Nhịp sống 07/12/2021 14:48

Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa

Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.

Tại chương trình, các thành viên Caravan Thư viện CLB Doanh nhân 2030 đã trao tặng 400 phần quà (mỗi phần trị giá 1,2 triệu đồng, gồm: bộ dụng cụ học tập, tập vở, ba lô, bình giữ nhiệt, áo thun, khăn lông, áo mưa, nón, áo khoác, đèn đọc sách, sách giáo khoa, bánh kẹo…); 1 thư viện chuẩn quốc gia; 1 thư viện xanh hoàn chỉnh với diện tích 60m2 trang bị 6 bàn đọc, 12 ghế đá lọt lòng mảng xanh; 1 nhà ăn cho học sinh diện tích 100m2 với tổng giá trị trao tặng hơn 1,6 tỉ đồng tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Đặc biệt, trong sự kiện này, chương trình cũng trao tặng 70.000 khẩu trang các loại, 300 lít cồn sát khuẩn, 50 chai nước khử khuẩn cho UBND huyện Khánh Sơn để góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Caravan trao tặng thư viện 2030 lần 12 năm 2021 là hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường và chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các vùng xa xôi, khó khăn.

Năm nay, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình phải dời lại ngày tổ chức thay vì kế hoạch đầu tháng 8- 2021. Lễ trao quà và thư viện cũng thay đổi phương án tổ chức tại TP Cam Ranh thay cho dự kiến tổ chức tại Trường tiểu học Sơn Hiệp nhằm bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên và thành viên đoàn.

M. Khang

Tin liên quan

Viết bình luận

Thể hiện phong cách riêng ngay trong chính ngôi nhà của bạn
1 giờ trước 548 1k
The New City Châu Đốc là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống đầy phong cách riêng với tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, dù là người trẻ hiện đại, các gia đình nhiều thế hệ hay cặp đôi mới cưới.
Khu đô thị The New City Châu Đốc - nơi tinh hoa hội tụ
9 giờ trước 548 1k
Đô thị The New City Châu Đốc gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ thiết kế độc đáo, quy mô lớn. Cùng với đó là những dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, khu đô thị The New City Châu Đốc có sự hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên.
Báo quốc tế nói gì về Giải thưởng VinFuture trước lễ trao giải?
19/1/2022 548 1k
Trước thời khắc vinh danh các nhà khoa học kiệt xuất vào tối 20-1 tại Hà Nội, truyền thông quốc tế đã dành nhiều bài viết bày tỏ kỳ vọng về sự đóng góp của Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture để giải quyết những thách thức của thế giới.
Tầm quan trọng của không gian công viên cây xanh trong đô thị
19/1/2022 548 1k
Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết. Cư dân đô thị sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng có nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, nhu cầu được vận động, giao lưu cộng đồng và tận hưởng không khí trong lành của các công viên cây xanh trong đô thị.