Nhịp sống 24/06/2020 17:28

Cuộc thi nói tiếng Anh “Trạng thái bình thường mới sau Covid-19”

Trong tháng 6-2020, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiên phong trong việc chuẩn bị cho thanh thiếu niên sẵn sàng với trạng thái bình thường mới sau Covid-19 thông qua cuộc thi nói tiếng Anh dành cho học sinh THPT và sinh viên trên toàn quốc.


Cuộc thi nói tiếng Anh “Trạng thái bình thường mới sau Covid-19” - Ảnh 1.

Không những bổ ích, cuộc thi còn có nhiều giải thưởng với giá trị lớn

Nhằm đồng hành với thanh niên trong việc trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trạng thái bình thường mới, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với ELSA Speak tổ chức Cuộc thi nói tiếng Anh dành cho học sinh THPT và sinh viên toàn quốc với tên gọi "Trạng thái bình thường mới sau Covid-19". Sử dụng tiếng Anh là nền tảng chính, cuộc thi nhằm cổ động tinh thần học hỏi của học sinh - sinh viên, giúp các bạn thêm tự tin để không ngừng rèn luyện khả năng giao tiếp chuẩn quốc tế, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa hậu dịch bệnh. Với sự đồng hành của ứng dụng học nói tiếng Anh sử dụng trí tuệ nhân tạo ELSA Speak, hy vọng rằng cuộc thi sẽ thực sự giúp thanh niên chuẩn bị sẵn sàng cho trạng thái bình thường mới thông qua việc sử dụng công nghệ vào giáo dục phát triển nhân tài đất nước.

Thông tin cuộc thi:

- Truy cập vào website: https://newnormalvietnam.elsaspeak.com/ để đăng ký và tham gia

- Mọi thông tin liên quan đến cuộc thi, phản hồi tại đường link: www.facebook.com/banquoctetwd/ hoặc liên hệ trực tiếp tới: 0904 065 063.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Cuộc đua của các “đại gia” bất động sản
1 giờ trước 548 1k
Những năm gần đây, hệ sinh thái đa tiện ích trong các dự án bất động sản nhà ở gần như đang trở thành nhu cầu bắt buộc với các dự án lớn. Vì lẽ này, cuộc đua mang tên tiện ích của các đại gia BĐS ngày càng trở nên gay cấn.
Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) đã xuất hiện tại Việt Nam
8/7/2020 548 1k
Ngày 28-6 vừa qua, hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) chính thức khai trương trung tâm đầu tiên trong chuỗi hệ thống tại Việt Nam.
Những ngành nghề lên ngôi hậu Covid-19
8/7/2020 548 1k
Hậu đại dịch Covid-19, Việt Nam cần nhiều hơn lực lượng kỹ sư khoa học - công nghệ để đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao với tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính...