Nhịp sống 09/05/2022 17:18

Nam A Bank tìm ra chủ nhân các sổ tiết kiệm tổng giá trị gần 1,2 tỉ đồng

Vừa qua, Nam A Bank tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại“Xuân sum vầy – Tết đủ đầy”. Ngân hàng đã tìm ra được chủ nhân sở hữu giải thưởng cao nhất là các Sổ tiết kiệm có tổng giá trị gần 1,2 tỉ đồng.

Lễ quay số chương trình khuyến mại "Xuân sum vầy – Tết đủ đầy" được tổ chức tại Hội sở Nam A Bank với sự tham dự của Đại diện Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, Ban Lãnh đạo Ngân hàng và đông đảo khách hàng (KH).

Thông qua hình thức quay số điện tử minh bạch và công khai, Nam A Bank thực hiện quay theo từng khu vực (KV) gồm KV TP HCM, KV Đông Nam Bộ, KV Miền Bắc, KV Miền Tây, KV Miền Trung & Tây Nguyên để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị như: sổ tiết kiệm, tài khoản số đẹp cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Nam A Bank tìm ra chủ nhân các sổ tiết kiệm tổng giá trị gần 1,2 tỉ đồng - Ảnh 1.

Lễ quay số chương trình khuyến mãi được tổ chức tại Hội sở Nam A Bank.

Trong tổng hơn 3 triệu mã dự thưởng của KH tham gia chương trình, Ban tổ chức đã tìm ra 6 chủ nhân của 6 giải Tết Thịnh Vượng (Sổ tiết kiệm 123.456.789 đồng/giải, TKTT số đẹp Thịnh vượng, với 5 số cuối 56789) lần lượt là KH Trần Thị Thắm (Nam A Bank Tân Uyên); KH Thân Lệ Hoa (Nam A Bank Đông Đô); KH Lê Thị Ánh Tuyết (Nam A Bank Bến Tre); KH Nguyễn Thị Quế Hương (Nam A Bank Đà Nẵng); KH Trần Thị Bảo Trâm (Nam A Bank Trung tâm kinh doanh) và KH Lê Thị Năm (Nam A Bank Rạch Ông).

Nam A Bank tìm ra chủ nhân các sổ tiết kiệm tổng giá trị gần 1,2 tỉ đồng - Ảnh 2.

Khách hàng tham dự Lễ quay số chương trình khuyến mãi "Xuân sum vầy – Tết đủ đầy".

Bên cạnh đó, 6 giải Tết Lộc Phát (Sổ tiết kiệm trị giá 68.686.868 đồng, TKTT số đẹp Lộc phát, với 4 số cuối) đã thuộc về các KH Nguyễn Phong Sương (Nam A Bank Bình Dương); KH Trần Thanh Long (Nam A Bank Ba Đình); KH Nguyễn Kim Anh (Nam A Bank Phú Quốc); KH Trần Thị Khánh Ly (Nam A Bank Đắk Nông); KH Phạm Văn Khánh (Nam A Bank TTKD) và KH Trần Thị Hương (Nam A Bank Hàm Nghi).

Đồng thời, Giải tiền mặt – Tết Sum Vầy trị giá 999,999đ/giải cũng đã tìm ra các KH trúng thưởng.

Sau khi xác định các KH trúng giải, Nam A Bank thực hiện trao giải tại các Khu vực và Đơn vị kinh doanh – nơi KH giao dịch và tham gia chương trình. Chi tiết danh sách KH trúng thưởng xem tại đây.

"Xuân sum vầy – Tết đủ đầy là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm được Nam A Bank triển khai trên toàn hệ thống với mong muốn gia tăng lợi ích và tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Ngân hàng trong hành trình 30 năm phát triển." Đại diện Nam A Bank cho biết.

Hầu hết các khách hàng trúng thưởng trong chương trình đều đến từ giao dịch tiền gửi Online và sử dụng dịch vụ Open Banking của Nam A Bank. Với niềm tin và sự ủng hộ từ KH đã củng cố và thúc đẩy cho Nam A Bank không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm mang đến lợi ích tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất cho KH trong thời đại công nghệ ngày nay.

Chương trình khuyến mại "Xuân sum vầy – Tết đủ đầy" được triển khai triển khai nhân dịp chào năm mới Nhâm Dần 2022 (từ 14-1 đến 14-4-2022). Chương trình áp dụng cho các KH giao dịch tại quầy, chi tiêu qua thẻ tín dụng, Ngân hàng số Open Banking 2.0 và điểm ONEBANK của Nam A Bank.


Thanh Bình

Viết bình luận

Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh) và các tỉnh Đắk Lắk, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến liên kết vùng.
Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
30/9/2022 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.