Nhịp sống 22/07/2020 11:37

Rohto-Mentholatum VN cùng người dân Cần Thơ phát động chiến dịch đẩy lùi sốt xuất huyết

Ngày 21-7, tại Trung tâm sinh hoạt Thanh Thiếu nhi quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, nhãn hàng Remos thuộc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ Cần Thơ phát động chiến dịch 3 KHÔNG - "KHÔNG LĂNG QUĂNG, KHÔNG MUỖI, KHÔNG CÁC DỊCH BỆNH DO MUỖI"

Tiếp nối sự thành công của chiến dịch tại TP HCM, nhãn hàng Remos đã kết hợp cùng Hội Phụ nữ và người dân quận Bình Thủy, TP Cần Thơ tổ chức phát động chiến dịch với các hoạt động phòng chống muỗi, bảo vệ gia đình khỏi dịch sốt xuất huyết. Chương trình được triển khai khắp 23 tỉnh, thành trên toàn quốc với nhiều hoạt động ý nghĩa và diễn ra thường niên của nhãn hàng Remos, nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ dịch sốt xuất huyết. Năm 2020 cũng đánh dấu 10 năm của chiến dịch (2011-2020), thể hiện sự đồng hành của nhãn hàng Remos cùng người dân Việt Nam "Chủ động phòng chống muỗi và các dịch bệnh do muỗi".

Rohto-Mentholatum VN cùng người dân Cần Thơ phát động chiến dịch đẩy lùi sốt xuất huyết - Ảnh 1.

Chiến dịch năm nay tập trung tuyên truyền cho người dân về mối nguy hiểm của muỗi, đặc biệt là vào mùa mưa, từ đó nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc phòng tránh muỗi đốt; tổ chức thi đua, phát động chiến dịch để khuyến khích và hướng dẫn người dân thực hiện biện pháp phòng tránh muỗi và các bệnh về muỗi (sốt xuất huyết, vi rút Zika) một cách an toàn, hiệu quả.

Những hoạt động của buổi phát động sẽ được triển khai, phối hợp cùng người dân và các ban ngành địa phương thực hiện bao gồm: dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, khai thông các vũng nước ứ đọng, thả cá diệt lăng quăng và phun thuốc diệt muỗi trên 5 phường của địa bàn quận Gò Vấp. Chương trình cũng sẽ phát mẫu thử và hướng dẫn người dân sử dụng sản phẩm chống muỗi Remos đúng cách.

Huy Gia
từ khóa :

Viết bình luận

Mua iPhone 12 chính hãng, giá tốt tại TP HCM
1 giờ trước 548 1k
iPhone 12 series có thể nói là dòng điện thoại được quan tâm nhiều nhất trong nửa cuối năm 2020. Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Hnammobile vốn là nơi có sản phẩm mới rất sớm với giá phù hợp. iPhone 12 cũng không ngoại lệ.
Lao động ngoại thành với niềm vui tìm việc cuối năm
15 giờ trước 548 1k
Nhu cầu tuyển dụng khá nhiều và đây cũng là cơ hội cho lao động ngoại thành nhanh chóng có được việc làm như mong muốn
Đoàn xe của Dookki "hành quân" từ TP HCM về Quảng Ngãi hỗ trợ người dân vùng lũ
27/11/2020 548 1k
Ngày 11-11 vừa qua, Dookki Việt Nam đã khởi hành về huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi để chung tay "cứu trợ" người dân vùng lũ vượt qua khó khăn.
Biết bao lần ta để cho yêu thương, quan tâm thành mặc định?
27/11/2020 548 1k
“Cuối tuần, ngoài trời se lạnh, thời tiết rất thích hợp để hẹn hò. Vậy mà anh sao nỡ để em chờ lâu vậy?”
Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình

Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình

Với sản phẩm Bảo hiểm“Chăm Sóc Sức Khỏe 2.0” từ AIA Việt Nam, bệnh nhân ung thư sẽ được hưởng thêm 100% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho việc điều trị ung thư trong suốt 2 năm, giảm bớt gánh nặng...