Nhịp sống 02/05/2019 09:34

nhasachtuoitre.vn mở chi nhánh mới - Mô hình mới

Với mục tiêu nhân rộng mô hình mang tính nhân văn, nhasachtuoitre.vn sẽ tạo tiền đề cho các nhà văn hóa sinh viên trên toàn quốc phát triển

Đại diện nhasachtuoitre.vn vừa cho biết sinh viên Làng Đại học Thủ Đức sắp có thêm địa điểm mới để giao lưu, trao đổi học tập, phục vụ công tác Đoàn - Hội - Đội và đây cũng là nơi chào đón các đoàn sinh viên quốc tế đến tham quan, giao lưu tìm hiểu về đời sống tinh thần của sinh viên Việt Nam.

Được thiết kế theo kiểu quần thể và hội tụ trong một không gian mở, Hội quán sinh viên được đặt chính giữa phòng trưng bày trang phục và văn hóa 54 dân tộc Việt Nam tạo thành một quần thể độc đáo, thu hút ánh nhìn của mọi người khi đến tham quan và trải nghiệm. Trong quần thể này còn có quán cà phê, trà sữa, thức ăn nhanh với phong cách ghế lười nơi mà khách tham quan có thể dừng chân, sinh viên có thể đọc sách thư giãn hay tán gẫu sau giờ giải lao. Đặc biệt, đây cũng là nơi cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm liên quan đến Đoàn - Hội - Đội, rất cần thiết cho sinh viên của làng đại học.

Hội quán do nhasachtuoitre.vn phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên Cơ sở II tại Làng Đại học Thủ Đức xây dựng trên diện tích 500 m2. Dự kiến, chi nhánh này sẽ đi vào hoạt động trong vài tháng tới.

nhasachtuoitre.vn mở chi nhánh mới - Mô hình mới - Ảnh 1.

Mô hình Nhà văn hóa sinh viên Cơ sở II, Làng Đại học Thủ Đức

Ông Nguyễn Đức Trung, Giám đốc Công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, cho biết: "Hội quán sinh viên Làng Đại học Thủ Đức là chi nhánh thứ 7, được đầu tư kỹ lưỡng và lớn nhất trong chuỗi cửa hàng của nhasachtuoitre.vn. Với mong muốn mang đến một nơi giao lưu, trao đổi học tập thiết thực và bổ ích cho sinh viên, thuận tiện cho các em trong các hoạt động về Đoàn - Hội - Đội; đồng thời cũng là nơi tiếp đón các đoàn sinh viên nước ngoài đến tham quan, giao lưu. Chúng tôi đã cố gắng tích hợp các chức năng đó trong một quần thể độc đáo, mới lạ. Hy vọng đây sẽ là điểm đến không thể thiếu trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn - Hội của mỗi sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn này".

Được biết, từ năm 2011, dưới sự quản lý của Công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, nhasachtuoitre.vn đã có bước phát triển vượt bật, trở thành địa điểm cho thuê trang phục, là Trung tâm Tuyên truyền và Cung cấp trang thiết bị Đoàn - Hội - Đội - Trường học - CLB Đội nhóm... trên toàn quốc.

nhasachtuoitre.vn có hơn 200 danh mục sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác Đoàn - Hội - Đội - Trường học sử dụng cho các đại hội, đặc biệt là hàng đặt theo yêu cầu. nhasachtuoitre.vn đã và đang hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng theo tiêu chí "Bạn cần chúng tôi có" và "Có tất cả những gì bạn cần".

Đến nay, nhasachtuoitre.vn đã khẳng định được thương hiệu trong ngành may mặc đặc biệt là trang phục đoàn, hội, đội và luôn là sự lựa chọn của đoàn viên thanh niên học sinh mỗi khi diễn ra đại hội. Hiện nhasachtuoitre.vn là đại lý chính thức của NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Thanh Niên về đầu sách kỹ năng đoàn, hội, đội...

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm, nhasachtuoitre.vn đang từng ngày phát triển vững mạnh để khẳng định và theo đuổi tiêu chí “ Bạn cần chúng tôi có” mà công ty đã định hướng gần 10 năm qua.

Trí Nhân
từ khóa :

Viết bình luận

Mở bán dự án bất động sản Đông Tăng Long - An Lộc
14/12/2019 548 1k
Ngày 12-12, chủ đầu tư và phát triển dự án Tổng Công ty Phát triển nhà và Đô thị (HUD) giới thiệu dự án bất động sản Đông Tăng Long - An Lộc (tên pháp lý: Dự án khu nhà ở số 4) - một phân khu thuộc khu đô thị hiện đại Đông Tăng Long, quận 9, TP HCM
Ấm áp tình thương tại Mái ấm Đồng Tâm
14/12/2019 548 1k
Kể từ ngày Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm (TP Quy Nhơn, Bình Định) nhận được sự hỗ trợ từ chương trình Casa Herbalife đến nay, cuộc sống của các em khuyết tật và những người mẹ ở đây đã đầy đủ hơn nhờ những bữa cơm giàu dinh dưỡng.
SolarGATES và VPBank hợp tác triển khai gói tín dụng không tài sản bảo đảm cho khách hàng mua BigK
13/12/2019 548 1k
Ngày 12-12-2019, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư và Phát triển Năng Lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty CP Thương Mại SolarGATES (SolarGATES) mang tên “Tín dụng xanh cho điện mặt trời tươi”.
Khan hiếm lao động thời vụ cuối năm
13/12/2019 548 1k
Nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ gia tăng tập trung vào các công việc như bán hàng, giới thiệu sản phẩm, bảo vệ, nhân viên phục vụ...
Nữ tài xế công nghệ giúp mẹ tròn con vuông

Nữ tài xế công nghệ giúp mẹ tròn con vuông

Như mọi ngày, chị N.Ngọc Hân, đối tác tài xế của GoViet, khởi động app từ rất sớm, đón nhận chuyến hành trình đầu tiên của một ngày mới đầy hứng khởi. Chị có ngờ đâu, cuốc xe "mở hàng" ấy cũng...