Nhịp sống 03/09/2020 16:18

SWEETHOME BAKERY tặng 2.000 phần quà Trung thu cho đội ngũ y bác sĩ chống dịch Covid-19

Thương hiệu bánh trung thu SWEETHOME BAKERY đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, được người tiêu dùng và các tổ chức xã hội bình chọn trao giải thưởng trong nhiều năm liền.

Với truyền thống đó, mùa Trung thu năm nay, SWEETHOME BAKERY đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm bánh Trung thu "Ấn tượng năm 2020" để phục vụ người tiêu dùng với mục tiêu "Quan tâm sức khỏe của bạn". Được biết, Ông Lưu Lập Chánh, Tổng giám đốc SWEETHOME BAKERY đã trực tiếp lựa chọn các nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và cùng với đội ngũ nghệ nhân tài hoa có tay nghề lâu năm làm những chiếc bánh Trung thu "Ấn tượng năm 2020" với nhiều hương vị đa dạng từ hương vị truyền thống đến hiện đại.

SWEETHOME BAKERY tặng 2.000 phần quà Trung thu cho đội ngũ y bác sĩ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Lưu Lập Chánh - Tổng giám đốc Sweethome Bakery trao 2.000 phần quà bánh Trung thu tượng trưng thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP HCM

Ông Lưu Lập Chánh cho biết: "Chúng tôi và các nghệ nhân đã nghiên cứu, thử nghiệm cũng như tuyển chọn các nguồn nguyên vật liệu để tạo ra những chiếc bánh có hương vị truyền thống quen thuộc với vị thập cẩm, bào ngư, yến sào, gà quay, vi cá… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiên cứu các hương vị hiện đại từ nhân trái cây như: Dưa lưới, đào, táo đỏ... được kết hợp khéo léo bên trong chiếc bánh Trung thu để có hương vị lạ, độc đáo. Đặc biệt, dòng bánh low carb (ít đường) với hương vị: Hạt sen, bí đỏ, gấc, trần bì... phù hợp với người ăn kiêng."

Hưởng ứng tinh thần "Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid -19", mùa Trung thu năm nay SWEETHOME BAKERY đã trao tặng 2.000 hộp bánh Trung thu cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, TP HCM và Hà Nội nhằm tri ân đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm làm việc quên mình để cứu chữa bệnh nhân trong mùa dịch Covid-19. Tổng trị giá của 2.000 phần quà này trị giá 1,36 tỉ đồng.

Hồng Thúy

Viết bình luận

Tài chính, chứng khoán, bất động sản lên ngôi
6 giờ trước 548 1k
Trung tâm dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người lao động (NLĐ) vào ngày 30-9 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Kokugyu- Phong cách nướng Yakiniku độc đáo từ Nhật Bản
25/9/2020 548 1k
Nhà hàng BBQ Nhật Bản Con Bò Đen - Kokugyu đã mở thêm chi nhánh mới tại 27 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM ngày 24-9.
Đài Loan - Sự lựa chọn tối ưu cho du lịch phòng, chống dịch
25/9/2020 548 1k
Trong đợt đại dịch Covid-19 lần này, Đài Loan đã rút được kinh nghiệm từ đợt dịch SARS năm 2003 nên tất cả mọi người đều có ý thức chung tay cùng nhà nước và nhân viên y tế để phòng chống dịch bệnh.
FWD chi trả bồi thường ngay trong ngày, nâng cao trải nghiệm khách hàng
24/9/2020 548 1k
Chờ đợi là cảm giác nhiều người gặp phải khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm, nhưng FWD mới đây đã thay đổi trải nghiệm này của khách hàng với Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim).
TM Insight sáp nhập XAct Solutions, củng cố vị thế tại khu vực Châu Á

TM Insight sáp nhập XAct Solutions, củng cố vị thế tại khu vực Châu Á

TM Insight, công ty tư vấn về chuỗi cung ứng, tư vấn và quản lý bất động sản thương mai và công nghiệp tại Châu Á - Thái Bình Dương, chính thức công bố thông tin mua lại XAct Solutions - một...