Nhịp sống 24/11/2021 17:12

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

(NLĐO)- Đại hội Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (Hiệp hội) khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa tổ chức thành công ngày 20-11 tại Hà Nội.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đại hội đã diễn ra với hình thức trực tuyến tại đầu cầu Hà Nội và TP HCM.

Đại hội đã thảo luận, biểu quyết 100% thông qua các báo cáo và biểu quyết 100% bầu Ban Chấp hành gồm 38 ủy viên; Ban Kiểm tra gồm 3 ủy viên.

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Ảnh 1.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ V đã biểu quyết 100% bầu Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực - Tổng Thư ký Hiệp hội nhiệm kỳ IV giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ V; ông Nguyễn Thanh Đảo, Nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV giữ chức vụ Phó Chủ tịch thường trực. Các Phó chủ tịch gồm bà Nguyễn Thu Giang, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh. Tiến sỹ Đinh Quang Ngữ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV được bầu làm Chủ tịch danh dự.

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Ảnh 2.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Trường Sơn cho biết sẽ cùng Ban Chấp hành Hiệp hội triển khai một số hoạt động lớn nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Hiệp hội. Trong đó, đưa Hiệp hội thật sự là cánh tay nối dài của các bộ, ban, ngành trong việc thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và thượng tôn pháp luật; bảo đảm sự đoàn kết nhất trí và cùng hợp tác phát triển giữa các hội viên; áp dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào việc phát triển ngành quảng cáo trong tất cả loại hình. Trong nhiệm kỳ này, Hiệp hội sẽ tăng cường hợp tác ngành quảng cáo với các hội, hiệp hội châu Á, châu Âu và thế giới, và hội nhập quốc tế; liên kết, hợp tác với các hội ngành nghề khác để cùng phát triển.

Hiệp hội được thành lập năm 2001, đến nay đã có gần 500 hội viên gồm các hội viên chính thức, hội viên liên kết, chưa kể gần 500 hội viên do các các hội, Hiệp hội, chi hội thành viên phát triển, có mặt ở trên 50 tỉnh, thành phố.

Đ. Thanh

Viết bình luận

Chàng trai trẻ vượt “cửa tử” sau ca phẫu thuật khối u xương khổng lồ cực hiếm gặp
7 giờ trước 548
Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh chóng và xuất viện chỉ sau 1 tuần.
Tập đoàn TTC: Lan tỏa hành trình “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12
12 giờ trước 548
Hơn 211 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC đã được trao tặng để góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM.
BRG Open Championship - Sân chơi quý giá của Golf Việt Nam
13 giờ trước 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour đã có những ngày thi đấu kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam
21/9/2023 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-9. Trong đó, ngày thi đấu cuối thực sự kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
Chơi Trung thu bất tận ở “thành phố không ngủ” với voucher Grand World

Chơi Trung thu bất tận ở “thành phố không ngủ” với voucher Grand World

Thiên đường vui chơi xuyên ngày đêm ở Phú Quốc United Center đang hấp dẫn du khách với hệ sinh thái trải nghiệm sang - xịn từ vui chơi giải trí, đón tết Trung thu rực rỡ đến di chuyển xanh...