Nhịp sống 24/12/2020 17:26

Dược Thuận Gia và VIETCO giúp bà con nghèo mổ mắt

Sáng 24-12, tại Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nam TP HCM, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã tổ chức mổ mắt cho 200 bệnh nhân nghèo của TP HCM và các tỉnh nhằm đem lại ánh sáng cho đồng bào nghèo.

Toàn bộ kinh phí mổ mắt được Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia (Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM) và Công ty DV Vận chuyển VIETCO (Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM) tài trợ. Ngoài ra, hai công ty trên cũng đã tặng quà cho 200 bệnh nhân nghèo sau khi phẫu thuật.

Dược Thuận Gia và VIETCO giúp bà con nghèo mổ mắt - Ảnh 1.

Các nhà tài trợ tặng quà cho bệnh nhân nghèo sau khi mổ mắt

Được biết Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia và Công ty DV Vận chuyển VIETCO đã luôn đồng hành cùng với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để mổ mắt miễn phí cho đồng bào nghèo ở TP HCM và các tỉnh phía Nam. Từ 2013 đến nay, 2 đơn vị tài trợ này đã giúp cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM mổ mắt miễn phí cho 1.700 người.

Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tri ân những tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của bà Đỗ Thị Diệu Quê - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia và bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Giám đốc Công ty DV Vận chuyển VIETCO đã luôn đồng hành cùng với Hội để chăm lo cho đồng bào nghèo mắc bệnh thủy tinh thể.

Long Phạm

Viết bình luận

Đón sóng bất động sản miền Tây - cơ hội đầu tư sinh lời lớn
24/9/2021 548 1k
Dõi theo từng động thái đầu tư của Chính phủ vào quy hoạch hạ tầng giao thông ĐBSCL, nhà đầu tư sẽ thấy rõ tiềm năng thị trường bất động sản. Bởi thực tế, "đường mở đến đâu, đất tăng đến đó" là quy luật bất biến trong đầu tư bất động sản.
Giải pháp trên vùng đất nhiễm mặn
24/9/2021 548 1k
Giải pháp canh tác lúa thông minh cho vùng đất nhiễm mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL là buổi tổng kết thứ 4, chương trình canh tác lúa thông minh vụ hè thu năm 2021 tại ĐBSCL do Công ty CP Phân bón Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức bằng hình thức phát trực tiếp (livestream).
The New City Châu Đốc – nơi đáng sống nơi miền tây sông nước
22/9/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh triển khai trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án được cấp phép quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, sở hữu vị trí đắc địa trong thành phố và liền kề với Miếu Bà Chúa Sứ. Với không khí trong lành tươi mát quanh năm kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.
Thanh Niên Arch - nhà quy hoạch xây dựng uy tín
21/9/2021 548 1k
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch Hạ Tầng Thanh Niên là một trong những công ty xây dựng, bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam – thực hiện các dự án lớn như Khu đô thị Thiên Minh Bình Đức (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang), Khu đô thị Hoàng Gia (tỉnh Bến Tre) trong đó nổi bật là Khu đô thị The New City Châu Đốc tại TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Dai-ichi Life tài trợ 1 tỉ đồng cho bệnh nhi ung thư, trẻ em mồ côi và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Dai-ichi Life tài trợ 1 tỉ đồng cho bệnh nhi ung thư, trẻ em mồ côi và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Sáng 18-9, tại Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng khoản hỗ trợ 1 tỉ đồng, bao gồm 500 triệu...