Nhịp sống 22/10/2021 11:33

Sống trọn mỗi ngày tại The New City

Khu đô thị The New City Châu Đốc, tỉnh An giang được Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư thuộc vị trí trung tâm đắt giá của thành phố. Với các tiện ích tích hợp cùng không gian xanh, cư dân sẽ được sống trọn vẹn từng khoảng khắc tại The New City Châu Đốc.

Dự án có diện tích 106.73 ha với quy mô dân cư dự kiến là 21.000 người, gồm hai dòng sản phẩm nổi trội và được đầu tư lớn nhất đó là đất nền và căn hộ chung cư. Bên cạnh đó các dịch vụ, tiện ích đa năng của khu đô thị vô cùng đầy đủ, có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dân cũng như khách thập phương.

Sống trọn mỗi ngày tại The New City - Ảnh 1.

Tập đoàn Thiên Minh cùng với Công ty tư vấn thiết kế xây dựng quy hoạch hạ tầng Thanh Niên đã lên phương án và chú trọng lớn đến kiến trúc và nội thất của từng bộ phận nhà ở, chung cư cũng như các khu công trình công cộng, công viên và các tiện nghi khác…

Bên cạnh đó, để đáp ứng những yêu cầu của người sử dụng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư luôn sẵn sàng thiết kế riêng theo nhu cầu của mỗi khách hàng nhằm đảm bảo đầy đủ những yêu cầu của người sử dụng, giúp bố trí hướng ban công, cửa sổ và phòng ngủ cũng như tận dụng các yếu tố cảnh quan xung quanh để tạo tầm nhìn cho mỗi không gian sống hoàn hảo nhất.

Trong các công trình công cộng, trường học hay bệnh viện luôn đầy đủ các yêu cầu về không gian và chức năng để phục vụ được tối đa các nhu cầu của người dân. Đường đi bộ cũng như cảnh quan cây xanh, mặt nước, mặt hồ là điểm nhấn lớn tại khu đô thị này.

Sống trọn mỗi ngày tại The New City - Ảnh 2.

Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các dự án đất nền tại dự án nhà phố đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên với tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Hướng tầm nhìn bao quát giúp gia chủ ngắm nhìn một Châu Đốc hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hàng ngày luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

T. An

Viết bình luận

Vinmec chính thức gia nhập hệ thống liên kết toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ)
1/2/2023 548 1k
Bệnh viện Vinmec Times City thuộc Hệ thống Y tế Vinmec vừa chính thức trở thành thành viên của Cleveland Clinic Connected - Hệ thống liên kết các bệnh viện toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ).
Tăng mức thưởng cho Giải Cờ tướng vô địch quốc gia lên gần 1 tỉ đồng
1/2/2023 548 1k
Năm 2023, ngoài chi phí tài trợ tổ chức giải là 223 triệu hàng năm, Tập đoàn Phương Trang quyết định tăng mức thưởng cho Giải Cờ tướng vô địch quốc gia nội dung Cờ tiêu chuẩn, cụ thể Hạng 1 (nam/nữ) mỗi giải 300 triệu; Hạng 2 (nam/nữ) mỗi giải 100 triệu; Hạng 3 (nam/nữ) mỗi giải 40 triệu; Hạng 4 (nam/nữ) mỗi giải 20 triệu.
VinBrain và Microsoft Mỹ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế
31/1/2023 548 1k
Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết hợp tác với Microsoft - Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế, DrAid™.
Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ

Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ

Người dân TP HCM đang háo hức trước loạt bối cảnh độc đáo của đường hoa xuân 2023 tại Trung tâm thương mại Gigamall được phỏng dựng theo chủ đề Xuân 3 miền.