Nhịp sống 01/12/2022 14:50

Khai mạc Vietnam Elevator Expo 2022

Sáng 1-12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP HCM), Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại đã tổ chức khai mạc triển lãm quốc tế chuyên đề về thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện (Vietnam Elevator Expo 2022).

Ngay sau lễ khai mạc, lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp và du khách đi tham quan các gian trưng bày triển lãm của các đơn vị tiêu biểu như Gama Service, Thang máy Thiên Nam, Thang máy Nam Phương, Giovenzana (Italy), Monteferro (Italy), BTR Soosung (Hàn Quốc)…

Khai mạc Vietnam Elevator Expo 2022 - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Vietnam Elevator Expo 2022 (Chủ tịch VNEA giữa)

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm chuyên đề về thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện được tổ chức. Triển lãm đã thu hút hơn 20 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham dự trưng bày những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đa dạng.

Chủ tịch VNEA Nguyễn Hải Đức cho biết triển lãm lần này đã trở thành điểm kết nối, giao thương của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy song phương, đa phương hợp tác cùng có lợi. Đây cũng sẽ là diễn đàn để bàn bạc về sự hợp tác đào tạo lao động quốc tế trong ngành công nghiệp thang máy.

Vietnam Elevator Expo 2022 được đề xuất bởi ý tưởng của VNEA để tối ưu hóa nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp và tăng cường hiệu quả kết nối cho khách tham quan triển lãm. Triển lãm kết thúc vào ngày 3-12.

S.Thu

Tin liên quan

Viết bình luận

Honda BR-V hoàn toàn mới sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam
2/6/2023 548 1k
Mẫu xe 7 chỗ Honda BR-V hoàn toàn mới sẽ chính thức được giới thiệu và phân phối tại thị trường Việt Nam vào ngày 4-7 tới với hai phiên bản L, G cùng 4 lựa chọn màu (trắng bạc, trắng ngà, xám, đen). Từ ngày 1-6, khách hàng có thể liên hệ đặt xe tại hệ thống nhà phân phối ôtô Honda trên toàn quốc.
New Star Paper sản xuất theo "Tiêu chuẩn xanh toàn cầu"
2/6/2023 548 1k
Với các sản phẩm như ly giấy Agrolife, ống hút giấy bã mía Agrolife, hộp fastfood... New Star Paper có thể cung cấp đa dạng mẫu mã, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững
31/5/2023 548 1k
Đại học VinUni vừa trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam vinh dự giành được Giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án "Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông minh dễ tiếp cận trên quy mô toàn cầu". Đây là giải thưởng quốc tế về phát triển bền vững do mạng lưới ISCN (International Suistainable Campus Network) trao tặng.
Chào mừng 1-6 với nhiều trải nghiệm mới lạ tại khu căn hộ của Him Lam Land
30/5/2023 548 1k
Vừa qua, tại các dự án do Him Lam Land quản lý đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6-2023 với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các cư dân nhí.
Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em”: Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em”: Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng

Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 cho biết, gần 20.000 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao cho các bé tham gia trong ngày diễn ra chương trình.