Nhịp sống 27/06/2021 13:07

Khu đô thị đáng sống tại Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc (An Giang) có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng là một trong những đô thị nổi bật đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư, vui chơi, giải trí tại khu vực Tây Nam Bộ.

Với mục tiêu xây dựng đô thị dân cư mới với phương châm "xanh" và "bền vững", The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh đầu tư xây dựng cung cấp loại hình biệt thự và nhà phố thương mại rất được ưa chuộng hiện nay.

Khu đô thị đáng sống tại Châu Đốc - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc còn nằm trên vị trí đắc địa không thể bàn cãi, tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc, nơi hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Khu đô thị đáng sống tại Châu Đốc - Ảnh 2.

Khu đô thị tập hợp rất nhiều tiện ích như phố đi bộ trong khu shopping house, hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7 ha, trung tâm y tế và trung tâm thương mại.

Khu đô thị đáng sống tại Châu Đốc - Ảnh 3.

Không những thế, dự án còn nằm trên tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc với Khu Du lịch Quốc gia Núi Sam - Chùa Bà rộng thênh thang với 8 làn xe. Tổng hòa các yếu tố trên có thể thấy The New City Châu Đốc hứa hẹn trở thành đô thị đáng sống trong tương lai.


Như Thảo

Viết bình luận

Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”
24/6/2022 548 1k
Được tăng cường với tính năng Cộng tác Beatclub của Timbaland, hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi và những người đam mê âm nhạc, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.
Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cụ thể, trong chương trình ưu đãi dịp Đại lễ này, Metro Star dành tặng 50 xe BMW và 50 tour VIP du lịch Bồ Đào Nha cho khách hàng mua shophouse từ ngày 20-6-2022 đến hết ngày 29-6-2022.