Nhịp sống 07/01/2021 18:55

Nhịp sống hôm nay – cập nhật thông tin nóng nhất trong ngày

Kênh SCTV4 với bản tin "Nhịp sống hôm nay", phát sóng trực tiếp lúc 18h đến 19h hàng ngày đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi nhà.

Nhịp sống hôm nay – cập nhật thông tin nóng nhất trong ngày - Ảnh 1.

Những thông tin nóng hổi liên tục được cập nhật, phản ánh đầy đủ, chính xác mọi mặt của đời sống giúp khán giả dễ dàng tiếp cận những thông tin "nóng", đáng được quan tâm trong ngày.

Nhịp sống hôm nay – cập nhật thông tin nóng nhất trong ngày - Ảnh 2.

Bên cạnh đó với hình thức thể hiện mới mẻ, sinh động, tiết tấu nhanh, nội dung hấp dẫn... góp phần mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều hơn, nhanh chóng hơn.

Nhịp sống hôm nay – cập nhật thông tin nóng nhất trong ngày - Ảnh 3.

"Nhịp sống hôm nay" mong muốn mang đến những tin tức nóng hổi, thiết thực gửi đến quý khán giả. 60 phút mỗi ngày cập nhật những vấn đề được khán giả quan tâm.

SCTV4 là kênh tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, Châu Á đặc sắc, phim điện ảnh cuối tuần Cinema World và các chương trình gameshow, du lịch, ẩm thực, kiến trúc… phát sóng liên tục 24 giờ mỗi ngày.
T. Quang

Viết bình luận

Giúp 100 bệnh nhân nghèo sáng mắt
23/1/2021 548 1k
Sáng 22-1, bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây đồng hành cùng ông Trang Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại TP HCM ủng hộ thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM phẫu thuật mắt miễn phí và tặng quà Tết cho 100 bệnh nhân có hoàn cảnh rất khó khăn ở TP HCM và các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Nai, Bình Phước.
Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết
23/1/2021 548 1k
Nôn nao - đó là cảm xúc của hai cô gái trẻ Trần Trúc và Võ Nhi từ suốt những ngày qua, khi họ với bao năm ước mơ nay đã chạm tay vào căn nhà đầu tiên của mình tại DIYAS SKY, nhờ giải pháp nhà cho giới trẻ tài năng, sáng tạo.
Tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh khi tham gia chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting 2021
21/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 sáng ngày 23-1-2021 tại khu Hồ Bán Nguyệt (The Crescent), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Những “đại gia” lòng tốt trên chiếc xe 2 bánh
20/1/2021 548 1k
Chạy xe tích góp từng vài chục ngàn một cuốc nhưng nhặt được của rơi có giá trị lớn lại ngay lập tức tìm đến tận nhà trả cho người mất; bận rộn mưu sinh nhưng vẫn dành thời gian đi phát khẩu trang miễn phí cho cộng đồng...
Đâu là “bờ xôi ruộng mật” của thành phố biển đảo đầu tiên?

Đâu là “bờ xôi ruộng mật” của thành phố biển đảo đầu tiên?

Nhiều ý kiến tại Hội thảo "Phú Quốc: Đón vận hội - Dẫn lối thành công" do Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tập đoàn Sun Group và Vietnam Airlines tổ chức ngày 10-1 vừa...