Nhịp sống 02/05/2019 09:34

nhasachtuoitre.vn mở chi nhánh mới - Mô hình mới

Với mục tiêu nhân rộng mô hình mang tính nhân văn, nhasachtuoitre.vn sẽ tạo tiền đề cho các nhà văn hóa sinh viên trên toàn quốc phát triển

Đại diện nhasachtuoitre.vn vừa cho biết sinh viên Làng Đại học Thủ Đức sắp có thêm địa điểm mới để giao lưu, trao đổi học tập, phục vụ công tác Đoàn - Hội - Đội và đây cũng là nơi chào đón các đoàn sinh viên quốc tế đến tham quan, giao lưu tìm hiểu về đời sống tinh thần của sinh viên Việt Nam.

Được thiết kế theo kiểu quần thể và hội tụ trong một không gian mở, Hội quán sinh viên được đặt chính giữa phòng trưng bày trang phục và văn hóa 54 dân tộc Việt Nam tạo thành một quần thể độc đáo, thu hút ánh nhìn của mọi người khi đến tham quan và trải nghiệm. Trong quần thể này còn có quán cà phê, trà sữa, thức ăn nhanh với phong cách ghế lười nơi mà khách tham quan có thể dừng chân, sinh viên có thể đọc sách thư giãn hay tán gẫu sau giờ giải lao. Đặc biệt, đây cũng là nơi cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm liên quan đến Đoàn - Hội - Đội, rất cần thiết cho sinh viên của làng đại học.

Hội quán do nhasachtuoitre.vn phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên Cơ sở II tại Làng Đại học Thủ Đức xây dựng trên diện tích 500 m2. Dự kiến, chi nhánh này sẽ đi vào hoạt động trong vài tháng tới.

nhasachtuoitre.vn mở chi nhánh mới - Mô hình mới - Ảnh 1.

Mô hình Nhà văn hóa sinh viên Cơ sở II, Làng Đại học Thủ Đức

Ông Nguyễn Đức Trung, Giám đốc Công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, cho biết: "Hội quán sinh viên Làng Đại học Thủ Đức là chi nhánh thứ 7, được đầu tư kỹ lưỡng và lớn nhất trong chuỗi cửa hàng của nhasachtuoitre.vn. Với mong muốn mang đến một nơi giao lưu, trao đổi học tập thiết thực và bổ ích cho sinh viên, thuận tiện cho các em trong các hoạt động về Đoàn - Hội - Đội; đồng thời cũng là nơi tiếp đón các đoàn sinh viên nước ngoài đến tham quan, giao lưu. Chúng tôi đã cố gắng tích hợp các chức năng đó trong một quần thể độc đáo, mới lạ. Hy vọng đây sẽ là điểm đến không thể thiếu trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn - Hội của mỗi sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn này".

Được biết, từ năm 2011, dưới sự quản lý của Công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, nhasachtuoitre.vn đã có bước phát triển vượt bật, trở thành địa điểm cho thuê trang phục, là Trung tâm Tuyên truyền và Cung cấp trang thiết bị Đoàn - Hội - Đội - Trường học - CLB Đội nhóm... trên toàn quốc.

nhasachtuoitre.vn có hơn 200 danh mục sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác Đoàn - Hội - Đội - Trường học sử dụng cho các đại hội, đặc biệt là hàng đặt theo yêu cầu. nhasachtuoitre.vn đã và đang hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng theo tiêu chí "Bạn cần chúng tôi có" và "Có tất cả những gì bạn cần".

Đến nay, nhasachtuoitre.vn đã khẳng định được thương hiệu trong ngành may mặc đặc biệt là trang phục đoàn, hội, đội và luôn là sự lựa chọn của đoàn viên thanh niên học sinh mỗi khi diễn ra đại hội. Hiện nhasachtuoitre.vn là đại lý chính thức của NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Thanh Niên về đầu sách kỹ năng đoàn, hội, đội...

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm, nhasachtuoitre.vn đang từng ngày phát triển vững mạnh để khẳng định và theo đuổi tiêu chí “ Bạn cần chúng tôi có” mà công ty đã định hướng gần 10 năm qua.

Trí Nhân
từ khóa :

Viết bình luận

Bánh ú tro Đại Phát đắt hàng
13/6/2021 548 1k
Bánh ú tro (còn gọi là bánh ú gio, bánh gio) của Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát đã chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 28-5, sau hơn 2 tháng nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm.
Thành lập Trung tâm đào tạo ngành kỹ thuật thang máy
13/6/2021 548 1k
Theo một thống kê, mỗi năm Việt Nam có hơn 100.000 kỹ sư tốt nghiệp, đứng top đầu thế giới về số lượng. Trong đó có hàng trăm nhóm ngành khác nhau nhưng chưa có ngành nào chuyên đào tạo về kỹ thuật thang máy.
Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch
11/6/2021 548 1k
Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Nam A Bank vừa phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật tại Nam A Bank nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam và chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.
AiHealth nhận vốn từ TNB Aura và một số nhà đầu tư Đông Nam Á
10/6/2021 548 1k
Ngày 10-6-2021, AiHealth - giải pháp công nghệ y tế (medtech) với sứ mệnh cung cấp mỗi người dân Việt Nam có một bác sĩ riêng thông báo đã gọi vốn thành công Pre-Series A từ TNBA Vietnam Scout và một số nhà đầu tư ở Đông Nam Á.
1.000 căn hộ Sun Marina Town tìm được chủ nhân chỉ trong 1 tuần

1.000 căn hộ Sun Marina Town tìm được chủ nhân chỉ trong 1 tuần

Gây tiếng vang trên thị trường BĐS với những đặc quyền hiếm có, căn hộ siêu sang Sun Marina Town bên Vịnh Du thuyền tại Bãi Cháy (Hạ Long) đã minh chứng sức nóng khi 1.000 căn hộ Sun Marina...