Nhịp sống 13/07/2022 15:58

HTCAA hợp tác đào tạo với Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH

(NLĐO) - Hội Tư vấn và Đại lý Thuế TP HCM (HTCAA) sẽ giúp Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH (thành viên của Trường Đại học Kinh tế TP HCM) đào tạo sinh viên, đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp khi ra trường

Ngày 12-7, Hội Tư vấn và Đại lý Thuế TP HCM (HTCAA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH nhằm tăng cường quan hệ. Theo đó, hai bên kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn. HTCAA hỗ trợ giới thiệu các cơ sở thực tập về thuế cho sinh viên; cử chuyên gia tham gia phổ cập kiến thức về thuế, đào tạo lý luận và thực tiễn cho sinh viên các chuyên ngành Thuế, Tài chính công; phối hợp triển khai các chương trình hướng nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực thuế. Đặc biệt, HTCAA tham gia cùng UEH trong việc nghiên cứu phát triển dịch vụ khai báo thuế và thực hành thuế trong nước và quốc tế…

HTCAA hợp tác đào tạo với Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ ký kết giữa Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP HCM (HTCAA) và Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH

Theo bà Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch HTCAA, hiện nay HTCAA đã quy tụ nhiều hội viên hoạt động trong các lĩnh vực như thuế, kế toán, kiểm toán, tư vấn pháp luật thuế… đặc biệt là dịch vụ Đại lý thuế và luôn muốn mở rộng, hợp tác toàn diện với các các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính, thuế.

Đặc biệt nhiệm vụ trọng tâm của HTCAA là lĩnh vực đào tạo. Vì thế, bà Hương nhận định việc hợp tác với Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH là một sự kiện hết sức ý nghĩa, giúp phát huy điểm mạnh và lợi thế của hai đơn vị, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, nâng cao chất lượng sinh viên, giúp bổ sung nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính, thuế vững về kiến thức và thực tiễn.

Ch.Thy

Viết bình luận

Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
2 giờ trước 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Tổ chức sàn việc làm kết nối trực tuyến liên kết vùng
28/9/2022 548 1k
Sàn giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt là NLĐ mất việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh quay trở lại thị trường lao động
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.