Nhịp sống 01/12/2022 14:50

Khai mạc Vietnam Elevator Expo 2022

Sáng 1-12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP HCM), Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại đã tổ chức khai mạc triển lãm quốc tế chuyên đề về thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện (Vietnam Elevator Expo 2022).

Ngay sau lễ khai mạc, lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp và du khách đi tham quan các gian trưng bày triển lãm của các đơn vị tiêu biểu như Gama Service, Thang máy Thiên Nam, Thang máy Nam Phương, Giovenzana (Italy), Monteferro (Italy), BTR Soosung (Hàn Quốc)…

Khai mạc Vietnam Elevator Expo 2022 - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Vietnam Elevator Expo 2022 (Chủ tịch VNEA giữa)

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm chuyên đề về thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện được tổ chức. Triển lãm đã thu hút hơn 20 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham dự trưng bày những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đa dạng.

Chủ tịch VNEA Nguyễn Hải Đức cho biết triển lãm lần này đã trở thành điểm kết nối, giao thương của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy song phương, đa phương hợp tác cùng có lợi. Đây cũng sẽ là diễn đàn để bàn bạc về sự hợp tác đào tạo lao động quốc tế trong ngành công nghiệp thang máy.

Vietnam Elevator Expo 2022 được đề xuất bởi ý tưởng của VNEA để tối ưu hóa nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp và tăng cường hiệu quả kết nối cho khách tham quan triển lãm. Triển lãm kết thúc vào ngày 3-12.

S.Thu

Tin liên quan

Viết bình luận

Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ
19/1/2023 548 1k
Người dân TP HCM đang háo hức trước loạt bối cảnh độc đáo của đường hoa xuân 2023 tại Trung tâm thương mại Gigamall được phỏng dựng theo chủ đề Xuân 3 miền.
Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa thông tin về chương trình truyền hình phục vụ Tết âm lịch với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ có tên gọi: “Xuân hạnh phúc – Tết sum vầy”. Đây là năm thứ 5...