Nhịp sống 02/06/2023 10:45

New Star Paper sản xuất theo "Tiêu chuẩn xanh toàn cầu"

Với các sản phẩm như ly giấy Agrolife, ống hút giấy bã mía Agrolife, hộp fastfood... New Star Paper có thể cung cấp đa dạng mẫu mã, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Năm 2019, New Star Paper đã đầu tư nhà máy 40.000 m2 đạt tiêu chuẩn ISO 22000, để sản xuất các sản phẩm như: ống hút giấy làm từ bã mía, ly giấy, hộp thức ăn nhanh phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, nguyên liệu đi kèm cũng là những sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị phần bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất sản phẩm hộp, tô, muỗng đĩa làm từ giấy bả mía và giấy tre.

New Star Paper sản xuất theo Tiêu chuẩn xanh toàn cầu - Ảnh 1.

Trong 20 năm qua, New Star Paper luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng, chú trọng đầu tư R&D để có những sản phẩm độc đáo và khác biệt nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp F&B. Với các sản phẩm như ly giấy Agrolife, ống hút giấy bã mía Agrolife, hộp fastfood... New Star Paper có thể cung cấp đa dạng mẫu mã, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt dù có nhiều size ly nhưng chỉ cần sử dụng một loại nắp duy nhất giúp tiết kiệm chi phí lưu kho và quản lý hàng tồn kho cho khách hàng…

Bên cạnh đó, New Star Paper còn có đầy đủ phụ kiện bao bì cho ngành F&B như cover, nắp giấy, giỏ đựng ly, khay đựng ly, giỏ đựng quà... Tất cả sản phẩm đều sản xuất gia công theo kích thước yêu cầu, điều này giúp các chuỗi F&B giảm tải cho phí quản lý nhà cung cấp.

Linh Phạm

Tin liên quan

Viết bình luận

Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam
21/9/2023 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-9. Trong đó, ngày thi đấu cuối thực sự kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
BHXH TP HCM quyết liệt triển khai Đề án 06
21/9/2023 548
Trong thời gian tới, BHXH TP HCM triển khai nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả Đề án 06
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
21/9/2023 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Chơi Trung thu bất tận ở “thành phố không ngủ” với voucher Grand World
19/9/2023 548
Thiên đường vui chơi xuyên ngày đêm ở Phú Quốc United Center đang hấp dẫn du khách với hệ sinh thái trải nghiệm sang - xịn từ vui chơi giải trí, đón tết Trung thu rực rỡ đến di chuyển xanh VinBus.