Nhịp sống 21/01/2019 14:54

Mondelez Kinh Đô Việt Nam đưa ra hơn 60 loại sản phẩm dịp Tết 2019

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, với thông điệp "Quà đẳng cấp, trọn yêu thương", Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ ra mắt danh mục sản phẩm phong phú với hơn 60 loại bánh kẹo đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng, trong đó có các thương hiệu chủ lực nổi tiếng như LU, Oreo, Cosy, Solite, AFC, Kinh Đô, Slide, kẹo sô cô la Cadbury...

Các sản phẩm này đáp ứng nhu cầu biếu tặng và thưởng thức của người tiêu dùng với nhiều mức giá khác nhau, nhằm mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam đưa ra hơn 60 loại sản phẩm dịp Tết 2019 - Ảnh 1.

Bao bì sản phẩm Tết 2019 của các nhãn hiệu được chăm chút tỉ mỉ từ hoa văn, kiểu dáng, sử dụng chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế

 "Quà đẳng cấp" mà Mondelez Kinh Đô Việt Nam giới thiệu trong dịp Tết 2019 bao gồm danh mục sản phẩm phong phú, với chất lượng vượt trội từ những nhãn hiệu uy tín trong nước đến các nhãn hiệu được yêu thích trên toàn thế giới. Tất cả đều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế áp dụng trong toàn hệ thống sản xuất của Mondelēz International toàn cầu. Các nhà máy của Mondelez Kinh Đô Việt Nam cũng đã vượt qua các vòng kiểm định khắt khe của tập đoàn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn thực phẩm theo các chuẩn mực cao nhất và đã hội đủ điều kiện để sản xuất các sản phẩm có thể xuất khẩu cho 160 nước trên thế giới - là thị trường mà tập đoàn đang hoạt động.

Sự "đẳng cấp’’ thể hiện ở thiết kế bao bì hiện đại, sang trọng. Bên cạnh nét truyền thống của Tết Việt là tông màu đỏ may mắn, bao bì sản phẩm Tết 2019 của các nhãn hiệu được chăm chút tỉ mỉ từ hoa văn, kiểu dáng, sử dụng chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế. Đây chính là những điểm cộng giúp người tiêu dùng càng thêm tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của thương hiệu như một món quà đẳng cấp để trao tặng vào dịp Tết.

T.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

RedDoorz xây dựng trung tâm công nghệ tại Việt Nam
20/8/2019 548 1k
RedDoorz - một trong những nền tảng quản lý và đặt phòng khách sạn lớn và phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á công bố vừa mới gọi vốn thành công 70 triệu USD - khoản đầu tiên của vòng Series C.
Coca-Cola chính thức ra mắt nước tăng lực Coca-Cola® Energy tại Việt Nam
20/8/2019 548 1k
Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Nước tăng lực Coca-Cola Energy. Đây chính là sản phẩm nước tăng lực đầu tiên của thương hiệu Coca-Cola
Những hạnh phúc nảy mầm nơi đỉnh trời Fansipan
20/8/2019 548 1k
Ở Fansipan, có những mối tình, những hạnh phúc thật kỳ lạ...
Sống xanh - Sống khỏe với Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
20/8/2019 548 1k
Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4-2019 với chủ đề "Sống xanh - Sống khỏe" sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25-8, từ 8 giờ đến 20 giờ, tại khu vực hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Vietravel độc quyền cung ứng vé bay Druk Air - Royal Bhutan Airlines tại Việt Nam

Vietravel độc quyền cung ứng vé bay Druk Air - Royal Bhutan Airlines tại Việt Nam

Ngày 19-8, Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giữa Vietravel và Druk Air - Royal Bhutan Airlines.