Nhịp sống
02/05/2019 09:34

nhasachtuoitre.vn mở chi nhánh mới - Mô hình mới

Với mục tiêu nhân rộng mô hình mang tính nhân văn, nhasachtuoitre.vn sẽ tạo tiền đề cho các nhà văn hóa sinh viên trên toàn quốc phát triển

Đại diện nhasachtuoitre.vn vừa cho biết sinh viên Làng Đại học Thủ Đức sắp có thêm địa điểm mới để giao lưu, trao đổi học tập, phục vụ công tác Đoàn - Hội - Đội và đây cũng là nơi chào đón các đoàn sinh viên quốc tế đến tham quan, giao lưu tìm hiểu về đời sống tinh thần của sinh viên Việt Nam.

Được thiết kế theo kiểu quần thể và hội tụ trong một không gian mở, Hội quán sinh viên được đặt chính giữa phòng trưng bày trang phục và văn hóa 54 dân tộc Việt Nam tạo thành một quần thể độc đáo, thu hút ánh nhìn của mọi người khi đến tham quan và trải nghiệm. Trong quần thể này còn có quán cà phê, trà sữa, thức ăn nhanh với phong cách ghế lười nơi mà khách tham quan có thể dừng chân, sinh viên có thể đọc sách thư giãn hay tán gẫu sau giờ giải lao. Đặc biệt, đây cũng là nơi cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm liên quan đến Đoàn - Hội - Đội, rất cần thiết cho sinh viên của làng đại học.

Hội quán do nhasachtuoitre.vn phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên Cơ sở II tại Làng Đại học Thủ Đức xây dựng trên diện tích 500 m2. Dự kiến, chi nhánh này sẽ đi vào hoạt động trong vài tháng tới.

nhasachtuoitre.vn mở chi nhánh mới - Mô hình mới - Ảnh 1.

Mô hình Nhà văn hóa sinh viên Cơ sở II, Làng Đại học Thủ Đức

Ông Nguyễn Đức Trung, Giám đốc Công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, cho biết: "Hội quán sinh viên Làng Đại học Thủ Đức là chi nhánh thứ 7, được đầu tư kỹ lưỡng và lớn nhất trong chuỗi cửa hàng của nhasachtuoitre.vn. Với mong muốn mang đến một nơi giao lưu, trao đổi học tập thiết thực và bổ ích cho sinh viên, thuận tiện cho các em trong các hoạt động về Đoàn - Hội - Đội; đồng thời cũng là nơi tiếp đón các đoàn sinh viên nước ngoài đến tham quan, giao lưu. Chúng tôi đã cố gắng tích hợp các chức năng đó trong một quần thể độc đáo, mới lạ. Hy vọng đây sẽ là điểm đến không thể thiếu trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn - Hội của mỗi sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn này".

Được biết, từ năm 2011, dưới sự quản lý của Công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, nhasachtuoitre.vn đã có bước phát triển vượt bật, trở thành địa điểm cho thuê trang phục, là Trung tâm Tuyên truyền và Cung cấp trang thiết bị Đoàn - Hội - Đội - Trường học - CLB Đội nhóm... trên toàn quốc.

nhasachtuoitre.vn có hơn 200 danh mục sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác Đoàn - Hội - Đội - Trường học sử dụng cho các đại hội, đặc biệt là hàng đặt theo yêu cầu. nhasachtuoitre.vn đã và đang hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng theo tiêu chí "Bạn cần chúng tôi có" và "Có tất cả những gì bạn cần".

Đến nay, nhasachtuoitre.vn đã khẳng định được thương hiệu trong ngành may mặc đặc biệt là trang phục đoàn, hội, đội và luôn là sự lựa chọn của đoàn viên thanh niên học sinh mỗi khi diễn ra đại hội. Hiện nhasachtuoitre.vn là đại lý chính thức của NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Thanh Niên về đầu sách kỹ năng đoàn, hội, đội...

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm, nhasachtuoitre.vn đang từng ngày phát triển vững mạnh để khẳng định và theo đuổi tiêu chí “ Bạn cần chúng tôi có” mà công ty đã định hướng gần 10 năm qua.

Trí Nhân
từ khóa :

Viết bình luận

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Hoạt động cộng đồng 17:25

Quý IV năm 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tài trợ giải pháp lọc nước cho 11 điểm trường tại Phú Riềng, Bình Phước, giúp cải thiện điều kiện học tập và sức khỏe cho học sinh.

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Nhịp sống 10:41

Vòng chung kết Games show Kilowatt? - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm diễn ra gay cấn giữa 3 đội thi đến từ các trường: THCS Nguyễn Du, Quận 1, THCS Nam Sài Gòn, Quận 7 và THCS Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

Nhịp sống 10:36

Mới đây, MM Mega Market Việt Nam và một số đối tác đã cùng nhau chung tay mang đến 14 nụ cười cho các bệnh nhi trong chương trình phẫu thuật tái tạo nụ cười Operation Smile.

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.