Nhịp sống 04/04/2022 16:20

HUFI ký kết hợp tác cùng SoundMax và Chung kết Hội thi Thiết kế Amply

Cuối tuần qua, tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công ty Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia (SoundMax) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong hoạt động đào tạo, thực tập, hỗ trợ thiết bị, tuyển dụng cho sinh viên khoa CN Điện - Điện tử.

HUFI ký kết hợp tác cùng SoundMax và Chung kết Hội thi Thiết kế Amply - Ảnh 1.

Trao giải "Hội thi thiết kế Amply" tại buổi lễ ký kết hợp tác

Việc hợp tác sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp, tham quan, thực tập và trải nghiệm thực tế, làm việc tại doanh nghiệp cho sinh viên. Gia tăng cơ hội tìm được việc làm phù hợp cho sinh viên ngay khi chưa tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, HUFI và SoundMax đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, nhất trí hợp tác và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mình.

Hội thi thiết kế Amply của khoa Điện - Điện Tử được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo sân chơi âm nhạc, sáng tạo giúp sinh viên nâng cao tay nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm và tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn Khoa, Trường.

Ông Triệu Văn Phát - Giám đốc Công ty SoundMax đã trao tặng tài trợ 30 triệu đồng cho Hội thi thiết kế Amply của sinh viên khoa CN Điện - Điện Tử. Chung kết Hội thi diễn ra với sự tham gia của 10 sản phẩm Amply xuất sắc nhất đã vượt qua vòng loại. Bạn Nguyễn Thanh Trường đã giành được giải nhất của cuộc thi.

Phụng Đài

Viết bình luận

Mastercard mở rộng ưu đãi và đặc quyền du lịch
7 giờ trước 548 1k
Để góp phần vực dậy ngành du lịch, Mastercard đã mở rộng nền tảng Dịch vụ Du lịch & Phong cách sống Mastercard
Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Ngày 23-6, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 6 chi nhánh...