Nhịp sống 01/07/2021 14:56

Hệ thống tiện ích phong phú tại The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư. Không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng và hiện đại, dự án còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích phong phú tại The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc do Tập Đoàn Thiên Minh đầu tư với quy mô 106,7 ha với tổng mức đầu tư gần 4000 tỉ đồng, nằm ở trung tâm khu vực phát triển của Châu Đốc và là nơi giáp các tuyến đường huyết mạch như đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Khi sinh sống tại đây dân cư sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển, kết nối vùng miền và có lợi cho việc giao thương.

Hệ thống tiện ích phong phú tại The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Ngoài việc mang lại không gian sống xanh cho dân cư, The New City Châu Đốc còn hứa hẹn chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Các sản phẩm được quy hoạch bài bản mang chất lượng tốt nhất cho dân cư khi sinh sống tại đây. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên chức năng, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm cùng cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ….Đình Tiên

Viết bình luận

The New City Châu Đốc – nơi đáng sống nơi miền tây sông nước
22/9/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh triển khai trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án được cấp phép quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, sở hữu vị trí đắc địa trong thành phố và liền kề với Miếu Bà Chúa Sứ. Với không khí trong lành tươi mát quanh năm kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.
Thanh Niên Arch - nhà quy hoạch xây dựng uy tín
21/9/2021 548 1k
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch Hạ Tầng Thanh Niên là một trong những công ty xây dựng, bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam – thực hiện các dự án lớn như Khu đô thị Thiên Minh Bình Đức (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang), Khu đô thị Hoàng Gia (tỉnh Bến Tre) trong đó nổi bật là Khu đô thị The New City Châu Đốc tại TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.
GREE 6 năm liền đạt chứng nhận thương hiệu điều hòa số 1 thế giới
20/9/2021 548 1k
Mới đây, GREE đã được tập đoàn nghiên cứu thị trường danh tiếng Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hoà số 1 thế giới năm 2020”. Đây là lần thứ 6 liên tiếp GREE đạt được chứng nhận danh giá này và là minh chứng cho những nỗ lực, sự phát triển không ngừng của GREE trong lĩnh vực sản xuất điều hòa trong thời gian qua.
Kỹ sư VinBigdata dành giải nhất cuộc thi dùng AI phát hiện Covid-19 toàn cầu
20/9/2021 548 1k
Kỹ sư Nguyễn Bá Dũng (Trung tâm Xử lý ảnh y tế - Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata) vừa giành giải nhất Cuộc thi phát hiện Covid-19 trên ảnh X-quang trên nền tảng thi đấu về trí tuệ nhân tạo uy tín nhất thế giới - Kaggle.
Kỷ niệm 31 năm ngày thành lập PV GAS: Tự hào truyền thống - Khát vọng vươn cao

Kỷ niệm 31 năm ngày thành lập PV GAS: Tự hào truyền thống - Khát vọng vươn cao

Tháng 9-2021, PV GAS đón mừng tuổi mới giữa mùa thu hướng về những ngày kỷ niệm đáng nhớ của dân tộc và của ngành Dầu khí. Kỷ niệm tuổi 31 của PV GAS năm nay diễn ra trong bối cảnh khá đặc...