Nhịp sống 16/10/2021 07:39

“Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay” bàn giao Thư viện 2030 cho 1 trường tiểu học ở Khánh Hòa

(NLĐO) - Năm nay, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và tuân thủ nghiêm túc theo quy định của chính phủ về phòng chống dịch, chương trình phải dời lại ngày tổ chức thay vì kế hoạch đầu tháng 8-2021 như dự kiến.

Chiều ngày 15-10, đại diện ban tổ chức chương trình "Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay" đã tổ chức Lễ bàn giao Thư viện 2030 và trao học bổng tại Trường tiểu học Sơn Hiệp, xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

“Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay” bàn giao Thư viện 2030 cho 1 trường tiểu học ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Đại diện CLB Doanh nhân 2030 trao học bổng cho các em học sinh tiểu học huyện Khánh Sơn

Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học huyện Khánh Sơn; bàn giao và đưa vào sử dụng "Thư viện 2030 - Chắp cánh bay xa". Đây là thư viện tiên tiến chuẩn quốc gia, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 4.509 đầu sách. Thư viện này được xây dựng, tu bổ trên phòng thư viện cũ tại trường, hiện có diện tích 60m2, trang bị 6 bàn đọc, 12 ghế đá lọt lòng mảng xanh được chương trình triển khai gấp rút xây dựng trước năm học mới 2021-2022, như là một món quà ý nghĩa giúp các em học sinh và thầy cô có thêm không gian học tập, nghiên cứu.

"Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay" là chương trình caravan trao tặng Thư viện 2030 lần 12 do CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi trực thuộc Saigon Times Club thực hiện. Đây là hoạt động thường niên của CLB với sứ mệnh giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường và chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các vùng miền xa xôi, khó khăn.

“Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay” bàn giao Thư viện 2030 cho 1 trường tiểu học ở Khánh Hòa - Ảnh 2.

CLB Doanh nhân 2030 chụp hình lưu niệm tại Thư viện xanh vừa bàn giao cho trường tiểu học Sơn Hiệp

Lễ trao tặng "Chắp cánh bay xa" đợt 2 với kế hoạch trao tặng 400 phần quà sẽ được tổ chức trong Chương trình Caravan đầy đủ với 80 xe ô tô và 250 thành viên đoàn dự kiến được tổ chức ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.

M.Khang

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà phố thông minh - Xu hướng mới ở Cần Thơ
17/5/2022 548 1k
Tại các thành phố lớn, mô hình nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến. Yếu tố thông minh đang góp phần quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ. Mô hình này đã nhanh chóng xuất hiện tại Cần Thơ với dòng sản phẩm khu đô thị thông minh do LDG Investment đầu tư phát triển
CEP làm mới chương trình giáo dục tài chính
16/5/2022 548 1k
Đến nay, sau 5 clip học phần được đăng tải, chương trình Giáo dục tài chính CEP đã thu hút được hơn 1.000 lượt theo dõi qua các kênh: App mobile, Youtube và Fanpage của Tổ chức tài chính vi mô CEP.
Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác
16/5/2022 548 1k
Vừa qua tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng giữa Tổng công ty Ba Son và Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC, trực thuộc Tập đoàn Trung Nam).
Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Femto LDV Z8 phẫu thuật bệnh về mắt
14/5/2022 548 1k
Trung tâm mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Đông Đô là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt.
Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác với doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ký kết hợp tác với doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng

Sáng 13-5, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp Khách sạn - Nhà hàng và Ngày hội tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiêp ngành Quản trị Khách sạn.