Nhịp sống 05/09/2021 17:46

Đại Phát giới thiệu nhiều lễ hộp bánh trung thu sang trọng

Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát dù gặp nhiều khó khăn, áp lực do giãn cách vẫn nỗ lực sản xuất, mang đến những chiếc bánh trung thu chất lượng nhất cùng các Lễ hộp sang trọng với giá cả bình ổn, hợp lý để gửi những món quà tinh thần đến mọi người như một lời chúc bình an, vững vàng vượt qua mọi khó khăn.

Đại Phát giới thiệu nhiều lễ hộp bánh trung thu sang trọng - Ảnh 1.

Sản phẩm của Đại Phát được chọn lọc nguyên liệu kỹ càng, chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn nghiên cứu công thức làm bánh mới.

Đại Phát giới thiệu nhiều lễ hộp bánh trung thu sang trọng - Ảnh 2.

Đặc biệt, năm nay Đại Phát tập trung vào sản phẩm chủ lực là những Lễ hộp sang trọng, với tên gọi "Vươn cánh Phượng Hoàng - An khang hòa hợp", rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác. Có rất nhiều mẫu lễ hộp với nhiều mức giá khác nhau cho khách lựa chọn.

Đại Phát giới thiệu nhiều lễ hộp bánh trung thu sang trọng - Ảnh 3.

Năm nay, do điều kiện dịch bệnh, Đại Phát giảm chủng loại bánh từ 40 loại còn 22 loại. Ngoài ra, Công ty cũng tìm kiếm những phương thức giao hàng tốt nhất. Cụ thể, công ty sẽ giao hàng sau 5 ngày nhận đơn, giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên (1 đơn hàng giao tới 2 địa điểm trở lên sẽ tính phí giao hàng)…

Q. Thiệu

Tin liên quan

Viết bình luận

Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa
3 giờ trước 548 1k
Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.
Mất an toàn thông tin: Hiểm họa đe dọa không trừ một ai!
3 giờ trước 548 1k
Không chỉ những start-up mới chập chững trên thương trường, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ thế giới cũng để lộ "gót chân Achilles" khi bất ngờ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công mạng.
Khoá học Young Learners của Hội đồng Anh giúp trẻ tự tin bước ra thế giới
10 giờ trước 548 1k
Với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 40 quốc gia, Hội đồng Anh đã thiết kế các khóa học Young Learners dành cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi tại Việt Nam, nhằm mang tới một môi trường học tập tiếng Anh giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào tương lai toàn cầu hoá.
Nhiều lợi ích khi tham gia BHYT hộ gia đình
11 giờ trước 548 1k
BHYT là chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, tham gia BHYT hộ gia đình sẽ giúp người dân giảm gánh nặng chi phí khi không may rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật…
Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Nếu người lao động có ký hợp đồng lao động với nhiều công ty thì công ty đầu tiên phải có trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động