Nhịp sống 24/11/2021 17:12

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

(NLĐO)- Đại hội Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (Hiệp hội) khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa tổ chức thành công ngày 20-11 tại Hà Nội.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đại hội đã diễn ra với hình thức trực tuyến tại đầu cầu Hà Nội và TP HCM.

Đại hội đã thảo luận, biểu quyết 100% thông qua các báo cáo và biểu quyết 100% bầu Ban Chấp hành gồm 38 ủy viên; Ban Kiểm tra gồm 3 ủy viên.

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Ảnh 1.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ V đã biểu quyết 100% bầu Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực - Tổng Thư ký Hiệp hội nhiệm kỳ IV giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ V; ông Nguyễn Thanh Đảo, Nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV giữ chức vụ Phó Chủ tịch thường trực. Các Phó chủ tịch gồm bà Nguyễn Thu Giang, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh. Tiến sỹ Đinh Quang Ngữ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV được bầu làm Chủ tịch danh dự.

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Ảnh 2.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Trường Sơn cho biết sẽ cùng Ban Chấp hành Hiệp hội triển khai một số hoạt động lớn nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Hiệp hội. Trong đó, đưa Hiệp hội thật sự là cánh tay nối dài của các bộ, ban, ngành trong việc thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và thượng tôn pháp luật; bảo đảm sự đoàn kết nhất trí và cùng hợp tác phát triển giữa các hội viên; áp dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào việc phát triển ngành quảng cáo trong tất cả loại hình. Trong nhiệm kỳ này, Hiệp hội sẽ tăng cường hợp tác ngành quảng cáo với các hội, hiệp hội châu Á, châu Âu và thế giới, và hội nhập quốc tế; liên kết, hợp tác với các hội ngành nghề khác để cùng phát triển.

Hiệp hội được thành lập năm 2001, đến nay đã có gần 500 hội viên gồm các hội viên chính thức, hội viên liên kết, chưa kể gần 500 hội viên do các các hội, Hiệp hội, chi hội thành viên phát triển, có mặt ở trên 50 tỉnh, thành phố.

Đ. Thanh

Viết bình luận

New Star Paper sản xuất theo "Tiêu chuẩn xanh toàn cầu"
2 giờ trước 548 1k
Với các sản phẩm như ly giấy Agrolife, ống hút giấy bã mía Agrolife, hộp fastfood... New Star Paper có thể cung cấp đa dạng mẫu mã, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững
31/5/2023 548 1k
Đại học VinUni vừa trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam vinh dự giành được Giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án "Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông minh dễ tiếp cận trên quy mô toàn cầu". Đây là giải thưởng quốc tế về phát triển bền vững do mạng lưới ISCN (International Suistainable Campus Network) trao tặng.
Chào mừng 1-6 với nhiều trải nghiệm mới lạ tại khu căn hộ của Him Lam Land
30/5/2023 548 1k
Vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6-2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn

Vừa qua, ngày 23-05-2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”.