Nhịp sống
22/12/2021 11:35

Phúc Khang đồng hành cùng lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 500 trẻ em mồ côi do Covid-19

Chiều 21-12, đại diện Phuc Khang Corporation đã có mặt đồng hành cùng Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 500 trẻ em mồ côi do Covid-19 trong chương trình “Vòng tay yêu thương”.

Tại buổi lễ, Phuc Khang Corporation cũng đã vinh dự nhận huy hiệu và bằng khen của UBND TP HCM cho tập thể, cá nhân có đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình "Vòng tay yêu thương" do Hội LHPN TP HCM, Báo Phụ nữ TP, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động nhằm tăng cường sự kết nối, vận động các nguồn lực xã hội từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp chung tay đóng góp kinh phí đầu tư thêm trang thiết bị y tế; hỗ trợ chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ mồ côi do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ổn định cuộc sống, được hưởng các quyền của trẻ em theo quy định của pháp luật. Đồng thời, chương trình cũng kết nối hỗ trợ tư vấn tâm lý, bảo vệ quyền trẻ em theo đúng quy định của pháp luật.

Phúc Khang đồng hành cùng lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 500 trẻ em mồ côi do Covid-19 - Ảnh 1.

Đối tượng thụ hưởng chương trình là trẻ sơ sinh bị ảnh hưởng do dịch bệnh; trẻ mồ côi cha hoặc mẹ hoặc mồ côi cả cha mẹ do Covid-19 không có người nuôi dưỡng, hoặc có người nuôi dưỡng thuộc hộ nghèo, gia đình khó khăn. Riêng đối với trẻ mồ côi thời gian hỗ trợ kéo dài đến khi trẻ đủ 18 tuổi.

Bà Nguyễn Trần Phượng, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp: "Hội LHPN TP HCM may mắn nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp trong đó có Phúc Khang. Doanh nghiệp Phúc Khang đã hỗ trợ 10.000 suất ăn và 500 phần quà để đồng hành cùng Hội LHPN hỗ trợ trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội". CEO Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ: "Vòng tay yêu thương" là một trong những hoạt động mà các tổ chức, cá nhân đang nỗ lực để những em nhỏ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi tin rằng, với sự chung tay của các cấp, ngành từ Trung ương đến các tổ chức, đơn vị, cá nhân, cộng đồng xã hội… các em sẽ bước tiếp hành trình rộng lớn phía trước một cách vững vàng và tích cực hơn, trở thành những công dân có ích trong tương lai".


M. Hương
CSGT thực hiện các “Điểm tiếp sức nhân dân” hỗ trợ người dân “Lái xe trách nhiệm - Về nhà an toàn”

CSGT thực hiện các “Điểm tiếp sức nhân dân” hỗ trợ người dân “Lái xe trách nhiệm - Về nhà an toàn”

Hoạt động cộng đồng 18:02

Đoàn Phòng CSGT, Công an TP HCM phối hợp thương hiệu Heineken 0.0 triển khai chương trình “Điểm tiếp sức nhân dân”, bắt đầu từ chiều ngày 25 tháng Chạp âm lịch.

VietinBank tăng trưởng bền vững, tiến vào kỷ nguyên mới

VietinBank tăng trưởng bền vững, tiến vào kỷ nguyên mới

Doanh nghiệp 17:13

Quy mô tổng tài sản cuối năm 2024 là 2,4 triệu tỉ đồng, tăng 17,4% so với đầu năm; cho vay khách hàng đạt 1,7 triệu tỉ đồng, tăng 16,9% so với đầu năm…

Tín dụng tiêu dùng còn rất nhiều dư địa phát triển

Tín dụng tiêu dùng còn rất nhiều dư địa phát triển

Thị trường 08:00

Sau 2023 nhiều biến động, thị trường tài chính tiêu dùng đang bước vào kỳ tăng trưởng mới, được hỗ trợ bởi các dấu hiệu tích cực từ môi trường kinh tế vĩ mô.

“Khát Vọng Là Người Việt” vang lên trong chương trình “95 Năm - Ánh Sáng Soi Đường"

“Khát Vọng Là Người Việt” vang lên trong chương trình “95 Năm - Ánh Sáng Soi Đường"

Văn hóa – Giải trí 14:41

Ca khúc được thể hiện bởi các Anh Trai Erik, Đức Phúc, Phạm Anh Duy, Captain Boy, Phạm Đình Thái Ngân, Vũ Thịnh mang đến nhiều cảm xúc xen lẫn tự hào.

Shinhan Finance ra mắt phiên bản mới 5.0 của iShinhan

Shinhan Finance ra mắt phiên bản mới 5.0 của iShinhan

Thị trường 12:00

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa giới thiệu phiên bản mới 5.0 của nền tảng tài chính số iShinhan ra thị trường.

“Khởi Tân Niên – Lộc Đủ Đầy” cùng Nam A Bank

“Khởi Tân Niên – Lộc Đủ Đầy” cùng Nam A Bank

Ngân hàng 15:28

Nam A Bank mang đến nhiều ưu đãi như nhận lì xì, hoàn tiền, ưu đãi lãi suất… với tổng giá trị hơn 4 tỉ, cho khách hàng khởi đầu một năm mới vạn sự hanh thông.

145 nghìn người đi cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen trong ngày mùng 4 Tết Ất Tỵ

145 nghìn người đi cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen trong ngày mùng 4 Tết Ất Tỵ

Điểm đến hấp dẫn 15:27

Tối mùng 4 Tết, hàng trăm nghìn người dân đổ về núi thiêng Bà Đen tham dự khai mạc Hội xuân, trong đó có 145 nghìn người đi cáp treo lên núi Bà.