Nhịp sống 15/09/2020 15:14

Mang đến cơ hội khám và mổ mắt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bến Tre và Bình Thuận, đoàn y - bác sĩ của Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh đã khám, phát thuốc và phẫu thuật đục thuỷ tinh thể miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động cộng đồng ý nghĩa được thực hiện bởi Quỹ từ thiện "Rạng Ngời Đôi Mắt Việt Nam" của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, nhằm giúp người dân được chăm sóc và chữa trị mắt kịp thời.

Nhằm giúp bà con ở vùng sâu, vùng xa có thể thăm khám và mổ mắt, chương trình đã tổ chức khám sàng lọc và phát thuốc cho hơn 2,000 người dân tại TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bến Tre và Bình Thuận. Trong đó, có 440 bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật đục thuỷ tinh thể đã được sắp xếp đến Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra và mổ mắt.

Mang đến cơ hội khám và mổ mắt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Chương trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ y tế

Với thông điệp "Trao đôi mắt sáng – Chia sẻ yêu thương", công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam hy vọng mọi người hãy quan tâm, chăm sóc đôi mắt cho chính mình và cả những người xung quanh. Bởi, chỉ khi sở hữu đôi mắt sáng khỏe chúng ta mới cảm nhận rõ ràng sắc màu tươi đẹp của cuộc sống, đồng thời có thể trao đi những yêu thương trọn vẹn mỗi ngày.

K. H
từ khóa :

Viết bình luận

Màn trang điểm “lột xác” của các nữ đối tác tài xế Gojek trong ngày 20-10
3 giờ trước 548 1k
Lần đầu tiên được trang điểm và làm tóc, nhiều chị em đối tác tài xế Gojek bất ngờ và thú vị với diện mạo mới của mình.
Vì sao mẹ không được quên chủng ngừa cho con trong giai đoạn từ 6 tuần tuổi?
5 giờ trước 548 1k
Sau khi chào đời, trẻ chưa có hệ miễn dịch hoàn thiện. Vì thế, để có sức đề kháng tốt, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, phụ huynh đừng quên chủng ngừa cho trẻ ngay từ giai đoạn 6 tuần tuổi
Những quy định mới về bảo hiểm thất nghiệp năm 2020
8 giờ trước 548 1k
Tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của người lao động được tính nếu người sử dụng lao động và người lao động đã thực hiện hợp đồng lao động
Caravan “Cung đường huyền thoại” đồng hành đến trường
18/10/2020 548 1k
Ngày 17-10, CLB Doanh nhân 2030 (thuộc CLB Saigon Times) tổ chức chương trình kết hợp Caravan thiện nguyện lần thứ 15 và Caravan Thư viện lần thứ 11 với chủ đề “Cung đường huyền thoại” tại Trường Tiểu học Cát Hiệp (xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định).
UNIQLO khai trương cửa hàng thứ ba tại Hà Nội

UNIQLO khai trương cửa hàng thứ ba tại Hà Nội

Cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Long Biên từ thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu từ Nhật Bản UNIQLO chính thức chào đón khách hàng từ hôm nay, từ 10 giờ sáng thứ Sáu, ngày 16-10-2020.