Nhịp sống 14/07/2022 15:41

LG tôn vinh 5 tấm gương sống đẹp lan tỏa điều tử tế

Ngày 12-7, LG Electronics kết hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức buổi lễ tôn vinh những cá nhân là tấm gương tỏa sáng trong cuộc sống đời thường, từ đó lan tỏa thông điệp sống tích cực, hướng đến thực hiện những nghĩa cử cao đẹp.

Đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch được LG Electronics (LG) phát động năm 2022 mang tên "Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam".

LG tôn vinh 5 tấm gương sống đẹp lan tỏa điều tử tế - Ảnh 1.

Ông Sung Woo Nam - Tổng Giám đốc LG Việt Nam trao tặng bằng khen và phần thưởng cho cá nhân với nghĩa cử cao đẹp đóng góp cho xã hội

LG cùng báo Thanh Niên đã sàng lọc và chọn ra 5 tấm gương sáng đời thường: cứu người đuối nước, tình nguyện viên giúp đỡ trẻ em vùng sâu vùng xa, học sinh dũng cảm để trao giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt, gồm: Đại úy Thái Ngô Hiếu (Đồng Nai), Anh Lê Trường Hải (TP HCM), Anh Chu Quang Sao (Thái Nguyên), Anh Trung Văn Nam (Hà Nội) và Em Nguyễn Văn Dương (Hà Tĩnh).

Chương trình như một lời kêu gọi mọi người cùng đồng lòng nhân rộng hạt giống của sự tử tế và lòng biết ơn, từ đó lan tỏa niềm hạnh phúc, cùng nhau thắp sáng một Việt Nam đầy tự hào.

Thanh Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
2 giờ trước 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Tổ chức sàn việc làm kết nối trực tuyến liên kết vùng
28/9/2022 548 1k
Sàn giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt là NLĐ mất việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh quay trở lại thị trường lao động
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.