Nhịp sống 18/11/2021 08:12

Những yếu tố hấp dẫn trong loại hình nhà ở chung cư

Chung cư là loại hình ở đa dạng và phổ biến nhất hiện nay. Các căn hộ chung cư bao gồm các khu dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín với đầy đủ tiện nghi.

Loại hình nhà ở chung cư thường sẽ phát triển ở các thành phố lớn có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, thu hút dân cư, Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với hệ thống an ninh an toàn tại các dự án chung cư sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình như gia đình đông thành viên, vợ chồng son, độc thân…

Chung cư là dòng sản phẩm được Tập đoàn Thiên Minh đầu tư tại dự án The New City Châu Đốc, tích hợp đa tiện ích cùng nhiều công năng.

Những yếu tố hấp dẫn trong loại hình nhà ở chung cư - Ảnh 1.

Phối cảnh khu dạo, nghỉ ngơi tích hợp của chung cư và khu thương mại The New City

Những yếu tố hấp dẫn trong loại hình nhà ở chung cư - Ảnh 2.

Hình ảnh phối cảnh chung cư từ trên xuống của khu đô thị

The New city Châu Đốc tỉnh An Giang có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư đô thị hiện đại và đầy hấp dẫn trong tương lai.


N.Thảo

Viết bình luận

SCG phối hợp với doanh nghiệp xã hội Limloop chắp cánh ước mơ cho trẻ em khuyết tật tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
9 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023, SCG hợp tác cùng doanh nghiệp xã hội Limloop mang đến một chương trình ý nghĩa cho học sinh tại trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em”: Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng
26/5/2023 548 1k
Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 cho biết, gần 20.000 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao cho các bé tham gia trong ngày diễn ra chương trình.
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn
24/5/2023 548 1k
Vừa qua, ngày 23-05-2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”.
Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid
24/5/2023 548 1k
Sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, Quỹ học bổng Lotte vừa tổ chức trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú thuộc khu vực TP Hồ Chí Minh, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD/ năm. Đây là chương trình trao học bổng thường niên của tập đoàn Lotte cho sinh viên Việt Nam- một hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm hỗ trợ các sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
The Sea Class - Dẫn đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

The Sea Class - Dẫn đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

Tận dụng ưu thế từ thiên nhiên, vị trí thuận lợi kết hợp hệ tiện ích được thiết kế thông minh, The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm phát triển dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home, đón đầu...