Nhịp sống 22/10/2021 11:33

Sống trọn mỗi ngày tại The New City

Khu đô thị The New City Châu Đốc, tỉnh An giang được Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư thuộc vị trí trung tâm đắt giá của thành phố. Với các tiện ích tích hợp cùng không gian xanh, cư dân sẽ được sống trọn vẹn từng khoảng khắc tại The New City Châu Đốc.

Dự án có diện tích 106.73 ha với quy mô dân cư dự kiến là 21.000 người, gồm hai dòng sản phẩm nổi trội và được đầu tư lớn nhất đó là đất nền và căn hộ chung cư. Bên cạnh đó các dịch vụ, tiện ích đa năng của khu đô thị vô cùng đầy đủ, có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dân cũng như khách thập phương.

Sống trọn mỗi ngày tại The New City - Ảnh 1.

Tập đoàn Thiên Minh cùng với Công ty tư vấn thiết kế xây dựng quy hoạch hạ tầng Thanh Niên đã lên phương án và chú trọng lớn đến kiến trúc và nội thất của từng bộ phận nhà ở, chung cư cũng như các khu công trình công cộng, công viên và các tiện nghi khác…

Bên cạnh đó, để đáp ứng những yêu cầu của người sử dụng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư luôn sẵn sàng thiết kế riêng theo nhu cầu của mỗi khách hàng nhằm đảm bảo đầy đủ những yêu cầu của người sử dụng, giúp bố trí hướng ban công, cửa sổ và phòng ngủ cũng như tận dụng các yếu tố cảnh quan xung quanh để tạo tầm nhìn cho mỗi không gian sống hoàn hảo nhất.

Trong các công trình công cộng, trường học hay bệnh viện luôn đầy đủ các yêu cầu về không gian và chức năng để phục vụ được tối đa các nhu cầu của người dân. Đường đi bộ cũng như cảnh quan cây xanh, mặt nước, mặt hồ là điểm nhấn lớn tại khu đô thị này.

Sống trọn mỗi ngày tại The New City - Ảnh 2.

Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các dự án đất nền tại dự án nhà phố đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên với tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Hướng tầm nhìn bao quát giúp gia chủ ngắm nhìn một Châu Đốc hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hàng ngày luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

T. An

Viết bình luận

Khởi động chương trình “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia”
16/8/2022 548 1k
Hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam thông qua việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, báo Sức khỏe & Đời sống cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chức chương trình "Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia" vào tháng 8-2022.
Nữ doanh nhân Việt Nam kiên cường vượt qua khủng hoảng
15/8/2022 548 1k
Trong năm 2021, 64% doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chịu tác động mạnh mẽ bởi khủng hoảng toàn cầu.
AEON Việt Nam - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” 4 năm liên tiếp
15/8/2022 548 1k
Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia vừa công bố danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” dựa trên các tiêu chí đánh giá tổng thể và đầy đủ về mức độ hài lòng của nhân viên thông qua mô hình T.E.A.M.
MOVI 10 năm 1 chặng đường đồng hành cùng người lao động
13/8/2022 548 1k
Hội nghị tri ân Khách hàng Đối tác doanh nghiệp và chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Chương trình Phúc lợi MOVI của Công ty CP Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (MOVI) đã diễn ra ngày 11-8.
Gỡ vướng thanh toán phí khám chữa bệnh BHYT

Gỡ vướng thanh toán phí khám chữa bệnh BHYT

Nhiều khó khăn, vướng mắc trong thanh toán, quyết toán chi phí khám chữa bệnh BHYT tại các cơ sở y tế đang được BHXH Việt Nam và Bộ Y tế phối hợp giải quyết