa chọn các nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và cùng với đội ngũ nghệ nhân tài hoa có tay nghề lâu năm làm những chiếc bánh Trung thu "Ấn tượng năm 2020" với nhiều hương vị đa dạng từ hương vị truyền thống đến hiện đại.
Ông Lưu Lập Chánh - Tổng giám đốc Sweethome Bakery trao 2.000 phần quà bánh Trung thu tượng trưng thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP HCM
Ông Lưu Lập Chánh cho biết: "Chúng tôi và các nghệ nhân đã nghiên cứu, thử nghiệm cũng như tuyển chọn các nguồn nguyên vật liệu để tạo ra những chiếc bánh có hương vị truyền thống quen thuộc với vị thập cẩm, bào ngư, yến sào, gà quay, vi cá… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiên cứu các hương vị hiện đại từ nhân trái cây như: Dưa lưới, đào, táo đỏ... được kết hợp khéo léo bên trong chiếc bánh Trung thu để có hương vị lạ, độc đáo. Đặc biệt, dòng bánh low carb (ít đường) với hương vị: Hạt sen, bí đỏ, gấc, trần bì... phù hợp với người ăn kiêng."
Hưởng ứng tinh thần "Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid -19", mùa Trung thu năm nay SWEETHOME BAKERY đã trao tặng 2.000 hộp bánh Trung thu cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, TP HCM và Hà Nội nhằm tri ân đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm làm việc quên mình để cứu chữa bệnh nhân trong mùa dịch Covid-19. Tổng trị giá của 2.000 phần quà này trị giá 1,36 tỉ đồng.