Nhịp sống 18/11/2021 08:12

Những yếu tố hấp dẫn trong loại hình nhà ở chung cư

Chung cư là loại hình ở đa dạng và phổ biến nhất hiện nay. Các căn hộ chung cư bao gồm các khu dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín với đầy đủ tiện nghi.

Loại hình nhà ở chung cư thường sẽ phát triển ở các thành phố lớn có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, thu hút dân cư, Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với hệ thống an ninh an toàn tại các dự án chung cư sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình như gia đình đông thành viên, vợ chồng son, độc thân…

Chung cư là dòng sản phẩm được Tập đoàn Thiên Minh đầu tư tại dự án The New City Châu Đốc, tích hợp đa tiện ích cùng nhiều công năng.

Những yếu tố hấp dẫn trong loại hình nhà ở chung cư - Ảnh 1.

Phối cảnh khu dạo, nghỉ ngơi tích hợp của chung cư và khu thương mại The New City

Những yếu tố hấp dẫn trong loại hình nhà ở chung cư - Ảnh 2.

Hình ảnh phối cảnh chung cư từ trên xuống của khu đô thị

The New city Châu Đốc tỉnh An Giang có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư đô thị hiện đại và đầy hấp dẫn trong tương lai.


N.Thảo

Viết bình luận

Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa
2 giờ trước 548 1k
Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.
Mất an toàn thông tin: Hiểm họa đe dọa không trừ một ai!
2 giờ trước 548 1k
Không chỉ những start-up mới chập chững trên thương trường, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ thế giới cũng để lộ "gót chân Achilles" khi bất ngờ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công mạng.
Khoá học Young Learners của Hội đồng Anh giúp trẻ tự tin bước ra thế giới
8 giờ trước 548 1k
Với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 40 quốc gia, Hội đồng Anh đã thiết kế các khóa học Young Learners dành cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi tại Việt Nam, nhằm mang tới một môi trường học tập tiếng Anh giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào tương lai toàn cầu hoá.
Nhiều lợi ích khi tham gia BHYT hộ gia đình
10 giờ trước 548 1k
BHYT là chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, tham gia BHYT hộ gia đình sẽ giúp người dân giảm gánh nặng chi phí khi không may rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật…
Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Nếu người lao động có ký hợp đồng lao động với nhiều công ty thì công ty đầu tiên phải có trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động