Nhịp sống 08/12/2022 08:49

Nhiều việc làm Tết đang chờ ứng viên

Ngày 8-12, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại trung tâm và 6 chi nhánh bảo hiểm thất nghiệp tại các quận, huyện: 4, 6, 12, Tân Bình, Củ Chi và TP Thủ Đức.

Sàn giao dịch việc làm lần này có 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 2.039 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: kế toán, lao động phổ thông, bảo vệ, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng và tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản với các ngành nghề cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, thực phẩm... Đặc biệt, có sự tham gia tuyển dụng công việc Tết như bán hàng siêu thị, phục vụ tại nhà hàng…

Nhiều việc làm Tết đang chờ ứng viên - Ảnh 1.

Người lao động tham gia phỏng vấn tại sàn giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức

Sàn giao dịch việc làm là hoạt động được Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức thường xuyên để tăng cường kết nối cung - cầu lao động. Đây là cơ hội thuận lợi cho doanh nghiệp bị thiếu hụt lao động tuyển chọn được các ứng viên phù hợp bảo đảm nguồn nhân lực cho sản xuất - kinh doanh, từng bước phục hồi các hoạt động của doanh nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế của thành phố. Đồng thời, kết nối cho người lao động sớm tìm được việc làm phù hợp với nguyện vọng của bản thân tạo ra thu nhập, ổn định cuộc sống góp phần bảo đảm công tác an sinh xã hội.


Tin-ảnh: N.Thọ
từ khóa :

Viết bình luận

Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ
19/1/2023 548 1k
Người dân TP HCM đang háo hức trước loạt bối cảnh độc đáo của đường hoa xuân 2023 tại Trung tâm thương mại Gigamall được phỏng dựng theo chủ đề Xuân 3 miền.
Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa thông tin về chương trình truyền hình phục vụ Tết âm lịch với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ có tên gọi: “Xuân hạnh phúc – Tết sum vầy”. Đây là năm thứ 5...