Nhịp sống 24/11/2021 17:12

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

(NLĐO)- Đại hội Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (Hiệp hội) khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa tổ chức thành công ngày 20-11 tại Hà Nội.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đại hội đã diễn ra với hình thức trực tuyến tại đầu cầu Hà Nội và TP HCM.

Đại hội đã thảo luận, biểu quyết 100% thông qua các báo cáo và biểu quyết 100% bầu Ban Chấp hành gồm 38 ủy viên; Ban Kiểm tra gồm 3 ủy viên.

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Ảnh 1.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ V đã biểu quyết 100% bầu Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực - Tổng Thư ký Hiệp hội nhiệm kỳ IV giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ V; ông Nguyễn Thanh Đảo, Nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV giữ chức vụ Phó Chủ tịch thường trực. Các Phó chủ tịch gồm bà Nguyễn Thu Giang, bà Nguyễn Thị Kiều Oanh. Tiến sỹ Đinh Quang Ngữ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV được bầu làm Chủ tịch danh dự.

Nhà báo - Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Ảnh 2.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Trường Sơn cho biết sẽ cùng Ban Chấp hành Hiệp hội triển khai một số hoạt động lớn nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Hiệp hội. Trong đó, đưa Hiệp hội thật sự là cánh tay nối dài của các bộ, ban, ngành trong việc thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và thượng tôn pháp luật; bảo đảm sự đoàn kết nhất trí và cùng hợp tác phát triển giữa các hội viên; áp dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào việc phát triển ngành quảng cáo trong tất cả loại hình. Trong nhiệm kỳ này, Hiệp hội sẽ tăng cường hợp tác ngành quảng cáo với các hội, hiệp hội châu Á, châu Âu và thế giới, và hội nhập quốc tế; liên kết, hợp tác với các hội ngành nghề khác để cùng phát triển.

Hiệp hội được thành lập năm 2001, đến nay đã có gần 500 hội viên gồm các hội viên chính thức, hội viên liên kết, chưa kể gần 500 hội viên do các các hội, Hiệp hội, chi hội thành viên phát triển, có mặt ở trên 50 tỉnh, thành phố.

Đ. Thanh

Viết bình luận

Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
9 giờ trước 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh) và các tỉnh Đắk Lắk, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến liên kết vùng.
Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
30/9/2022 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.