Nhịp sống 30/03/2021 09:51

Lần đầu tiên thị trường sữa có sản phẩm mang tên HLV Park Hang Seo

Dù mới thành lập từ năm 2014 nhưng công ty Cổ phần VPMilk đã 4 năm liên tiếp ký hợp đồng đại sứ thương hiệu với HLV Park Hang Seo, thậm chí còn đặt tên của ông Park cho sản phẩm.

Sự hợp tác chiến lược này thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng, cam kết vì sứ mệnh phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực thế hệ trẻ Việt Nam.

Lần đầu tiên thị trường sữa có sản phẩm mang tên HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Kể từ khi trở thành đại sứ thương hiệu VPMilk, ông Park thường xuyên xuất hiện quảng bá cho các sản phẩm của VPMilk với thông điệp "sữa là một trong những dinh dưỡng thiết yếu để nâng cao thể chất cho người Việt nói chung và các vận động viên nói riêng".

Sản phẩm sữa đặc đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên 50 năm với các thương hiệu lâu đời nhất như sữa Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Cô gái Hà Lan - Dutch Lady. Từ nửa cuối năm 2020, thị trường sữa đặc có thêm sản phẩm mới với tên gọi "Sữa Ông Park" của VPMilk với hình ảnh huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo trên bao bì rất bắt mắt và sinh động.

Lần đầu tiên thị trường sữa có sản phẩm mang tên HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Hiện tại, Sữa Ông Park là dòng sữa đặc duy nhất của VPMilk. Bên cạnh sữa đặc, công ty này kinh doanh nhiều sản phẩm khác liên quan đến sữa, như sữa công thức dinh dưỡng, sữa công thức pha sẵn, sữa dinh dưỡng, sữa tươi - sữa chua, sữa tươi thanh trùng và nước yến.

Chia sẻ về lý do "bắt tay" với HLV Park Hang Seo làm đại diện hình ảnh thương hiệu sữa của VPMilk, bà Nguyễn Thu Phương, Tổng giám đốc công ty VPMilk cho biết: Đây như là một mối nhân duyên tự nhiên của cả hai bên vì trước đó VPMilk đã từng tài trợ rất nhiều cho bóng đá và quan tâm đến thể lực của các vận động viên. Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của HLV Park Hang Seo bởi thể lực là yếu tố hết sức quan trọng dẫn đến chiến thắng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Việc khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa trong mỗi bữa ăn chính là một trong những yếu tố then chốt về dinh dưỡng mà HLV Park Hang Seo đã thay đổi để nâng cao nền tảng thể lực của đội tuyển.

Lần đầu tiên thị trường sữa có sản phẩm mang tên HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

Được biết, trước khi hợp tác với HLV Park Hang Seo, VPMilk từng ký hợp đồng tài trợ cho Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và học viện bóng đá HAGL - Arsenal - JMG năm 2017. Thương vụ tài trợ trị giá 50 tỉ đồng này đã giúp VPMilk bứt phá trên thị trường vốn đã rất chật chội và tính cạnh tranh cao.

N.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Giáo án điện tử trường học xanh - sạch - khỏe Việt Nam
6 giờ trước 548 1k
Nằm trong chương trình “Trường học Xanh – Sạch – Khỏe 2021”, giáo án điện tử dưới dạng hoạt hình sinh động, giúp trẻ xây dựng thói quen vệ sinh để tạo nếp sống khỏe mạnh, sạch khuẩn.
Siêu sự kiện Tuyển dụng Vinhomes 2021: Hàng ngàn bạn trẻ có việc làm
21/4/2021 548 1k
Diễn ra trong 2 ngày 17 và 18-4 tại Hà Nội và TP HCM, Đại hội Tuyển dụng Vinhomes 2021 đã mang tới hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, đồng thời giúp các bạn trẻ có thêm bí quyết thành công cho nghề môi giới BĐS.
Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia: Nam, nữ Sanvinest Khánh Hòa vô địch
19/4/2021 548 1k
Ngày 18-4-2021, tại bãi biển Đồi Dương - Thành phố Phan Thiết đã diễn ra Lễ Bế mạc giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia năm 2021. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 15-4 đến 18-4.
Gần 700 triệu đồng được quyên góp từ giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup”
19/4/2021 548 1k
Ngày 17-4-2021, Nam A Bank đã đồng hành cùng Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup” với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, quyên góp gần 700 triệu đồng dành cho các chương trình hướng đến thiện nguyện.
AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”

“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức...