Nhịp sống 12/11/2020 18:00

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Biên Hòa

Được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP Biên Hòa (Đồng Nai), phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp với đội ngũ y bác sĩ có trình độ giỏi, chuyên môn cao.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc thăm khám và hỗ trợ chữa trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh trĩ…

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Biên Hòa - Ảnh 1.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc là một trong các phòng khám uy tín tại TP Biên Hòa hiện nay được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Nơi đây có đầy đủ điều kiện để đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện thu nhỏ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Các thế mạnh của phòng khám được thể hiện qua các tiêu chí như sau:

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Biên Hòa - Ảnh 2.

Về cơ sở vật chất

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phòng khám thoáng mát, sạch, đẹp, được vô trùng. Bên cạnh đó, không gian phòng khám cũng như phòng điều trị bệnh thoáng mát, tạo nên sự thân thiện, dễ chịu cho người bệnh.

Ngoài ra, Phòng khám còn đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy móc hỗ trợ cho việc chữa trị được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản...

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Một trong những yếu tố làm nên uy tín, chất lượng tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc chính là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Điều này, đem đến cho người bệnh sự yên tâm về chẩn đoán cũng như đem lại hiệu quả điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đều được đào tạo về kỹ năng chăm sóc, giao tiếp với bệnh nhân. Chính vì vậy, khi người bệnh đến với Đa khoa Hồng Phúc sẽ luôn nhận được thái độ phục vụ chu đáo, vui vẻ, nhiệt tình. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám bệnh nhân sẽ được các nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Hệ thống tư vấn bệnh trực tuyến tại Đa khoa Hồng Phúc

Ngoài việc đến trực tiếp tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc ở TP Biên Hòa để khám chữa bệnh. Bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ tư vấn thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Hệ thống tư vấn online hoạt động 24/7 thông qua số điện thoại hỗ trợ bệnh nhân, bảng chat trên trang website của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc.

Khi bạn đang có nhu cầu thăm khám chữa trị bệnh có thể lựa chọn bác sĩ, đặt lịch hẹn và được báo giá chi phí khám chữa bệnh… Người bệnh có thể trao đổi bệnh tình của mình với các chuyên gia một cách thoải mái với thông tin cá nhân được giữ kín.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Biên Hòa - Ảnh 3.

Phương pháp điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng các phương pháp như: PPH và HCPT, DHA, ALA-PDT, JCIC, Dao Leep, phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cùng một số phương pháp khác để tối ưu việc khám chữa trị cho bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Hồng Phúc theo quy định của Bộ Y tế

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại TP Biên Hòa được cấp phép của Bộ Y tế nên mức giá khám chữa bệnh sẽ được kiểm duyệt, niêm yết và công khai rõ ràng, minh bạch để bệnh nhân theo dõi.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

- Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa

- Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn

- Số điện thoại: 0251 381 9288

- Thời gian thăm khám chữa bệnh: Thứ 2 đến chủ nhật từ 8 giờ đến 20 giờ kể cả ngày lễ, tết.

T.D

Viết bình luận

VOH cúp 2020 - Dấu ấn từ các tay đua trẻ
22 phút trước 548 1k
Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa tranh Cúp phát thanh VOH lần thứ 23 năm 2020 diễn ra từ ngày 21 đến 23-11 với lộ trình dài 480 km từ TP HCM đi qua các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu về lại TP HCM
Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường
25/11/2020 548 1k
Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ hơn 35 ngàn phần quà, trị giá 3,32 tỉ đồng đến với trẻ em 4 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.
Một người nhắm mắt giúp nhiều người sáng mắt
24/11/2020 548 1k
Gia đình cụ ông Nguyễn Phước Tăng trao tặng 720 triệu đồng tiền phúng điếu thông qua Hội Bảo trợ Bênh nhân nghèo để giúp người nghèo sáng mắt và xây dựng 3 cây cầu giao thông nông thôn.
“Nhân sâm" giúp các bác tài công nghệ vững tay lái
24/11/2020 548 1k
Hàng chục cuốc xe, cả trăm cây số lăn bánh trên đường mỗi ngày, điều gì tiếp thêm động lực cho các bác tài nếu không phải nguồn cảm hứng vô tận từ những niềm vui nho nhỏ sau tay lái?