Nhịp sống 10/10/2022 09:27

Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam - “Khát vọng đổi mới sáng tạo”

Ngày 11-10-2022, tại KS Tân Sơn Nhất, TP HCM, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam với chủ để “Khát vọng doanh nhân” và Hội thảo “Đổi mới sáng tạo” trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sự kiện nhằm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 đồng thời tạo không gian giao lưu, gặp gỡ, kết nối hệ sinh thái hỗ trợ kinh doanh; gắn kết đổi mới sáng tạo, định hướng các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số. Qua đó, thể hiện tinh thần doanh nhân đoàn kết trong thời kỳ hội nhập; khẳng định lực lượng doanh nhân tư nhân luôn đi đầu trong phong trào xây dựng đất nước.

Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam - “Khát vọng đổi mới sáng tạo” - Ảnh 1.

Tại sự kiện, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam sẽ tổ chức khen thưởng cho các doanh nhân tiêu biểu và tập thể xuất sắc đạt thành tích cống hiến góp phần cho sự phát triển của mình trong những năm trải qua đại dịch COVID-19 và phục hồi sản xuất sau khi dịch bệnh kết thúc. Sau sự kiện, Hội sẽ có chuyến đi từ thiện miền Trung để giúp đỡ và chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi bão lụt.

P.An

Viết bình luận

Vedan trao học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường"
2 giờ trước 548
Công ty CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục đồng hành và gửi tặng 150 triệu đồng cho chương trình học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường" năm học 2023-2024.
Tọa đàm “Góc nhìn đa chiều trong ứng dụng tiến bộ y khoa về quản lý bệnh thận mạn”
24/9/2023 548
Ngày 23-09-2023, tại Hà Nội, buổi tọa đàm với chủ đề “Góc nhìn đa chiều trong ứng dụng tiến bộ y khoa về quản lý bệnh thận mạn” do Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH AstraZeneca tổ chức đã thu hút trên 50 chuyên gia y tế, và đại diện từ Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Vụ Bảo hiểm Y tế - Bộ Y tế, lãnh đạo các Cục, vụ, hội trực thuộc Bộ Y tế, đại diện ban giám hiệu các trường đại học…đến tham dự.
BRG Open Championship Danang và cơ hội thúc đẩy du lịch
23/9/2023 548
Những năm gần đây, số lượng giải golf được tổ chức tại Việt Nam đang nở rộ, cùng với đó là sự ra đời của nhiều sân đấu đẳng cấp quốc tế, thu hút sự tham dự của các gôn thủ nước ngoài, tiêu biểu như BRG Open Championship Danang.
Chàng trai trẻ vượt “cửa tử” sau ca phẫu thuật khối u xương khổng lồ cực hiếm gặp
22/9/2023 548
Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh chóng và xuất viện chỉ sau 1 tuần.
Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam

Sân chơi quý giá cho sự phát triển của Golf Việt Nam

Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-9. Trong đó, ngày thi đấu cuối thực sự kịch tính và chứng kiến màn lội ngược...